1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Huy Hoàng Thiên Đạo Vô Thượng Kiếm Tông
  4. Chương 13: Ân uy tịnh thi

Huy Hoàng Thiên Đạo Vô Thượng Kiếm Tông

Chương 13: Ân uy tịnh thi

❮ sau
tiếp ❯

Thiên Phong võ quán luận đến thị giá trị có lẽ chỉ có mười mấy ức, có thể võ quán bên trong người, tất có ghi tên võ giả!

Kia là kẻ liều mạng.

Cứ việc võ giả như đối với người bình thường xuất thủ ắt phải dẫn tới phán quyết uỷ viên sẽ ra tay, có thể võ giả giết người biết bao tuỳ tiện.

Người đều chết rồi, phán quyết uỷ ban tương lai có thể đem bọn hắn truy nã, lại có gì ý nghĩa?

Huống chi rất nhiều thành thị phán quyết uỷ ban cùng nơi đó võ đạo thế lực cùng một giuộc, bao che lẫn nhau.

Loại này thế lực, quy mô không lớn, có thể cho dù những cái kia thị giá trị chục tỷ tập đoàn, xí nghiệp, cũng không dám trêu chọc, ngược lại đến nghĩ cách cùng bực này thế lực duy trì tốt quan hệ, lấy tại đối mặt cái khác võ quán lúc, có thể mượn bọn hắn chi thế giải quyết phiền phức.

Thiên Đạo Kiếm Tông Lục Trường Ca tại lúc, liền cùng ba nhà công ty ký tên liên quan thoả thuận.

Là bọn hắn gặp phải đến từ Võ Đạo giới phương diện uy hiếp lúc, Thiên Đạo Kiếm Tông phụ trách ra mặt giải quyết những vấn đề này, tại một chút gặp nguy hiểm trường hợp, Thiên Đạo Kiếm Tông cũng cần có thù lao phái người bảo hộ công ty nhân viên an nguy.

Ba nhà công ty ký tên kim ngạch hàng năm đạt tám trăm vạn.

Giống Thiên Phong võ quán, có hợp tác công ty vượt qua mười nhà, thoả thuận ký tên kim ngạch sẽ chỉ cao hơn.

Lục Luyện Tiêu nhìn thoáng qua chủ bàn.

Nơi đó không chỉ ngồi Khải Minh Tinh thị ba cái đại tập đoàn đại biểu, còn có Khải Minh Tinh thị nhà giàu nhất Trương Siêu.

Còn lại mấy cái, năm vị phán quyết uỷ ban uỷ viên, võ đạo hiệp hội phó hội trưởng Thường Bạch Sơn, thị bí thư trưởng, từng cái trọng lượng cấp nhân vật đem một Trương Thập Nhị người cái bàn gom góp đến tràn đầy.

Công thành danh toại, cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi.

Một bên Trương Lỵ thấy cảnh này, thần sắc có chút hâm mộ: “Chúng ta Thiên Đạo Kiếm Tông thành lập mười chín năm qua cũng không có như thế phong quang qua.”

“Mụ, ta sẽ hảo hảo luyện võ, nhường Thiên Đạo Kiếm Tông trở nên so Tạ bá bá Thiên Phong võ quán càng nổi tiếng, hơn phong quang.”

Lục Tiên Cơ ở bên nắm tay nói.

“Ừm, mụ tin tưởng ngươi, tin tưởng ngươi cùng ca của ngươi.”

Trương Lỵ trùng điệp gật đầu.

Lục Luyện Tiêu không nói gì, nhưng lại có thể hiểu được ý nghĩ này.

Làm cha mẹ, ai không hi vọng con cái của mình có thể có thành tựu.

Yến hội cử hành, trong tràng tất cả mọi người nâng ly cạn chén, bầu không khí nhiệt liệt.

Đợi đến yến hội tiến nhập hồi cuối, một cái tuổi tác cùng hắn tương đương thiếu niên bưng chén rượu, giống như là đại nhân, đi vào Lục Luyện Tiêu trước người, cười nói: “Ngươi là Lục Luyện Tiêu? Ta gọi Quý Minh, Phiêu Tuyết quán người.”

“Ngươi tốt.”

Lục Luyện Tiêu đứng lên cùng hắn đụng đụng chén.

Phiêu Tuyết quán, Khải Minh Tinh thị cửu đại võ đạo thế lực một trong.

Bất quá quán chủ năm nay sáu mươi có chín, tuổi tác đã cao, môn hạ đệ tử liền cái Luyện Thể viên mãn cũng không có, không người kế tục, tại chín đại thế lực bên trong thuộc về nhỏ trong suốt.

“Ta trước đây không lâu mới từ Thường ca trong miệng biết được sự tích của ngươi, đối ngươi dũng khí có chút bội phục , bên kia có cái tiểu hội, đi qua họp gặp?”

Lục Luyện Tiêu hướng cuộc yến hội một bên hưu nhàn khu nhìn thoáng qua.

Tam nam hai nữ tụ cùng một chỗ.

Trong năm người, cầm đầu một người mặc trang phục bình thường, mang theo quý báu đồng hồ, nhìn qua phảng phất thiếu gia nhà giàu nam tử Lục Luyện Tiêu nhận biết, võ đạo hiệp hội phó hội trưởng Thường Bạch Sơn chi tử Thường Tự Tại.

Còn lại bốn người hắn mặc dù nhận không ra, nhưng bọn hắn đi theo trưởng bối, một cái là phán quyết uỷ ban uỷ viên, một cái là Kỳ Sơn tập đoàn tổng giám đốc, hai cái khác đến từ Tứ Tượng Môn cùng Vô Ảnh quyền quán.

“Được.”

Lục Luyện Tiêu đứng dậy, cùng Trương Lỵ một giọng nói: “Ta rời đi một chút.”

Loại này giao tiếp nếu như hắn cự tuyệt ngược lại hiện ra quá tận lực.

Theo Quý Minh đem Lục Luyện Tiêu mang đến, Thường Tự Tại tự mình đứng dậy, cười nói: “Chúng ta Thiên Đạo Kiếm Tông Lục tông chủ đến.”

“Thường thiếu gia nói đùa, Thiên Đạo Kiếm Tông hiện tại đã gạch bỏ, chỉ còn một cái Thiên Phong võ quán điểm quán, Lục tông chủ danh xưng ta thực tế thụ chi không dậy nổi.”

Lục Luyện Tiêu nói.

“Ta tin tưởng lấy ngươi Lục Luyện Tiêu năng lực, thủ đoạn, tương lai tu thành Khí Huyết võ sư, tái hiện Thiên Đạo Kiếm Tông vinh quang tuyệt không phải việc khó.”

Thường Tự Tại nói vẫy tay một dẫn: “Mời ngồi.”

Lấy ra một bình rượu đỏ: “Chín mươi mốt năm hoa hồng mỹ nhân, sợ các ngươi trến yến tiệc uống rượu không quen, ta cố ý mang đến tới, nếm thử.”

“Đa tạ.”

Lục Luyện Tiêu lên tiếng.

“Thiên Phong võ quán những năm gần đây phát triển không tệ, tại Khải Minh Tinh thị đã leo lên hàng ngũ nhứ nhất liệt, nhất là ngươi đoạn thời gian gần nhất cho bọn hắn đưa một món lễ lớn, càng làm cho bọn hắn thừa cơ mà lên, như mặt trời ban trưa, chiếu cái này xu thế xuống dưới, Kim Kiếm môn đều muốn ngồi không yên.”

Thường Tự Tại vừa cười vừa nói.

Cửu đại võ đạo trong thế lực, có Phiêu Tuyết quán, Vô Ảnh quyền dạng này hạng chót thế lực, cũng có Kim Kiếm môn, Thiên Phong võ quán, Thiên Đạo Kiếm Tông cường thịnh như vậy thế lực.

Đương nhiên, hiện tại Thiên Đạo Kiếm Tông không hạ xuống, có thể Kim Kiếm môn cường thịnh vẫn như cũ, môn chủ Thiết Đại Lực là Khí Huyết võ sư, nhị đệ tử Trương Dược Long đồng dạng là Khí Huyết võ sư.

Một môn hai võ sư, môn hạ còn có Luyện Thể đại thành, viên mãn đệ tử chín người, được xưng là Kim Kiếm cửu tinh, hiển thị rõ thịnh vượng khí tượng, những năm này ẩn ẩn là cửu đại võ đạo thế lực đứng đầu.

“Thế thì không đến mức, Kim Kiếm môn cùng Thiên Phong võ quán một cái tại thành nam, một cái tại thành bắc, không đến mức phát sinh mâu thuẫn gì.”

Lục Luyện Tiêu nói.

“Chưa hẳn, đoạn thời gian gần nhất Trương Dược Long đang hỏi thăm sân bãi, muốn tự lập môn hộ, Kim Kiếm môn tọa trấn thành bắc, Trương Dược Long không có khả năng cùng chính mình sư phó đoạt danh tiếng, như vậy, cũng chỉ có thể hướng thành đông cùng thành tây phát triển, thành tây có Tứ Tượng Môn, không phải kẻ yếu, thành đông nha. . . Cái kia thế nhưng là trung tâm thành phố, muốn cuộn xuống một cái đủ để mở võ quán sân bãi, chi phí thế nhưng là không thấp.”

Thường Tự Tại nói.

Lục Luyện Tiêu rất nhanh suy nghĩ minh bạch Thường Tự Tại có ý riêng.

Thành đông!

Thiên Đạo Kiếm Tông ngay tại thành đông!

Đồng thời, Thiên Đạo Kiếm Tông thành lập lúc, Lục Trường Ca từng một kiếm liên tiếp bại bốn Đại Vũ Sư, dùng thành đông ngoại trừ dám đánh dám liều Long Tuyền môn bên ngoài, lại không có cái khác võ đạo thế lực.

Dưới mắt Long Tuyền môn cùng Thiên Đạo Kiếm Tông liều đến lưỡng bại câu thương, Thiên Phong võ quán lại vội vàng thu dọn Long Tuyền môn lưu lại tới sản nghiệp, thành đông cơ hồ trở thành võ đạo thế lực khu vực chân không. . .

Lục Luyện Tiêu ánh mắt lập tức hướng chủ bàn phương hướng nhìn một cái.

Tạ Dật Phong đã rời đi, đồng dạng rời đi, còn có Kim Kiếm môn môn chủ Thiết Đại Lực.

“Ta còn nghe nói, Trương Dược Long đoạn thời gian trước ra ngoài, làm quen một nữ tử, hai người tình đầu ý hợp tựa hồ cũng muốn kết hôn, nữ tử kia cha giống như gọi Lỗ Thập Yêu Thư, ai, đáng tiếc ta không có hỏi thăm rõ ràng, không phải vậy liền có thể lấy được một chút Trương Võ sư Bát Quái.”

Thường Tự Tại cười tự lo nói.

Quý Minh tức thời theo một câu: “Thường ca Nhị thúc thế nhưng là thiên dực thông tin tại chúng ta Đông Châu Khải Minh Tinh phân khu tổng đại lý thương, điểm ấy tin tức lại không biết? Sẽ không phải là bên trong có cái gì kình bạo nội dung không tiện truyền ra ngoài đi.”

“Nào có cái gì kình bạo nội dung.”

Thường Tự Tại nói đưa mắt nhìn sang Lục Luyện Tiêu: “Thật muốn tin tức linh thông lời nói, ta liền sẽ không cho đến bây giờ mới phát hiện ngồi tại trước mặt chúng ta lại là cái ngôi sao ca nhạc.”

“Ngôi sao ca nhạc?”

“Ngươi không biết? Trên mạng lục soát một chút « Hải Khiếu » bài hát này.”

Thường Tự Tại nói.

Lời này vừa nói ra, hai vị thiếu nữ cũng tới hứng thú: “Bài hát này ta nghe qua, rất mang cảm giác, mà lại gần đây rất nóng.”

“Ta cũng cảm thấy rất có ý tứ, Thường ca ca, ý lời này của ngươi. . . Chẳng lẽ nói. . .”

Trong đó một vị váy vàng thiếu nữ ánh mắt đã rơi xuống Lục Luyện Tiêu trên thân.

“Bêu xấu, làm các ngươi cười cho rồi.”

Lục Luyện Tiêu mặc dù cảm thấy hai người bọn họ rất có nghệ thuật tế bào, đáng giá xâm nhập giao lưu, nhưng nên khiêm tốn vẫn là phải khiêm tốn.

“Thật là ngươi hát?”

Quý Minh hơi kinh ngạc: “Không phải, ngươi không phải Thiên Đạo Kiếm Tông tông chủ a, chạy thế nào đi ca hát?”

“Ha ha, Thiên Đạo Kiếm Tông tông chủ và ca hát lại không xung đột.”

Thường Tự Tại nói, lấy điện thoại di động ra nói: “Tới tới tới, tương lai ngôi sao ca nhạc, chúng ta trước thêm cái hảo hữu, ta có người bằng hữu thế nhưng là cực kỳ thích ngươi bài hát này, đến lúc đó đem hắn giao cho ngươi.”

Lục Luyện Tiêu nghe, vẫn là quét dọn hắn hảo hữu.

“Bất quá ta cảm thấy, Lục Luyện Tiêu ngươi thật muốn đi ca hát, thực tế quá mai một nhân tài, ngươi nha, liền thích hợp võ đạo vòng, bằng chiến tích của ngươi, lại thêm từng có Thiên Đạo Kiếm Tông đại diện tông chủ cái này một tư lịch, nếu có người giới thiệu, trở thành phán quyết uỷ ban tài quyết giả không khó, nếu ngươi tương lai có thể có Lục Trường Ca tông chủ thực lực, tranh cử phán quyết trưởng cũng không phải là không có hi vọng.”

Thường Tự Tại cười ha hả nói.

Tài quyết giả!

Phán quyết trưởng!

Ba chữ này, nhường Quý Minh cùng khác mấy người nhìn về phía Lục Luyện Tiêu ánh mắt hơi khác thường.

Võ đạo trong hiệp hội, phán quyết uỷ ban phụ trách thẩm phán võ giả sai lầm, tài quyết giả phụ trách người chấp hành, phán quyết trưởng càng là tài quyết giả lãnh tụ, trên cơ bản tương đương với nơi đó võ đạo hiệp hội số một tay chân.

Chính là bởi vì chấp chưởng lấy cái này một bạo lực cơ cấu, phán quyết uỷ ban mới có như thế đại danh âm thanh, phán quyết uỷ ban ủy viên trưởng, mới có thể quá nửa từ võ đạo hiệp hội hội trưởng kiêm nhiệm.

“Thường thiếu gia quá khen, ta chỉ là Võ Đạo giới một cái tiểu manh mới, phán quyết lớn lên chờ đại nhân vật, kia là nghĩ cũng không dám suy nghĩ tồn tại.”

Lục Luyện Tiêu nói.

“Ngươi nha, chính là quá khiêm tốn, quá vô danh, bất quá, ta liền thích ngươi loại này điệu thấp, ha ha ha, tới tới tới, uống rượu.”

Thường Tự Tại cười ha hả dẫn lĩnh tiểu tụ trong hội bầu không khí.

Lần gặp gỡ ngắn ngủi này liền kéo dài tầm mười phút.

Song phương nói chuyện phiếm một phen, tăng thêm hảo hữu, liền theo yến hội tán đi riêng phần mình rời đi.

Rời đi trên đường, Lục Luyện Tiêu đã hiểu thường từ cùng bản thân giao lưu ở mục đích.

Nghĩ thu hắn làm tiểu đệ.

Đại Thương quốc thuộc về trung ương tập quyền chế quốc gia.

Quốc vương đã là quốc gia tối cao chính trị lãnh tụ, lại là quốc gia tối cao quân sự lãnh tụ.

Bất quá trước đây thật lâu, Đại Thương quốc có một đoạn trọng văn khinh võ giai đoạn, thậm chí nói ra hiệp dùng võ phạm cấm khẩu hiệu, chèn ép võ giả.

Thẳng đến trăm năm trước, xung quanh quốc gia dựa vào võ giả cùng khoa học kỹ thuật cả hai phối hợp, dùng Đại Thương quốc tốn hao trọng kim chế tạo Bắc Cực tinh hạm đội chưa kịp phát ra một pháo, đối địch nước chui vào võ giả đã xem tất cả hạm trưởng, phó hạm trưởng, pháo máy trưởng chém đầu, toàn hạm bị bắt, ngay tiếp theo Đại Thương cũng không thể không ký tên nhục nước mất chủ quyền thoả thuận về sau, Đại Thương quốc mới rút kinh nghiệm xương máu, nối tiếp thế giới Võ Đạo thể hệ, ở trong nước khởi đầu võ đạo hiệp hội.

Từ đó, giới kinh doanh, giới chính trị, Võ Đạo giới, tạo thế chân vạc.

Trong đó, Võ Đạo giới phân lượng hơn tại giới kinh doanh phía trên, gần với chấp chưởng quân sự chính trị giới chính trị.

Võ đạo hiệp hội, chính là quốc gia dùng cho ngăn được Võ Đạo giới tồn tại.

Muốn dồn nhất định võ giả, không thể dựa vào mang binh trấn áp, chỉ có dựa vào cường giả tọa trấn mới có thể duy trì một chỗ trật tự.

Hơn nữa còn là loại kia dám đánh dám giết, đồng thời, cùng Võ Đạo giới liên lụy ít võ giả.

Lục Luyện Tiêu dựa vào hạ độc loại thủ đoạn này hủy diệt Long Tuyền môn, tại Khải Minh Tinh võ đạo vòng làm cho người trơ trẽn, nhưng hắn diệt Long Tuyền môn tàn nhẫn, tàn khốc, nhưng cũng dẫn tới người khác thưởng thức.

Thế là, vị này võ đạo hiệp hội phó hội trưởng Thường Bạch Sơn chi tử hướng hắn ném tới cành ô liu.

Đồng thời còn cố ý cáo tri hắn sắp trở thành Thiên Phong võ quán, Kim Kiếm môn đánh cờ hạch tâm tin tức.

Tiếc nuối là, trận này đánh cờ, từ đầu đến cuối, hắn, kéo dài hơi tàn Thiên Đạo Kiếm Tông, đều chỉ là một cái quân cờ, kỳ thủ nhóm căn bản không cần cân nhắc ý kiến của hắn.

Lục Luyện Tiêu hồi tưởng một chút Thường Tự Tại cái kia phiên đơn giản giao lưu.

“Ân uy tịnh thi.”

❮ sau
tiếp ❯

Avatar