1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Đế Ngự Sơn Hà
admin 9 tháng trước

Đế Ngự Sơn Hà

Bạn đang theo dõi truyện full ngắn Đế Ngự Sơn Hà của tác giả Hoàng Phủ Kỳ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Vũ trụ luân hồi, kỷ nguyên tiêu tan!

Lần lượt thế giới không ngừng hủy diệt, lần lượt văn minh không ngừng biến mất, vòng đi vòng lại, mới mà phục chu , cũng không sửa đổi.

Vô luận cam cùng không cam lòng, nguyện cùng không muốn, ở nơi này rộng rãi vận mệnh trước mặt, vô số dõng dạc anh hùng cùng không có cam lòng cự phách cũng hợp thành vào cuồn cuộn thời gian dài sông, hôi phi yên diệt!

Rốt cuộc, là ai ở phía sau màn chưởng khống hết thảy, vừa rốt cuộc là người nào ở chúa tể Thần Ma?

Ở vô số kỷ nguyên luân hồi sau, Thiên Đế vẫn lạc, một cái lòng mang không cam lòng thiếu niên đi ra khỏi đại hán hoàng triều biên thùy giải đất, một hướng không về chạy vào này mênh mông lịch sử hành lang trong. . .

——

“Đại trượng phu sống không năm sống xa hoa chết thì năm đỉnh nấu, —— ta cả đời này, tuyệt không tầm thường!”

—— Dương Kỷ.

Hoàng Phủ thứ năm quyển sách, dốc hết tâm huyết, rốt cục ra mắt !

Mỗi lần mở sách mới cũng là một loại tiên ngạo, không ngừng đổi lại đề tài, không ngừng đổi lại đặt ra, không ngừng đổi lại bối cảnh, trưng cầu độc giả ý kiến, ở giữa mấy dễ dàng kia bản thảo, sau đó lại tu chỉnh, xác định cuối cùng đề tài, . . . Hoàng Phủ trong lòng luôn là ở gắng đạt tới làm được tận thiện tận mỹ!

Từ năm trước nửa năm sau bắt đầu, Hoàng Phủ lại bắt đầu nghiên cứu đại lượng tương quan chuyên nghiệp tiểu thuyết biên kịch bộ sách, đồng thời đã ở tổng kết trải qua được mất, cùng với văn học mạng sáng tác mạch lạc cùng đặc điểm, vì mình tiến hành nạp điện, bổ sung bản thân, đồng thời tăng lên bản thân!

Thứ năm vốn sách mới quả thật hao tốn ta không thiếu thời gian cùng tâm huyết. Ở sáng tạo trong quá trình, để cho ta cảm thấy đủ để khen chính là, ta vẫn là ở hưởng thụ, đau cũng vui vẻ!

《 Đế Ngự Sơn Hà 》, Hoàng Phủ 2014 năm mới nhất tác phẩm tâm huyết! Thật lòng hy vọng mọi người thích, đồng thời cũng hy vọng các vị các huynh đệ tỷ muội trước sau như một ủng hộ!

Sách mới mới vừa thượng truyền nhu cầu cấp bách ủng hộ, hy vọng mọi người nhiều hơn điểm kích, đề cử, Cầu Thu Tàng!

Cuối cùng, 2014 năm cho chúng ta cùng nhau khai sáng ——【 mới kỷ nguyên 】!

. . .

: Mãnh liệt triệu hoán các vị “Thái Cổ nhân tộc”, “Hoàng Tộc”, vô thượng, Thần Tọa thư hữu! — cho chúng ta cùng nhau vạch trần mới văn chương! Thích Hoàng Phủ sách có thể liên nhận được.

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại