1. Home
  2. Đô Thị
  3. Cảnh Sát Đẹp Trai Nhất Hồng Kông
admin 8 tháng trước

Cảnh Sát Đẹp Trai Nhất Hồng Kông

Vịnh Đồng La đầu đường neon chập chờn, khi Trần Hạo Nam suất lĩnh mấy trăm giang hồ nâng đao đứng lại, trong miệng kêu gào, nhìn về phía một thân một mình che ở phe mình trước mặt cảnh sát.

Đã thấy cảnh sát này không sợ hãi chút nào, người này người mang Phi Thiên Ngự Kiếm Lưu, một thân đao pháp thông thần, không chút hoang mang rút ra bên hông trường đao, mắt lộ ra bễ nghễ lạnh lùng nói đến: “Đám cún con, ngày hôm nay để cho các ngươi nhìn một cái, cái gì mới thật sự là chém người!”

Hồng Kông, một toà cô thành, nơi này có cõi âm rơi rớt ở nhân gian giương nanh múa vuốt luyện ngục —— Cửu Long thành trại!

Có cái kia người mang tuyệt kỹ cường hãn hạng người, bọn họ hoặc chính hoặc tà, có được ăn cả ngã về không vì đạt được mục đích không chừa thủ đoạn nào kiêu hùng, cũng có hào không có điểm mấu chốt táng tận thiên lương tà đồ!

Yêu ma quỷ quái, ngư long hỗn tạp, không chính không tà, ngay ở này quỷ quyệt không tên, quỷ thần khó lường Hồng Kông giang hồ, một vị chấn động cảnh giới truyền kỳ, đột nhiên đột nhiên xuất hiện!

Ngoại trừ đẫm máu chém giết, lại nhìn trong tòa thành này, còn có từng đạo từng đạo mỹ lệ thiến ảnh tới dồn dập, nhìn cái kia từng cái từng cái nghiêng nước nghiêng thành mỹ lệ khuôn mặt đối với mình cười yếu ớt yên nhiên, mặt mày đưa tình, Đổng Nghị nội tâm không được kêu rên: “Xuyên việt đã muộn a, Hồng Kông một chồng nhiều vợ thời đại trôi qua. . . Ô ô ô. . .”

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Ngọc Mễ Cốt Đầu
3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại