1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Hoa hồng tro tàn
admin 9 tháng trước

Hoa hồng tro tàn

Bạn đang theo dõi truyện chữ hay full Hoa hồng tro tàn của tác giả Vong Tương Ly rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ngươi nguyện ý làm không bị quyển dưỡng hoa hồng sao?

Đổi công văn học!

Ngôi thứ nhất báo động trước!

Diệp Tẫn Vân cho rằng chính mình cả đời này sẽ cùng người này quá cả đời, nhưng là hắn không ngờ quá bảy năm tình yêu trường bào sẽ không hề ý nghĩa, ở kia một khắc hắn cảm thấy chính mình như là bậc lửa phế giấy biến thành chờ một trận gió tro tàn, chờ hôi phi yên diệt, chính là này trận gió hắn chờ đến hắn thời điểm, này trận gió lại không nghĩ làm hắn hôi phi yên diệt, hắn muốn cho hắn tro tàn lại cháy.

“Ngươi chán ghét chính mình, chính là ta không biết vì cái gì thích ngươi, thích chán ghét chính mình ngươi.”

“Thích mâu thuẫn mà lại khống chế không được thiêu thân lao đầu vào lửa ngươi.”

“Thích ngươi không người biết linh hồn.” Nóng bỏng hô hấp di đến chóp mũi, lại là một cái hôn, cuối cùng vẫn là lưu tại chung điểm.

“Cho nên, ngươi nguyện ý làm không bị quyển dưỡng hoa hồng sao?” Ta vĩnh viễn không rõ hắn như thế nào lời âu yếm tiện tay niết tới, so với ta cái này văn tay càng sẽ giảng.

Ta ngửa đầu truy tìm hắn hôn, nhưng hắn tựa hồ một hai phải muốn trả lời, hơi hơi ngẩng đầu tránh đi ta hôn, “Ngươi nguyện ý bắt ngươi tâm làm lần thứ hai mạo hiểm sao? Vĩnh viễn sẽ không có lần thứ ba.”

Nhãn: Niên thượng, đam mỹ

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại