1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Huy Hoàng Thiên Đạo Vô Thượng Kiếm Tông
  4. Chương 11: Manh mối

Huy Hoàng Thiên Đạo Vô Thượng Kiếm Tông

Chương 11: Manh mối

❮ sau
tiếp ❯

Năm trăm vạn đầu nhập nhường « Hải Khiếu » bài hát này mang tới chủ đề tiếp tục lên men.

Nhất là tại trọng điểm tuyên truyền Sa Trạm, Huyễn Âm, Hỏa Diễm tam đại trên bình đài, càng là nhấc lên một cỗ nhỏ dậy sóng.

Người đều sẽ có đặc lập độc hành ý nghĩ.

Võng đứng lên đối bài hát này nhất trí chửi bậy, nhưng lại có một ít người đi ngược lại con đường cũ, luôn mồm bài hát này nghe lâu, cũng không như trong tưởng tượng khó nghe như vậy.

Lại thêm Thiên Trạch Số Cư đưa vào hoạt động bắt lấy bài hát này bên trong cao âm đặc điểm, nhấc lên một trận hát lại trào lưu, trong đó, liền liền một vị mặc dù chỉ là nhị lưu, có thể tại trên internet rất có danh khí sao ca nhạc cũng thử nghiệm hát lại một chút.

Lần này càng làm cho bài hát này nhiệt độ chân chính xào bắt đầu.

Tại Thiên Trạch Số Cư thuỷ quân không ngừng mang tiết tấu bên dưới, ngươi một cái sao ca nhạc không thử nghiệm lấy hát ra bài hát này cao âm bộ phận, tựa hồ liền không hợp cách.

Hết lần này tới lần khác bài hát này làm thơ biên ca khúc mặc dù rối tinh rối mù, có thể cao âm bộ phận là thật khó hát, đến mức. . .

Không ít sao ca nhạc tại bài hát này trước mặt thế mà thất bại trầm sa, lần này hơn đẩy cao bài hát này nhiệt độ.

Đợi đến cái này đợt nhiệt độ rốt cục đi qua lúc, toàn bộ võng tổng điểm vote đã phá sáu trăm triệu, Thiên Trạch Số Cư vượt mức hoàn thành Lục Luyện Tiêu nhiệm vụ.

Cứ việc lặp lại điểm kích cùng giả tạo điểm kích cũng sẽ không mang đến năng lực tăng trưởng, có thể cái này sáu trăm triệu tổng điểm vote xuống tới, vẫn là Lục Luyện Tiêu cung cấp bốn cái điểm sáng màu trắng, khấu trừ lúc trước dùng một cái còn lại ba cái.

Hắn tại các trạm fan hâm mộ số lượng cũng theo mấy chục vạn, tăng lên gấp đôi, trong đó số lượng nhiều nhất Sa Trạm, Huyễn Âm càng là xông lên trăm vạn hàng ngũ.

Mới tăng ba cái điểm sáng, Lục Luyện Tiêu tại âm vực trên cường hóa một điểm.

Về phần còn lại hai cái điểm sáng, hắn cường hóa tại chuẩn âm bên trên.

Liên tục ba lần chuẩn âm cường hóa, dùng hắn đối thanh âm cảm giác, khống chế, trên phạm vi lớn tăng trưởng.

Ẩn ẩn có cự ly ngắn thúc âm thành dây hiệu quả.

Thậm chí hắn mượn âm vực tăng lên, rèn sắt khi còn nóng, tái phát bày một cái mới video, tiếp tục tú cao âm.

Đáng tiếc, cái video này chưa kịp lửa cháy đến, trên internet tất cả ánh mắt rất nhanh bị Đông Nhị Châu tin tức hấp dẫn.

. . .

“Tinh Châu, Bạch Điểu Châu lại náo đi lên.”

Lục Luyện Tiêu nhìn xem rộn rộn ràng ràng rất nhiều tin tức.

Thậm chí còn có thể nhìn thấy một chút dân mạng thượng truyền hình ảnh, đại lượng xe bọc thép, tank, tiến nhập Tinh Châu cùng Bạch Điểu Châu, duy trì trật tự.

Tinh Châu cùng Bạch Điểu Châu bị Đại Huyền đế quốc thực dân thống trị trăm năm lâu, gần ba mươi năm mới vừa vặn trở về.

Hai loại này khác biệt tư tưởng cùng lý niệm phát sinh va chạm, tất nhiên là rất dễ dàng toát ra mâu thuẫn.

Lại thêm Đại Huyền đế quốc đối trả về hai châu không có cam lòng, tại ủng hộ của bọn hắn bên dưới, hai châu trên cơ bản là ba năm một nhỏ náo, mười năm một đại náo.

Bất quá, không thể không nói sẽ khóc đứa bé có sữa ăn, dựa vào thỉnh thoảng làm ầm ĩ một phen, Tinh Châu, Bạch Điểu Châu tại Đại Thương vương quốc có được đủ loại chính sách nghiêng, chính là Đại Thương mười chín châu giàu có nhất hai cái châu.

“Mười năm một đại náo đã đến giờ, lần này có chút nhức đầu, đoán chừng tiếp xuống mấy tháng internet đầu đề đều muốn bị Tinh Châu, Bạch Điểu Châu liên quan tin tức chiếm lĩnh.”

Lục Luyện Tiêu nhìn xem lắc đầu.

Đại Thương vương quốc Kiến Quốc đến nay ba trăm năm, cứ việc năm gần đây theo cùng quốc tế nối tiếp tư tưởng có chỗ mở ra, có thể một ít địa phương vẫn truyền thống thủ cựu.

Mới lý niệm cùng cũ lý niệm va chạm mang tới tự nhiên là mới cũ thế lực tẩy bài, nghe nói một chút tự do đảng phái cảm giác sâu sắc vương thất cồng kềnh, mượn vương thất quyền lợi ngay tại chỗ hình thành lũng đoạn, đã tại hô hào nhường thương vương thoái vị, còn chính tại dân.

Bất quá loại sự tình này cùng Lục Luyện Tiêu không có nhiều quan hệ.

Nhìn một chút tin tức, hắn xuất ra một cái cái chén, trong miệng than nhẹ, thúc âm thành dây, dựa vào bản thân đối thanh âm tinh chuẩn nắm chắc, rất mau tìm đến ở trong tay cái chén cộng hưởng tần suất.

Không tới mười giây. . .

“Ầm!”

Cái chén hé ra.

“Có chút chậm, công suất cũng có chút thấp.”

Lục Luyện Tiêu đem cái chén buông xuống.

Thanh âm tác dụng rất nhiều.

Sóng siêu âm xuyên thấu tính cực mạnh, như truyền âm Sưu Hồn Đại Pháp, sóng âm vô khổng bất nhập.

Hạ âm đợt ảnh hưởng cảm xúc, lực sát thương kinh người, như Bích Hải Triều Sinh cùng sư hống công.

Đều có ưu khuyết.

Bất quá tại hắn âm vực được cường hóa đến đầy đủ trình độ trước, nhìn không ra hiệu quả.

Dưới mắt chân chính có thể đối với hắn có chỗ trợ giúp vẫn là Hổ Báo Lôi Âm Thuật.

Hổ Báo Lôi Âm Thuật không giống với công pháp, võ kỹ, hơn thiên hướng về bí pháp, cần cùng đặc thù hô hấp pháp, luyện khí thuật phối hợp mới có thể có hiệu lực.

Bất quá Lục Luyện Tiêu tại Lục Trường Ca theo tiểu Ngôn truyền thân dạy bên dưới, Tiên Thiên luyện khí thuật rất có tạo nghệ, Luyện Thể tiểu thành, trình độ xương cốt cơ bắp đều đã có chút kiên cố, Hổ Báo Lôi Âm Thuật thông qua đặc thù phát âm cùng động tác, lại phối hợp Tiên Thiên Luyện Thể thuật, thanh âm từ hướng nội bên ngoài, kình lực từ hướng ngoại bên trong, nội ứng ngoại hợp, chấn động gân cốt, làm cho cân cốt tề minh.

Loại này tu luyện hiệu quả, so đơn thuần đánh quyền, luyện kiếm, thậm chí cả hô hấp thổ nạp, càng thêm rõ rệt.

Nhất là Lục Luyện Tiêu thông qua thanh âm cùng kình lực tinh chuẩn phối hợp, ngắn ngủi nửa tháng, đối Hổ Báo Lôi Âm Thuật lý giải đã tiểu thành, vẻn vẹn đối gân cốt rèn luyện hiệu quả mấy lần tại chỉ luyện Tiên Thiên luyện khí thuật.

“Võ giả mạnh yếu, là theo bốn cái phương diện đến định nghĩa, tu vi, võ kỹ, bí thuật, cùng ý chí, trong đó, tu vi chỉ võ giả vị trí cảnh giới, ảnh hưởng lớn nhất, nhưng cũng không phải tuyệt đối.”

Lục Luyện Tiêu cảm giác được gân cốt truyền đến nhẹ nhàng đau đớn, đây là gân cốt bị rèn luyện dấu hiệu: “Một người nếu có thể đem một môn quyền pháp, kiếm thuật tu luyện tới đăng phong tạo cực, chưa hẳn không thể lấy yếu thắng mạnh, ngoài ra, còn có ngõ hẹp gặp nhau dũng giả thắng thuyết pháp, hai cái thực lực gần người, một người lòng mang quyết ý, một người nhu nhược không tiến, người thắng sau cùng tự nhiên là lòng mang quyết ý người, đây chính là ý chí đối với võ giả mạnh yếu ảnh hưởng.”

Điểm này, Thiên Đạo Kiếm Tông cực kỳ chiếm ưu thế.

Bởi vì, Thiên Đạo Kiếm Tông luyện là kiếm thuật.

Tại võ giả giai đoạn, luyện binh khí cùng luyện quyền chân, sẽ có rõ rệt tính khác biệt.

Thậm chí võ sư giai đoạn, một kiếm nơi tay cũng có thể có không nhỏ ưu thế, chỉ có ngưng tụ ra cương khí về sau, mới có thể dựa vào lấy cương kình bộc phát, đứt đoạn kim thiết, xem đao kiếm tại không có gì.

Đương nhiên, Quân bộ, tư pháp ngành võ giả luyện thương, ưu thế lớn hơn.

. . .

“Ầm ầm!”

Hừng hực Hỏa Diễm xen lẫn kinh khủng nhiệt độ cao phóng lên tận trời, kèm theo, còn có bị xé nứt vách tường, xi măng, cao ốc.

Thiên khung phía trên, là gào thét mà qua chiến lược máy bay ném bom.

Lục Luyện Tiêu phảng phất một cái người đứng xem nhìn xem.

Không!

Hắn chính là một cái người đứng xem!

Ngoại trừ xem, hắn cái gì đều không làm được.

Chỉ là. . .

Nhìn, trên thực tế cũng không có cái gì dễ nhìn.

Dù sao, ba năm, cái này ác mộng có cái gì quá trình hắn hoặc nhiều hoặc ít cũng nhớ kỹ.

Đại lượng nham thạch, mảnh vụn, như ** ** đập xuống mà xuống, hết lần này tới lần khác hoàn mỹ tránh đi sụp đổ cao ốc hạ không nhúc nhích hắn.

“Đừng dùng loại này ánh mắt cừu hận nhìn ta.”

Bụi mù bên trong, một thân ảnh xuất hiện.

Hắn tới hắn tới.

Lục Luyện Tiêu chấn phấn một chút tinh thần.

Mộng cảnh sắp kết thúc.

“Đau xót cùng hi sinh không thể tránh né, không phải là vì dã tâm, là hòa bình.”

Lục Luyện Tiêu lẳng lặng nhìn.

Nếu như hắn có thể nói chuyện, hắn tuyệt đối sẽ nói lên một câu: “Mời tiếp tục ngươi biểu diễn.”

“Đường kính không đến ba vạn cây số, nhân khẩu bất quá ba trăm linh chín ức Lam Tinh, chia ra thành bốn trăm linh một quốc gia, chiến tranh, nghèo khó, đói khát, ôn dịch, náo động, thời thời khắc khắc bao phủ viên tinh cầu này, tiêu hao viên tinh cầu này sinh cơ cùng sức sống, nhất định phải có một người đứng ra, kết thúc loại này chiến loạn, thúc đẩy thế giới thống nhất! Chỉ có thống nhất, khả năng mang đến hòa bình!”

Lục Luyện Tiêu trong lòng mặc niệm lấy những thứ này hắn đã sớm cõng cổn qua lạn thục lời kịch: “Ta biết, đây là một cái gian khổ nhiệm vụ, vì nhiệm vụ này, ngươi có thể muốn mất đi thời gian của ngươi, người nhà của ngươi, bằng hữu của ngươi, cuộc sống của ngươi, ngươi hết thảy. . . Nhưng. . . Vì cái thế giới này tương lai, cuối cùng đến có người đứng ra.”

“Nếu như không có người. . .”

Nam tử rút kiếm: “Như vậy, ta đến!”

“Bành!”

Sau một khắc, nam tử thân hình nửa ngồi, mặt đất vỡ vụn.

“Loại lực lượng này. . . Luyện cương còn chưa hết đi.”

Lục Luyện Tiêu nghĩ đến, đồng thời cảm khái: “Hắc Kiêu máy bay trực thăng lại phải gặp ương.”

Bất quá, làm hắn nói ra những lời này là, lại đột nhiên sững sờ ngay tại chỗ.

Nói chuyện! ?

Hắn đang nói chuyện! ?

Hắn có thể nói chuyện! ?

Tại ý thức đến có thể nói chuyện lúc, hắn đột nhiên mở miệng: “Ngươi là ai! ?”

Đáng tiếc, lúc này hai người cách xa nhau quá xa, hắn đã nghe không được hắn la lên.

Chỉ là dựa vào kinh người chuẩn âm, hắn lờ mờ nghe được đến tựa hồ có người lấy tê tâm liệt phế thanh âm gầm thét.

“Cố Trường Thiên!”

. . .

Lục Luyện Tiêu mở to mắt.

Hắn trước tiên mở ra máy tính, lục soát Cố Trường Thiên cái tên này.

Nhưng, trên internet trùng tên trùng họ quá nhiều người, huống chi Đại Thương quốc còn thuộc về siêu cấp Local Area Network, lục soát không đến nước ngoài tin tức, Lục Luyện Tiêu bỏ ra hơn hai giờ, gọi Cố Trường Thiên không ít người, có thể phù hợp trong lòng hắn nam tử kia Cố Trường Thiên. . .

Không có!

“Luyện Tiêu? Luyện Tiêu?”

Lúc này, phía sau hắn truyền đến mẫu thân Trương Lỵ thanh âm: “Bảo ngươi mấy tiếng, không có nghe sao? Đi ăn điểm tâm.”

“Biết.”

Lục Luyện Tiêu lên tiếng.

Lúc này, Trương Lỵ tựa hồ thấy được Lục Luyện Tiêu lục soát đồ vật, lập tức. . .

Hơi sững sờ.

“Cố Trường Thiên?”

❮ sau
tiếp ❯

Avatar