1. Home
  2. Đô Thị
  3. A, há mồm! Thiên Đạo lại đuổi theo phúc bảo uy cơm
admin 8 tháng trước

A, há mồm! Thiên Đạo lại đuổi theo phúc bảo uy cơm

Bạn đang theo dõi truyen dai full A, há mồm! Thiên Đạo lại đuổi theo phúc bảo uy cơm của tác giả Thiên Nại Nại rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Cà chua 2022-12-02 kết thúc

vạn tự | vạn người ở đọc

【 những năm 80 + đoàn sủng + 80 + phúc bảo + nông thôn + làm ruộng 】

Trần gia khuê nữ vừa sinh ra đã bị người đổi, bốn năm sau mới tìm về tới.

Nghe nói hài tử trên mặt một khối hồng sẹo, xấu thực, rất nhiều người chê cười Trần gia nhan giá trị như vậy cao, ra cái xấu khuê nữ.

Trần gia lại không để bụng, bao che cho con che chở hài tử, ai dám nói một câu không phải, trực tiếp mắng to một đốn.

Hơn nữa, không biết sao lại thế này, từ hài tử sau khi trở về, Trần gia nghèo khó nhật tử càng ngày càng tốt, kia hài tử trên mặt hồng sẹo càng là cởi đi xuống, biến thành đẹp tiểu cô nương.

……

Phán Phán từ nhỏ liền có siêu năng lực.

Năng lực này, trợ giúp dưỡng phụ mẫu gia tránh cho thật nhiều phiền toái, trên mặt đốm đỏ lại càng lúc càng lớn, còn bị ghét bỏ lớn lên xấu.

Thẳng đến nàng trở lại Trần gia bên trong, kỳ quái sự tình đã xảy ra, nàng mỗi lần đoán trước sự tình lúc sau, trên mặt đốm đỏ không đơn thuần chỉ là ngăn thu nhỏ, nàng còn thu hoạch ngoài ý muốn đồ vật.

Năm cái ca ca càng là đem nàng sủng lên trời, còn nói nàng là phúc tinh chuyển thế!

(Bởi vì nhiều nhân vật sinh nhật không đồng nhất, cho nên tuổi lấy tuổi mụ ký lục, khúc dạo đầu 81 năm hạ, nữ chủ tuổi mụ năm tuổi, thực tế ba tuổi rưỡi)

【Này văn hiến cấp những cái đó trong sinh hoạt khả năng không hoàn mỹ, khả năng giống vai chính như vậy, có không tốt quá vãng, nhưng là không cần nhụt chí, chúng ta đều là trên thế giới này độc nhất vô nhị, mặc kệ ngươi là cái dạng gì người, đều là đẹp nhất tốt nhất người, sinh hoạt hết thảy đều sẽ khổ tận cam lai, chúc phúc các ngươi!】

Truyện này giả tưởng, nữ chủ gia đình đại khái địa lý vị trí, ở Quảng Đông phía nam, gia nhập rất nhiều tác giả khi còn nhỏ sinh hoạt cùng tri thức

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Thiên Nại Nại
3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại