1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Huy Hoàng Thiên Đạo Vô Thượng Kiếm Tông
  4. Chương 15: Giao dịch

Huy Hoàng Thiên Đạo Vô Thượng Kiếm Tông

Chương 15: Giao dịch

❮ sau
tiếp ❯

“Minh bạch.”

Lục Luyện Tiêu gật đầu.

“Nguyên bản chúng ta hỗ trợ người liên minh nhập minh tiêu chuẩn là tại Tân Hỏa võng tiêu phí điểm tích lũy đạt một trăm điểm, tức một trăm vạn sau mới có tư cách vào ở, bất quá bởi vì đoạn thời gian gần nhất hỗ trợ người liên minh đang tổ chức kim thu tháng mười liên minh lớn bán hạ giá hoạt động, đánh bốn màn, cho nên ngươi bốn mươi bảy cái điểm tích lũy cũng có thể được lấy thu hoạch được nhập quần mời gõ.”

“Còn có thể chiết khấu? Ai, sớm biết ta liền chờ hoạt động lúc bắt đầu lại đi vào, vì tiến vào cái này quần, ta cố ý tiêu phí đầy một trăm vạn, mua mấy sách căn bản học không được công pháp.”

Lúc này, một cái tiền tố lão bản, nickname “Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Tiên” người dò hỏi.

Hắn lập tức có mặt khác lão bản hưởng ứng: “Học không được có thể dẫn đường sư thỉnh giáo, cứ việc hồi phục tốc độ có chút chậm, nhưng mỗi một lớp dạy bảo đều để ta được ích lợi không nhỏ, ta bỏ ra tám mươi vạn, mua bốn tiết khóa, hiện tại đã gân cốt đại thành, chuẩn bị Luyện Tạng Hoán Huyết, chỉ cần thành Khí Huyết võ sư, khai tông lập phái, năm nhập ngàn vạn dễ dàng không nói, tại chúng ta nơi đó cũng có thể trở thành có mặt mũi đại nhân vật.”

“Lợi hại, xem ra ta phải hảo hảo dẫn đường sư nhóm thỉnh giáo, tiền không là vấn đề, hiện tại cam lòng dùng tiền, còn sợ tương lai không kiếm được tiền sao.”

“Là cái này lý, cam lòng cam lòng, có bỏ mới có được, chân chính trí giả tư duy liền phải nhớ lấy muốn lấy trước cho, huống chi, đầu tư tự thân, lại thế nào tốn hao cũng sẽ không lỗ vốn.”

“Còn không phải sao, ta là Tinh Châu người, gần đây Tinh Châu rất loạn, ban đêm thường xuyên nghe được súng vang lên, không có một chút bản sự kề bên người, ban đêm cũng không dám ra ngoài cửa.”

Lại một vị tiền tố là lão bản người gia nhập nói chuyện phiếm.

“Ta xem, không chỉ Tinh Châu loạn, những châu khác cũng sẽ loạn, ngươi không thấy quốc tế tin tức a? Đại Huyền đế quốc ngày càng cường thịnh, đối trả về hai châu canh cánh trong lòng, làm không tốt hai châu chi loạn chính là hai nước khai chiến ngòi nổ.”

Mấy người trao đổi, nhân số dần dần gia tăng.

Một phái hát suy quốc tế thế cục, mọi người nhất định phải luyện võ tự vệ ý tứ.

Lục Luyện Tiêu nhìn một chút. . .

Ẩn ẩn tỉnh táo lại.

Lúc này, một cái khác quản lý “Vũ Đả Phong Xuy” liên lạc lên Lục Luyện Tiêu: “Mới tới lão bản. . . A, Nhất Khúc Can Tràng Đoạn lão bản, là muốn mua Ly Tử Ba Động Kiếm bí pháp đi.”

“Các ngươi thật có Ly Tử Ba Động Kiếm nguyên bộ bí pháp?”

“Đương nhiên là có, không có bọ cánh cam sao dám ôm đồ sứ sống.”

“Ta muốn trước nhìn một chút.”

“Được.”

Vũ Đả Phong Xuy rất nhanh phát lên đến mấy trương Screenshots.

Lục Luyện Tiêu nhìn xem. . .

Thế mà cảm thấy ra dáng.

Bí pháp bí pháp.

Giữ kín không nói ra chi pháp.

Hắn muốn từ trên mạng nghiệm chứng môn công pháp này thật giả cũng vô pháp làm được.

Chỉ là theo cái này mấy trương Screenshots xem ra, môn bí pháp này, có chút nội dung.

Nghĩ ngợi, Lục Luyện Tiêu đánh chữ hỏi một chút: “Bao nhiêu tiền?”

Vũ Đả Phong Xuy rất mau trở lại đến tin tức: “Lão bản hẳn phải biết, võ kỹ, công pháp, trong bí thuật, bí thuật giá cả tối cao, công pháp thứ hai, mà võ kỹ, thứ ba, trên internet một môn phổ thông kiếm thuật giá cả tại một vạn đến mấy vạn không giống nhau, thượng thừa kiếm thuật có thể bán đến mười mấy vạn, mấy chục vạn, mà bí thuật, so công pháp đều phải quý giá. . . Giá cả thế nhưng là không thấp!”

“Cụ thể là bao nhiêu?”

“Một ngụm giá, một ngàn vạn!”

“Một ngàn vạn, đây cũng quá đắt.”

Lúc này, quần bên trong nói chuyện phiếm phong cách thay đổi.

Nguyên bản thảo luận quốc tế thế cục ác liệt, tựa hồ ngày mai Đại Huyền đế quốc liền muốn cùng Đại Thương toàn diện khai chiến, khiến thế cục sụp đổ cả nước hỗn loạn dân chúng lầm than, có thể lúc này, lại thảo luận lên vì có thể có được sức tự vệ, bọn hắn nguyện ý tiêu tốn bao nhiêu tiền đi mua tài nguyên, đổi công pháp.

Cái này nói mình bỏ ra mấy trăm vạn, cái kia nói mình bỏ ra hơn ngàn vạn.

Trong đó còn có người ta gọi là mình bị lừa gạt, luyện mấy năm không có gì thành tựu không nói, còn phí tiền phí sức.

A. . .

“Bí pháp không giống với võ kỹ, kia là có thể khiến người ta chiến lực tăng vọt, thay đổi Càn Khôn át chủ bài! Ngươi có nghe nói qua Ngạo Phong Kiếm Thánh? Hắn tại Luyện Thể cảnh lúc liền từng dựa vào một môn Hỗn Nguyên Nhất Khí bí thuật, nghịch chặt võ sư, đem một vị Luyện Tạng tiểu thành võ sư trảm dưới kiếm, còn có Bạch Hạc Quyền Thần, Thương Long Võ Tôn. . .”

Long Thành Chi Chủ cũng gia nhập giao lưu hàng ngũ, nói một hơi mấy cái danh chấn Đại Thương đỉnh tiêm võ đạo cường giả danh tự: “Những người này, cái nào không cũng người mang bí thuật, mà bọn hắn sở dĩ có thể thuận lợi trưởng thành đến đỉnh phong, cũng là bởi vì có bí thuật kề bên người, dựa vào bí thuật tại gặp phải lần lượt nguy cơ lúc biến nguy thành an.”

“Đáng tiếc ta học không phải Ly Tử Ba Động Kiếm, không phải vậy dễ dàng như vậy bí thuật ta khẳng định mua.”

Lão bản “Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Tiên” xen vào nói.

Lúc này, một vị mang theo “Lão bản” tiền tố người thậm chí nói chuyện riêng lên hắn: “Ngươi nhưng có phản phòng trộm kỹ thuật? Có chúng ta một người năm trăm vạn, trước đem môn này bí thuật mua lại, đến lúc đó chúng ta chuyển tay lại bán, vận khí tốt, đừng nói một ngàn vạn, hai ngàn vạn, ba ngàn vạn đều có thể kiếm về.”

“Sáo lộ này. . . Có chút già rồi.”

Lục Luyện Tiêu nhìn thấy cái này, đâu còn có thể không có minh bạch.

Chỉ sợ trong đám quản lý, lão bản, thậm chí đạo sư, con đường, mười mấy cái kêu, đều thuộc về cùng một nhóm người.

Khó trách gọi “Thanh niên hỗ trợ người liên minh” cái tên này.

Người trẻ tuổi mới tốt lừa gạt.

Lục Luyện Tiêu vốn không nguyện lãng phí thời gian.

Bất quá. . .

Cái kia mấy trương đồ hẳn là xác thực đến từ một môn cùng loại bí pháp, có lẽ chỉ là một bộ phận.

Nhưng cũng đáng được hắn hồi trở lại một câu: “Ta biết bí thuật rất tốt, có thể một ngàn vạn cũng quá đắt.”

“Ngươi nói bao nhiêu?”

“Mười vạn.”

Lục Luyện Tiêu trả cái giá.

“. . .”

Vũ Đả Phong Xuy gọi tới một đoạn im lặng tuyệt đối: “Lão bản cái giá tiền này không hề có thành ý. . .”

“Bí thuật tuy tốt, nhưng rất khó luyện thành, ta còn là rất có tự mình hiểu lấy, ta từ nhỏ luyện võ, hiện tại cũng mười tám tuổi, cha ta trên người ta bỏ ra hơn ngàn vạn, mới miễn cưỡng đem ta đống đến Luyện Thể tiểu thành, chúng ta gia truyền kiếm thuật ta càng là liền tiểu thành cũng không có luyện đến. . .”

Lục Luyện Tiêu nói đến đây, dừng lại mười giây: “Trên thực tế tháng gần nhất ta đã không chút luyện võ, dự định thành thành thật thật đi học, khảo thi cái nghệ thuật trường học, về sau xuất đạo là ca sĩ, sở dĩ tại ‘Tân Hỏa’ trên mạng mua Ly Tử Ba Động Kiếm, cũng là bởi vì gần đây được một số tiền lớn, lại thêm trong lòng không cam lòng quấy phá.”

“Không cam tâm là được rồi, chúng ta người trẻ tuổi liền nên có khí phách không cam lòng thất bại, không lo không sợ hùng tâm!”

Vũ Đả Phong Xuy nhìn thấy Lục Luyện Tiêu có từ bỏ bí pháp ý tứ, nhanh chóng đánh chữ: “Cha ngươi vì để cho ngươi luyện võ có thành tựu không tiếc ở trên thân thể ngươi tốn hao ngàn vạn trọng kim, ngươi như thật cứ như vậy từ bỏ, ngươi như thế nào đối mặt với ngươi cha thất vọng ánh mắt?”

“Cha ta chết rồi.”

“. . .”

Lời này, Vũ Đả Phong Xuy trong lúc nhất thời cũng không biết làm sao đón.

Một hồi lâu mới một lần nữa phát tin tức: “Thật có lỗi thật có lỗi, xin nén bi thương, bất quá như vậy, ngươi thì càng hẳn là cố gắng, lấy trấn an bá phụ trên trời có linh thiêng.”

“Một ngàn vạn quá đắt, ta còn có cái mười ba tuổi đệ đệ, còn có mẹ ta, ta không thể tự tư vì mình luyện võ đem tất cả tiền cũng tiêu hết.”

“Một môn bí thuật, một ngàn vạn, không quý.”

“Tiểu huynh đệ, không tốn tiền, ngươi sao có thể mạnh lên!”

“Người trong nhà không có việc gì, chỉ cần ngươi học xong bí pháp trở nên cường đại, bọn hắn đều sẽ hiểu ngươi, đến lúc đó ngươi có thể kiếm lời càng nhiều tiền, bọn hắn cũng sẽ lấy ngươi làm vinh.”

Trong đám lại có mang theo “Lão bản” tiền tố người tại ồn ào.

Lục Luyện Tiêu tựa hồ rốt cục được những người này thuyết phục, do do dự dự nói: “Trên thực tế, ta có thể đem nhà ta tờ chi phiếu trộm ra, cha ta không có ở đây, nhưng hắn số tài khoản cũng không gạch bỏ, ta lần trước vụng trộm chi một ngàn vạn, ngân hàng cũng không biết.”

Nói xong, phát đồ! Phát đồ! Phát đồ!

Đã có một trương một ngàn vạn chi phiếu, còn có hối đoái trương này ngàn vạn chi phiếu tất cả chính quy thủ tục, ngân hàng bằng đầu, cùng số dư còn lại tới sổ tin tức chờ chút.

Những thứ này cũng có căn cứ có thể tra, che kín ngân hàng dấu chạm nổi.

“Tờ chi phiếu, con dấu, cùng tất cả liên quan vật liệu ta đều có thể cung cấp, chỉ là, ta không chịu trách nhiệm thực hiện chi phiếu, loại này giao dịch phương thức nếu như các ngươi có thể tiếp nhận liền tiếp nhận, không thể tiếp nhận ta liền không có biện pháp.”

❮ sau
tiếp ❯

Avatar

Thể loại