1. Home
  2. Đô Thị
  3. Điên cuồng vướng ngươi hành
admin 9 tháng trước

Điên cuồng vướng ngươi hành

Bạn đang theo dõi truyen hay nhat full Điên cuồng vướng ngươi hành của tác giả Lan Tư Tư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Dã Sử, Trinh Thám, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Douban VIP2023-06-15 kết thúc

Số lượng từ 211,723 đọc 232,044 thêm vào kệ sách 2,075 đề cử phiếu 7,476

Tóm tắt:

Miệng thiếu người túng gây dựng sự nghiệp nam & trượng nghĩa lỗ mãng bạch phú mỹ, một hồi từ bồi vướng đến làm bạn cười ầm lên chi lữ!

Công ty xuất hiện tài vụ nguy cơ, mệnh huyền một đường, vì sinh tồn, thân là tổng tài Thái sùng chí không thể không căng da đầu bước lên thúc giục thảo khách hàng tiền nợ chi lộ.

Kiều doanh doanh khuê mật tai nạn xe cộ bị thương, nàng thề phải vì khuê mật lấy lại công đạo, trải qua điều tra tỏa định Thái sùng chí chính là gây chuyện chạy trốn giả.

Cứ việc Thái sùng chí nỗ lực làm sáng tỏ chính mình cùng tai nạn xe cộ không quan hệ, nhưng hắn phát hiện như thế nào cũng ném không xong kiều doanh doanh cái này kẻ dở hơi……

Nhãn: Huyền nghi tiểu thuyết sinh hoạt huyền nghi tình yêu hài kịch quốc lộ tốt nhất chụp đương khác loại chức trường

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Lan Tư Tư
0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại