1. Home
  2. Đô Thị
  3. Giả thiếu gia sau khi thức tỉnh toàn viên hỏa táng tràng
admin 9 tháng trước

Giả thiếu gia sau khi thức tỉnh toàn viên hỏa táng tràng

Bạn đang theo dõi truỵen full Giả thiếu gia sau khi thức tỉnh toàn viên hỏa táng tràng của tác giả Đâu Kim rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Dã Sử, Trọng Sinh, Đam Mỹ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Vưu Miên sau khi chết mới phát hiện chính mình cư nhiên là một quyển Tu La tràng thuần ái văn trung pháo hôi giả thiếu gia.

Bị mọi người ghét bỏ, bị trở thành thật thiếu gia bạch lâm thay thế phẩm là hắn đã định số mệnh.

Vưu Miên nguyên tưởng rằng từ nhỏ cùng nhau lớn lên yến đình hiên sẽ là cái kia ngoại lệ, nhưng không nghĩ tới không chỉ là yến đình hiên, sở hữu mặt khác bạn tốt thế nhưng sôi nổi đứng ở bạch lâm phía sau, trở thành bạch lâm dựa.

Vưu Miên kiếp trước tâm như tro tàn, nhưng dù sao cũng là hắn chiếm cứ bạch lâm phú quý nhân sinh, cho nên nhẫn nại hạ này hết thảy chuyển biến.

Nhưng lửa lớn nổi lên khi hắn mới phát hiện chính mình bị Vưu gia nhận nuôi lại là một hồi âm mưu, tất cả đều bất quá là vì bảo hộ bạch lâm sở làm cân nhắc biện pháp.

Khó trách hắn từ nhỏ bị bắt cóc vô số hồi, phụ thân còn thờ ơ. Khó trách thành nhân lễ qua đi bạch lâm liền lập tức bị ‘ tìm về ’, Vưu gia trên dưới một mảnh hân hoan, nhưng cũng không quá nhiều kinh ngạc.

Đám kia bạn tốt cũng đều bất quá là vì tranh đoạt bạch lâm mới tới gần chính mình.

Liền ở hết thảy trần ai lạc định, Vưu Miên đáy lòng rốt cuộc thăng không dậy nổi bất luận cái gì gợn sóng khi, hắn trọng sinh.

Trọng sinh một đời, Vưu Miên không hề rối rắm với thật thật giả giả, ai đúng ai sai.

Vì hoàn toàn phủi sạch quan hệ, Vưu Miên đồng ý Vưu gia đưa ra điều kiện, bị nhét vào phủng bạch lâm một luyến tổng, đảm đương bị đông đảo bạch lâm người theo đuổi cự tuyệt vai hề.

Ngày xưa bạn tốt yến đình hiên biểu tình lạnh nhạt, tựa hồ ở lo lắng bị Vưu Miên dây dưa.

Cam nguyện tự hạ giá trị con người tham gia luyến tổng ảnh đế vân quan thanh nhìn phía Vưu Miên khi không chút nào che giấu phiền chán.

Đem Vưu Miên trở thành quá thế thân hoắc diễn chi ở tiết mục trung hết sức xa cách, một lòng đi theo bạch lâm phía sau.

Vưu Miên không hề rối rắm bọn họ biến hóa, cũng không hề khát vọng đời trước tình thân tình bạn, chỉ hờ hững làm một cái người đứng xem.

Đã có thể ở Vưu Miên tính toán làm từng bước mà tham gia xong tiết mục liền rời xa trận này vô vọng Tu La tràng khi, những người đó lại đột nhiên đều không vui.

Yến đình hiên hung tợn chất vấn: “Tâm động tin nhắn không chia ta, ngươi chia ai?”

Vân quan thanh rũ mắt ách giọng nói giải thích: “Là ta phía trước hiểu lầm ngươi.”

Hoắc diễn chi dùng hết toàn lực tranh đoạt Vưu Miên hẹn hò quyền, không hề thể diện mà khẩn cầu: “Lại cho ta một lần cơ hội.”

Đối này Vưu Miên chỉ tỏ vẻ: Cảm ơn, thật không dây dưa.

【 khai cục thẳng tới hỏa táng tràng, toàn thiên hỏa táng tràng, tô sảng dương tro cốt 】

1, Thụ tô tô tô, vạn nhân mê Tu La tràng, phi thường Tu La.

2, Song xử, 1V1, công là Bùi Hoài Tễ, HE.

3, Hành văn tiểu bạch, vô logic, hết thảy chỉ vì sảng phụ trách.

Tag: Giới giải trí; Trọng sinh; Vả mặt; Báo thù ngược tra

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Vưu Miên, Bùi Hoài Tễ ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Tu La tràng, vạn nhân mê

Một câu tóm tắt: Cúi chào, thuận tiện dương ngươi

Lập ý: Phấn đấu sáng tạo tốt đẹp nhân sinh

***

VIP cường đẩy huy hiệu:

Vưu Miên trọng sinh sau mới phát hiện chính mình nguyên lai là một quyển Tu La tràng thuần ái văn giữa pháo hôi giả thiếu gia, bị mọi người ghét bỏ, bị trở thành thật thiếu gia thay thế phẩm là hắn đã định vận mệnh. Ngoài ý muốn trọng sinh sau, Vưu Miên không hề rối rắm với kiếp trước hỗn loạn, đã có thể ở hắn tính toán làm từng bước mà rời xa trận này Tu La tràng khi, những người này lại đột nhiên đều không vui, sôi nổi quay đầu hướng Vưu Miên tỏ vẻ thiệt tình, mà Vưu Miên giờ phút này sớm đã cùng hiểu nhau yêu nhau Bùi Hoài Tễ lẫn nhau đã phát tâm động tin nhắn.

Bổn văn tiết tấu thanh thoát, chủ điều nhẹ nhàng, lấy trọng sinh thị giác triển khai vai chính Vưu Miên xoay chuyển vận mệnh, đạt được sự nghiệp tình yêu đều gặt hái tốt đẹp xuất sắc nhân sinh, sảng khoái vả mặt tình tiết càng là làm người vỗ tay tỏ ý vui mừng, vai chính Vưu Miên cùng Bùi Hoài Tễ chi gian câu chuyện tình yêu cũng thập phần tác động nhân tâm, là một bộ không dung bỏ lỡ nhẹ nhàng vả mặt tiểu thuyết.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Đâu Kim
4 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại