1. Home
  2. Đô Thị
  3. Hãm sâu với nàng
admin 8 tháng trước

Hãm sâu với nàng

Bạn đang theo dõi full truyện Hãm sâu với nàng của tác giả Duyệt Hậu Tức Phần rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

(chính văn kết thúc, phiên ngoại còn tiếp~)

Tấn Giang VIP văn kết thúc

Tổng số bình luận: 1141 số lần bị cất chứa cho đến nay: 4624 số lần nhận dinh dưỡng dịch: 1463 văn chương tích phân: 110,961,280

– Văn án –

Tịch Anh là bị nguyên sinh gia đình vây khốn người đáng thương, luôn là vọng tưởng thoát khỏi hố sâu vũng bùn thay đổi vận mệnh; mà Kinh Úc là Hải Thị danh môn Kinh gia trưởng tử đích tôn, từ nhỏ vạn chúng chú mục chúng tinh phủng nguyệt.

Vốn nên là cả đời đều không gặp được cùng nhau hai người lại nhân một hồi ngoài ý muốn tương ngộ.

Khác nhau như trời với đất sinh trưởng hoàn cảnh cũng tạo thành hai người trống đánh xuôi, kèn thổi ngược tính cách, một cái thích tài như mạng, một cái cường thế ngang ngược.

Tịch Anh vốn tưởng rằng đời này trừ bỏ kia chỉ có một chút thân tình sẽ không lại có mặt khác tình cảm bỏ thêm vào nàng cằn cỗi cảm tình thế giới, chính là cố tình có người xuất hiện.

Cái kia thiếu niên từng ở đêm khuya đỉnh bạo tuyết ở núi sâu rừng già tìm được nàng, lại từng bước một đem nàng bối ra tuyết sơn, cũng từng ở nguy nan là lúc liều mình hộ nàng.

Nhưng sau lại lại ở nàng bị một đám cặn bã đổ ở sân thượng bức thượng tuyệt lộ khi, thân thủ chặt đứt nàng cuối cùng một tia hy vọng.

Đương nàng vứt bỏ cuối cùng tự tôn cùng thể diện hướng hắn cầu cứu khi, nàng nghe được chính là cái gì?

Là khác nữ sinh tiếp khởi hắn điện thoại.

Đương nàng cầu kia nữ sinh có thể làm hắn tiếp một chút giúp giúp chính mình khi, kết quả lại nghe được chính là cái gì?

Là hắn một câu “Làm nàng lăn.”

Không biết nên khóc hay cười bắt đầu, mổ tâm xẻo cốt kết thúc.

Nhiều năm sau lại tương ngộ, hai người sớm cũng chưa không bao lâu ngây ngô.

Một cái là lạnh nhạt cố chấp ra tay tàn nhẫn kinh Thái Lan tế chưởng môn nhân, một cái là năng lực xuất chúng trầm ổn giỏi giang thủ tịch bí thư.

Hắn ý định làm khó dễ, nàng lòng mang quỷ thai.

Cuối cùng ý định làm khó dễ người cuối cùng là bồi tâm bồi thân, lòng mang quỷ thai người được như ước nguyện.

Sau lại ở mỗ một đêm khuya, Kinh Úc gắt gao ôm đưa lưng về phía hắn Tịch Anh nhẹ giọng nỉ non: “Nếu ngày đó ta nhận được ngươi điện thoại có phải hay không có một số việc liền sẽ không giống nhau.”

Tịch Anh không biết có thể hay không không giống nhau, nhưng nàng biết trên đời vốn là không có gì nếu.

Tag: Đô thị, Yêu sâu sắc, Nhân duyên tình cờ gặp gỡ, Chính kịch

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Giang Sanh / Tịch Anh, Kinh Úc ┃ vai phụ: Đào Yến, Vương Kiệm, Tưởng Lam Yên ┃ cái khác: Nàng giống như không yêu ta

Một câu tóm tắt: Tối tăm cố chấp điên phê liều mạng muốn bắt trụ kia thúc quang

Lập ý: Nỗ lực hướng về phía trước

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Duyệt Hậu Tức Phần
2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại