1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Hung Mãnh Đạo Lữ Cũng Trọng Sinh
admin 9 tháng trước

Hung Mãnh Đạo Lữ Cũng Trọng Sinh

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn Hung Mãnh Đạo Lữ Cũng Trọng Sinh của tác giả Vũ Hạ Đích Hảo Đại rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hung Mãnh Đạo Lữ Dã Trùng Sinh Liễu

Lục Thủy thân là Lục gia duy nhất nam đinh, hôm nay tiếp vào trong tộc đại lão mệnh lệnh: Đi tới Mộ gia từ hôn.

Nghe nói Mộ gia thiên chi kiều nữ trong vòng một đêm tu vi mất hết biến thành phế vật, dẫn đến Lục gia đại lão phi thường bất mãn, muốn từ hôn, thay hôn tuyển.

Phổ phổ thông thông Lục Thủy không có cự tuyệt.

Mà khi Lục Thủy đi vào Mộ gia nhìn thấy vị hôn thê thời điểm, ngu người, thì ra cái này ở kiếp trước hung mãnh lại bất hòa thê tử cũng trùng sinh.

cvt: truyện kể về một thanh niên ở tương lai bị vợ sư tử hà đông đè không ngóc đầu lên được , bỗng nhiên được trùng sinh về quá khứ lúc trước khi cưới, sau đó nghe tin vợ mất hết công lực, anh muốn vùng lên, chuẩn bị nghe theo lệnh của tộc lão đi từ hôn, trên đường đi thanh niên đang hăm hở nghĩ kỹ câu từ để tăng lên mặt mũi khi đi từ hôn vợ, sau đó nhìn vợ suy sụp rồi mang về gia tộc nuôi, nhưng người tính đâu bằng trời tính, đến khi main đến gia tộc vợ gặp người ấy thì anh mới bỗng nhận ra một bí mật động trời, hóa ra người ấy cũng trùng sinh trở về, thậm chí còn trùng sinh sớm hơn anh vài năm, đối mặt với tình cảnh éo le đó thanh niên đã có một pha bẻ lái cực gắt …… muốn rõ hơn chi tiết mời các đạo hữu nhập hố .

Cảnh giới trong truyện : cảnh giới bình thường là nhất giai đến lục giai ,mỗi giai phân bảy cấp độ

Trúc Thân —- Khải Linh —- Thông Thức —- Minh Thần —- Pháp Thân —-

3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại