1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Đỉnh cấp ô nhiễm vật hôm nay cũng ở ngụy trang miêu mễ
admin 9 tháng trước

Đỉnh cấp ô nhiễm vật hôm nay cũng ở ngụy trang miêu mễ


Đại tan vỡ phát sinh thời điểm, A Đống khoảng cách ô nhiễm nguyên trung tâm chỉ có 50 mét.
Hắn đương nhiên mất đi hình người, toàn thân độ cao nhiễu sóng, hóa thành một đoàn khó có thể danh trạng chi vật.
May mà lý trí bảo tồn xuống dưới, trải qua không ngừng nỗ lực, hắn rốt cuộc rời đi này phiến huyết tinh tàn khốc ô nhiễm nơi, nào biết ngoại giới đã qua trăm năm, thế đạo đã sớm biến thiên.
Giống chính mình như vậy ô nhiễm vật, một khi xuất hiện trước mặt người khác, chỉ có bị tiêu diệt hoặc đưa vào phòng thí nghiệm hai loại kết cục.
A Đống run bần bật, vì sinh tồn, hắn quyết định ngụy trang thành nhân súc vô hại mèo con.
Có người hảo tâm nhận nuôi hắn.
Người hảo tâm đại khái có điểm mắt mù, mặc dù hắn không cẩn thận đem nửa người biến thành thon dài xúc tua, tên kia cũng chỉ sẽ phát ra tấm tắc kinh ngạc cảm thán.
A Đống cảm thấy như vậy thực hảo, ngẫu nhiên hỗ trợ xua đuổi ô nhiễm vật, nhật tử nhàn nhã mà thích ý.
Nhưng sau lại hắn dần dần phát hiện, người hảo tâm thân phận không bình thường, bị hắn giải phẫu quá ô nhiễm vật, không có một vạn cũng có 9000.
A Đống có điểm túng, muốn chạy.
Kết quả còn không có chạy thành, một đạo quỷ dị vòng tròn đột nhiên tròng lên hắn cái đuôi thượng.
A Đống run lên, rốt cuộc muốn tới bắt ta!?
Lại nghe người nọ cười nhẹ nói: “Không phải bắt ngươi.”
“Thấy rõ ràng sao? Đây là nhẫn, ta ở hướng ngươi cầu hôn.”
***
Thật lâu về sau, A Đống nhớ lại này đoạn chuyện cũ, cảm khái vạn phần, nhịn không được hỏi Đường Ý: Nếu là ta khi đó quay đầu liền chạy, ngươi có thể hay không thực xấu hổ?
Đường Ý: Sẽ không, bởi vì kia kỳ thật không phải nhẫn, là giam cầm khí.
A Đống:……
Đường Ý ánh mắt ám trầm: Đủ để khống chế 3S cấp ô nhiễm vật giam cầm khí, nếu ngươi vẫn là muốn chạy, ta liền đem ngươi bắt lên, làm ngươi nơi nào đều đi không được.
A Đống run rẩy, nghĩ thầm không hổ là Đường tiên sinh, thật sự hảo tâm cơ —— bất quá muốn hay không nói cho hắn, chính mình kỳ thật là 4S cấp ô nhiễm vật đâu?
——————————–
Tag: Cường cường; Mạt thế; Ngọt văn; Manh sủng; Nhẹ nhàng
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: A Đống, Đường Ý ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
Một câu tóm tắt: Ta thực nhỏ yếu thả vô hại
Lập ý: Nghịch cảnh bên trong cũng không cần từ bỏ hy vọng
***
VIP cường đẩy huy hiệu:
Đại tan vỡ sự kiện phát sinh lúc sau, thế giới phát sinh biến hóa long trời lở đất, hoàn cảnh ác liệt, nguy cơ tứ phía. A Đống ngoài ý muốn biến thành bảo trì lý trí ô nhiễm vật, vẫn như cũ hướng tới thành thị sinh hoạt, hắn ngụy trang thành nhân súc vô hại tiểu miêu, bị một vị người hảo tâm nhận nuôi. Từ ban đầu tạm cư ở người hảo tâm trong nhà, đến sau lại cùng hắn đồng hành, A Đống dần dần phát hiện người hảo tâm thân phận không đơn giản, cùng lúc đó, tân thế giới bức hoạ cuộn tròn cũng ở trước mắt từ từ triển khai…… Từ ngẫu nhiên tương ngộ bắt đầu chuyện xưa, cuối cùng là một đoạn song hướng lao tới cứu rỗi.
Bổn văn đã có đáng yêu manh sủng, cũng có người với người chi gian sinh ly tử biệt, vì người đọc bày biện ra một cái cùng hiện thực hoàn toàn bất đồng song song thế giới, trong đó bi tráng cùng hy vọng đan chéo, thể hiện rồi nhân loại ngoan cường sinh tồn ý chí. Tiểu thuyết không có hoa lệ từ tảo, ngôn ngữ ngắn gọn trung mang theo một tia nghịch ngợm, hành văn lưu sướng, cốt truyện chặt chẽ, vai chính hình tượng tươi sống, chuyện xưa logic trước sau như một với bản thân mình, đáng giá vừa thấy.

3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại