1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Hoa đào kiếp: Tuyệt sắc thiên y
admin 9 tháng trước

Hoa đào kiếp: Tuyệt sắc thiên y

Bạn đang theo dõi truyen dai full Hoa đào kiếp: Tuyệt sắc thiên y của tác giả Điệp luyến hoa hoa luyến nhị rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hạ đẳng nhân? Xuất thân không tốt chính là hạ đẳng nhân? Một ngày nào đó, cho các ngươi cao quý nhân quỳ xuống đất đón chào! Trời sinh phế vật? Chẳng lẽ các ngươi nói là phế vật chính là phế vật? Luôn luôn nhất thời, cho các ngươi thiên tài hâm mộ truy đuổi!
Viêm Hoàng đại lục, nhân tài đông đúc, thay đổi bất ngờ khó lường. Nàng, Quý Thuần Nhi, nho nhỏ hạ đẳng nữ sinh ra, thiên vật phế vật, ngộ đòn hiểm chết thảm, lại lần nữa mở mắt ra, một đôi diệu như tinh thần con ngươi đen, châm chọc khinh miệt xem thế giới, lịch sử từ nay về sau thay đổi.
Nhục nàng giả, tất phản nhục chi! Hộ nàng giả, tất hội dắt tay! Hại nàng giả, hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Nhân không khi nàng, nàng không chọc người, nếu không gấp bội hoàn trả! Ăn miếng trả miếng, lấy độc trị độc, đối phó địch nhân pháp bảo! Bao nhiêu nhân hận đến nàng cắn răng triệt xỉ! Bao nhiêu nhân đối nàng có vô tận kính trọng kính yêu! Trời sinh phế vật, đi bước một quật khởi! Tuyệt thế tài hoa, ngạo thị thương khung!
Nàng yêu nhất nam nhân là ai?
Lạnh lùng thanh cao trích tiên —— Thủy Thanh Ninh
Khí phách cuồng ngạo vương giả —— Tư Đồ Mặc
Ôn nhuận như ngọc công tử —— Dịch Thiên Hành
Cô ngôn quả ngữ buồn tao —— Đổng Hạo…
Nàng đáp viết: Yêu. . . .

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại