1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Giết Chết Cái Kia Nhân Vật Phản Diện!
admin 8 tháng trước

Giết Chết Cái Kia Nhân Vật Phản Diện!

Bạn đang theo dõi truyen full hay Giết Chết Cái Kia Nhân Vật Phản Diện! của tác giả Lăng Ngự Thiên Hạ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tỉnh lại sau giấc ngủ, Lăng Phong phát hiện mình xuyên việt rồi, không chỉ có xuyên việt rồi, còn xuyên qua tiến mình viết lớn nữ chính trong sách, thành người người hâm mộ tu giả Nguyên Anh đỉnh phong đại năng.

Nhưng khi biết được nguyên chủ thân phận một khắc này, Lăng Phong luống cuống, nguyên lai mình chính là vị kia chỉ sống không đến ba mươi chương cốt hôi cấp trùm phản diện!

Bị nữ chính trọn vẹn ngược sát bốn mươi chín ngày, sau khi chết lại chưa hết giận, đem nó hồn ném đến hầm cầu bên trong trấn áp vô số năm. . .

Cái này tình tiết máu chó. . . Thật sự là do ta viết? ?

Ta muốn một lần nữa sửa được hay không a? !

【 đinh! Kịch bản Editor đã thêm chở hoàn thành, túc chủ có thể thông qua tính gộp lại điểm kinh nghiệm đối trước mắt kịch bản tiến hành sửa chữa! 】

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Huyền Huyễn Tác giả: Lăng Ngự Thiên Hạ
2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại