1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Cầu Ma Diệt Thần
admin 9 tháng trước

Cầu Ma Diệt Thần

Bạn đang theo dõi đọc truyên full Cầu Ma Diệt Thần của tác giả Đả Tử Đô Yếu Tiền rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

“Giết ngươi, cần gì hai mươi năm? Hai năm là đủ!”

Tại vô pháp địch nổi tồn tại trước mặt, hắn ưng thuận cái kia gần như không thể thực hiện hai năm hứa hẹn. Từ nay về sau xa xứ, tất cả, chỉ vì cái ước định kia! Một viên kỳ dị Nguyên Thạch. . . Nuốt thiên địa nguyên lực, luyện vạn vật sinh linh! Một trận kinh người thoát biến, bắt đầu từ hôm nay, hắn chính là Ma Chi Hậu Duệ, trở thành kinh thiên bố cục ở giữa đệ nhất quân cờ.”Từ ngày hôm nay, ta liền ban bố Tam Sát Lệnh!”

“Nhục ta người, giết!” “Nhục ta thân nhân người, giết!” “Nhục ta gia tộc người, giết!” “Ta xưng hào, chính là Tam Sát Diễm Đế! Ai chọc ta, liền đem luyện hóa trở thành tăng tiến tu vi tuyệt thế đan dược!” Một cái rung động đến tâm can, bá khí, giết chóc, cuộc đời nhiệt huyết liền do cái này triển khai. Ma ngăn cản tru ma, thần ngăn cản diệt ma!

Đây là bộ truyện có thể là phần đầu của Vạn Đạo Kiếm Tôn. Không biết có liên quan hay không, nhưng đọc chương cuối cùng thấy có đề cập đến Hỗn Độn Sinh Linh, Hỗn Độn Ma Thần và Vạn Cổ Hỗn Độn Giới nên Lu nghĩ là 2 bộ có liên quan với nhau.

1 đoạn trích trong truyện đây, đọc đến đoạn này ta liên tưởng đến lão Huyền Nhất bá đạo ngay:

“Trước đây trận chiến kia, ta… Không cam lòng!” Vũ ngưng mắt nhìn Luyện lão đầu, trịnh trọng nói.

“Ta cũng không cam chịu.” Luyện lão đầu trọng trọng gật đầu, chợt lại nhếch miệng cười một tiếng, “Ta tiếp theo bàn cờ, ngươi có muốn nhìn một chút hay không?”

“Cờ?” Vũ hơi sững sờ.

Luyện lão đầu cũng đã trực tiếp phất tay, nhất thời vô tận kim quang lấp lóe, cái kia to như vậy ván cờ vô căn cứ xuất hiện ở phía trước hư không.

Cái kia trên bàn cờ, đã rậm rạp rơi xuống vô số viên quân cờ, nhưng mà ở giữa ở giữa năm viên quân cờ nổi bật nhất!

Năm viên quân cờ bên trong, ở giữa nhất viên kia, nhưng là toàn bộ ván cờ tiêu điểm.

Vũ chăm chú nhìn bàn cờ này cục, mà Luyện lão đầu thì cười ở bên cạnh nhẹ giọng giải thích… Rất ngắn một chút thời gian sau.

“Ha ha, là như thế này, dĩ nhiên là dạng này!”

“Quả nhiên, đây là một bàn kinh thiên động địa ván cờ!”

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại