1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Chân Khí Thời Đại
admin 9 tháng trước

Chân Khí Thời Đại

Bạn đang theo dõi đọc truyện full Chân Khí Thời Đại của tác giả Tạo Hóa Trai Chủ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Quốc gia thúc đẩy tám năm nghĩa vụ nội công giáo dục, người người có nội lực, chân khí rót vào từng cái lĩnh vực, xuất hành, công việc, giải trí. . . Không một không cần lấy chân khí vì nguồn năng lượng.

Thế là, nhân khẩu trở thành chiến lược tài nguyên, quốc gia ép duyên, vừa độ tuổi thanh niên không kết hôn muốn hình phạt.

Đông bộ Hải Châu, chư tử bách gia lấy riêng phần mình lý niệm thành lập quốc gia, một tên đến từ Địa Cầu linh hồn, giáng sinh tới Mặc gia Tố Quốc cô nhi trên thân.

p/s:Luyện Khí cảnh, hóa Thần cảnh, hoàn hư cảnh, hợp đạo cảnh.

Yêu thú dựa theo phân chia thực lực thành 8 cái đẳng cấp, theo thứ tự là súc, quái, tinh, linh, quỷ, thần, địa, thiên.

mấy cái quốc gia trong liên quan gì đến các nước thật hết…Nga quốc là 2 nhà Binh gia ,lỗ gia lập nên hiếu chiến…Pháp quốc là từ Pháp gia lập nên tư tưởng theo pháp luật….Mĩ quốc là thì mấy cái nghệ thuật gia lập…Tố quốc là từ Mặc gia

p/s:truyện khá hay, văn phong hài hước, đặc biệt thoải mái ,không não tàn, ..nhưng về cuối hậu cung với hơi đuối

3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại