1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Huy Hoàng Thiên Đạo Vô Thượng Kiếm Tông
  4. Chương 18: Theo như nhu cầu

Huy Hoàng Thiên Đạo Vô Thượng Kiếm Tông

Chương 18: Theo như nhu cầu

❮ sau
tiếp ❯

Thường Tự Tại trong miệng bằng hữu tới rất nhanh.

Không đầy nửa canh giờ, đã xuất hiện tại trong phòng này.

Một cái nhìn qua ba mươi trên dưới nam tử.

Hắn nguyên vẹn không có bởi vì Lục Luyện Tiêu tuổi trẻ mà có nửa điểm khinh thị, hiện ra mười điểm nhiệt tình: “Lục Luyện Tiêu Lục tông chủ, ngưỡng mộ đại danh đã lâu, ngươi tốt, ta là thẩm thứu, Khải Minh Tinh thị võ đạo hiệp hội phán quyết uỷ ban hậu tuyển uỷ viên.”

“Thẩm lão bản là Đại Địa tập đoàn người cầm lái, là chúng ta Khải Minh Tinh thị minh tinh xí nghiệp gia, hai người các ngươi có thể hảo hảo nhận thức một chút.”

Thường Tự Tại cười giới thiệu một tiếng.

Thẩm thứu cái tên này Lục Luyện Tiêu chưa từng nghe qua, nhưng Đại Địa tập đoàn, như sấm bên tai.

Khải Minh Tinh thị lớn nhất bất động sản khai phát công ty.

“Thẩm lão bản, ngươi tốt.”

Lục Luyện Tiêu nói một tiếng, đồng thời nhìn hắn một cái.

Trên người hắn lại có luyện võ nội tình, lại hỏa hầu không cạn, đoán chừng đã Luyện Thể đại thành.

“Năm đó ta đã từng học qua hô hấp pháp, tại Lục lão tông chủ môn hạ tu luyện qua kiếm thuật, chỉ là, ta cuối cùng ăn không được cái kia khổ, đến mức cho đến nay đều chỉ là tại Luyện Thể giai đoạn phí thời gian, lần này rất vinh hạnh có thể trở thành Lục tông chủ ngươi giới thiệu người, có gì cần hỗ trợ, ngươi cứ việc tìm ta, chỉ cần giúp được việc ta nhất định giúp.”

Thẩm thứu cười nói một câu, đưa lên danh thiếp của mình.

“Thẩm lão bản khách khí.”

Lục Luyện Tiêu lên tiếng.

Tài quyết giả có một bộ nội bộ xét duyệt chế độ, không phải bất luận cái gì võ giả đều có thể tiến nhập, nhất định phải thân gia trong sạch võ giả, lại tại Võ Đạo giới có nhất định phân lượng mới được, hết lần này tới lần khác còn không thể cùng võ đạo môn phái từng có sâu liên lụy.

Toàn bộ Khải Minh Tinh thị phù hợp cái này một tiêu chuẩn người không nhiều, số ít phù hợp tiêu chuẩn cũng không muốn trở thành có được to lớn nguy hiểm tài quyết giả.

Lục Luyện Tiêu lai lịch trong sạch, từng có Thiên Đạo Kiếm Tông đại diện tông chủ thân phận, phân lượng đầy đủ, hết lần này tới lần khác Thiên Đạo Kiếm Tông bị diệt môn, chỉ cần lại cắt ra cùng Thiên Phong võ quán liên lụy, hoàn toàn có trở thành tài quyết giả một thành viên tư cách.

Lại thêm hắn thân hãm vòng xoáy, chỉ có mượn tài quyết giả cái này một thân phận khả năng thoát thân mà ra, đây cũng là Thường Tự Tại tìm tới Lục Luyện Tiêu nguyên nhân.

Ba người tán gẫu, thẩm thứu muốn một chút Lục Luyện Tiêu tư liệu, cuối cùng mới nói: “Ta sẽ mau chóng giúp ngươi đem tài quyết giả thủ tục làm được, trong một tháng hẳn là sẽ có kết quả.”

“Nhanh một chút đi.”

Lục Luyện Tiêu cười nói ra: “Ta hiện tại toàn bộ nhờ cái thân phận này cứu mạng.”

Thẩm thứu trong bóng tối nhìn Thường Tự Tại liếc mắt, Thường Tự Tại cân nhắc đến Lục Luyện Tiêu tình cảnh, có chút một gật đầu.

Hiển nhiên, hắn dự định nhường phụ thân hắn Thường Bạch Sơn nơi đó phát thêm chút sức.

Thẩm thứu đạt được ngầm đồng ý, thống khoái đồng ý: “Vậy được, ta mau chóng.”

“Chờ Thẩm lão bản tin tức tốt, ta mượn hoa hiến Phật, lấy trà thay rượu, sớm cầu chúc chúng ta tiếp xuống cộng sự vui sướng.”

“Ha ha, ta đến lúc đó toàn bộ nhờ Lục tông chủ làm ra thành tích đến cho ta trướng mặt.”

Thẩm thứu cũng cười nâng chén.

Hai người rất nhanh hoàn thành giao lưu.

Sau đó Lục Luyện Tiêu lại ngồi một lát, cáo từ rời đi.

Thường Tự Tại cũng cùng thẩm thứu bàn giao vài câu, rời đi hội sở, lái xe tới đến một tòa liền chừng ba trăm mét vuông, tính cả tiểu hoa viên đều chỉ có bốn trăm đến mét vuông trong biệt thự.

Loại này chỗ ở so với gia thế của hắn có thể nói mười điểm điệu thấp.

Vào cửa, nhìn thấy phụ thân tại thư phòng lúc, Thường Tự Tại tiến lên đem chuyện ngày hôm nay nhấc nhấc.

“Lục Luyện Tiêu, mài mài một cái, tương lai ngược lại là một cái hảo đao.”

Thường Bạch Sơn nói.

“Đúng là cái nhân vật hung ác, ta được đến tin tức, buổi sáng hôm nay, Tạ Dật Phong thế nhưng là hướng nhà hắn chạy một chuyến, có thể hắn hôm nay cùng chúng ta nói chuyện trời đất lại nhìn không ra bất luận cái gì bớt giận dị dạng.”

Thường Tự Tại gật đầu.

“Người nhà của hắn chính là hắn lớn nhất ràng buộc, mà đã hắn có thể được thân tình ràng buộc, cùng hắn ở chung lúc, ngươi liền quang minh chính đại đến, có thể lợi dụng, nhưng theo như nhu cầu, không cho gia hại, thực tế cảm thấy không cách nào ở chung, cũng tốt tụ tốt tán.”

“Minh bạch.”

“Chúng ta cùng những cái kia luyện võ người khác biệt, bọn hắn luyện võ, là vì danh lợi, mà chúng ta, là vì tương lai có thể đi càng xa.”

Thường Tự Tại gật đầu: “Cha, ngươi đã lôi kéo sáu vị uỷ viên đi, lại thêm thẩm thứu, có phải hay không còn kém không cần nhiều làm xong phán quyết uỷ ban rồi? Phán quyết uỷ ban là võ đạo hiệp hội trọng yếu nhất cơ cấu, làm xong phán quyết uỷ ban, hội trưởng chức vụ không phải ngươi thì còn ai.”

Thường Bạch Sơn trên mặt lộ ra vẻ tươi cười: “Tại nhiệm mệnh không có xuống tới trước, ai cũng không biết sẽ phát sinh chuyện gì.”

. . .

Thương.

Lục Luyện Tiêu nhìn xem trên mạng thu thập súng ống tư liệu.

Đại Thương, lớn Huyền Đô thuộc về cấm thương nghiêm khắc quốc gia, đã có lợi cho trị an, cũng dễ dàng cho vương thất duy trì đối dân gian tuyệt đối thống trị.

Thường nhân động thương là đại án, võ giả động thương càng là đại án bên trong đại án.

Giết người, dựa vào quan hệ có thể đè xuống.

Động thương, đụng chạm Đại Thương ranh giới cuối cùng.

Cho nên trừ phi võ giả làm xong trực diện tư pháp bộ, võ đạo hiệp hội, thậm chí Quân bộ song trọng tiễu trừ quyết định, nếu không tại bất luận cái gì ân oán xung đột hạ đều sẽ lựa chọn lấy võ đạo, đao kiếm giải quyết.

“Võ giả gân cốt đại thành, chính là Luyện Thể viên mãn, cảnh giới này lại được xưng là nhân thể cực hạn, trải qua chuyên ngành huấn luyện có thể trốn tránh đạn, nhưng, cũng không có tuyệt đối xác suất thành công, chỉ có rèn luyện ngũ tạng lục phủ thể phách đánh vỡ nhân loại cực hạn võ sư, khả năng tập trung tinh thần, dựa vào lực bộc phát tránh né súng ống.”

Lục Luyện Tiêu liếc nhìn tài quyết giả vây giết truy nã võ sư video.

Võ sư, có tư cách khai tông lập phái, vô luận bản thân mở võ quán vẫn là trực thuộc đại hình xí nghiệp bảo an bộ, năm nhập ngàn vạn cũng không tính là việc khó, tự nhiên không muốn trở thành tài quyết giả đả sinh đả tử.

Ngoại trừ những cái kia một tuyến thành lớn, tài quyết giả đội ngũ thường thường từ võ giả tạo thành, mà bọn hắn ỷ vào săn giết võ sư lo lắng chính là súng ống.

Võ sư tập trung tinh lực Khí Huyết bộc phát có thể trốn tránh đạn, nhưng nếu như được hai ba khẩu súng đồng thời chỉ vào, lại cũng chỉ thuận theo ý trời.

“Võ sư, có thể trốn đạn, nhưng bị viên đạn bắn trúng bộ phận quan trọng vẫn sẽ chết.”

Lục Luyện Tiêu quan bế trang web.

Hắn đứng trong phòng, lẳng lặng cảm giác ngoại giới biến hóa.

Phong thanh, trùng âm thanh, tiếng bước chân, cùng tiếng hít thở của mình, khí huyết lưu thông thanh âm. . .

Tất cả thanh âm tinh chuẩn phản hồi với hắn não hải, ẩn ẩn xen lẫn thành một trận hình nổi án.

Chỉ là, tại hình nổi án sắp vẽ thành lúc, Lục Luyện Tiêu lại là vuốt vuốt mi tâm, mở mắt ra.

Tinh lực tiêu hao quá lớn.

Đại não muốn đem nhiều như vậy thanh âm lấy vẽ thành hình ảnh phương thức bày biện ra đến cũng không phải là chuyện dễ dàng.

“Ta cần tiến hành chuyên ngành tính học tập.”

Sóng âm đo cách, hình học không gian hội họa.

Đây đều là trên sách kiến thức có thể học tập được.

. . .

“Đinh linh linh.”

Lục Luyện Tiêu điện thoại di động vang lên bắt đầu.

“Các ngươi đến rồi?”

“Mang theo ngươi chi phiếu, đến Phúc Vận trà lâu mai lan buồng trong.”

“Được.”

Lục Luyện Tiêu lên tiếng.

Hắn nhìn thoáng qua treo trên vách tường kiếm, vỗ tay phát ra tiếng.

Rõ ràng chỉ là đơn giản không thể lại đơn giản một cái búng tay, có thể cách xa nhau hai mét thân kiếm lại phát ra một trận nhẹ nhàng kiếm ngân vang, người không biết chuyện nhìn sợ là sẽ phải coi là tiên kiếm có linh.

“Thời gian vừa vặn, không cần tìm muốn lên học lý do trì hoãn.”

Lục Luyện Tiêu đứng dậy, đem tờ chi phiếu, con dấu những vật này cũng chứa ở trong một cái túi, ra cửa, ngồi xe buýt xe tới đến Phúc Vận trà lâu.

Lên lầu, hắn rất nhanh tiến nhập buồng trong.

Buồng trong không nhỏ, không chỉ có ghế sô pha, bàn trà, TV, còn có bàn trà, mạt chược bàn.

Xem lớn nhỏ, vượt qua hai mươi mét vuông.

Lúc này bên trong có một nam một nữ.

Nam ba mươi trên dưới, nữ nhân thì hai mươi sáu hai mươi bảy, tựa hồ tỉ mỉ cách ăn mặc qua một phen, chợt nhìn lại rất có vài phần tư sắc.

Bất quá Lục Luyện Tiêu nghe ra, đối diện phòng khách còn có ba người tùy thời mà động, một khi phát sinh cái gì ngoài ý muốn, bọn hắn đem phụ trách tiếp ứng rút lui.

Nhìn thấy Lục Luyện Tiêu một người đến, trong bao sương nam tử Tả Nhân, cùng vị nữ tử kia Trương di cũng thở dài một hơi.

“Mời ngồi mời ngồi.”

“Đồ vật mang đến sao, ta muốn nghiệm chứng một chút có phải thật vậy hay không, nếu thật là Ly Tử Ba Động Kiếm nguyên bộ bí pháp, chúng ta lập tức giao dịch.”

Lục Luyện Tiêu một bộ kéo căng khuôn mặt bộ dáng, nhìn qua tựa hồ so bọn hắn còn khẩn trương.

Tả Nhân hồi tưởng đến bọn hắn sớm mấy ngày qua tại phụ cận nghe được có quan hệ với Thiên Đạo Kiếm Tông tin tức, cười nói: “Bí pháp tự nhiên là thật, bất quá chúng ta cũng phải xác nhận ngươi chi phiếu, tài khoản không có vấn đề.”

“Lý giải, ta cái này gọi điện thoại cho ngân hàng chứng nhận.”

Lục Luyện Tiêu nói lấy điện thoại di động ra.

“Đợi một chút.”

Tả Nhân đem điện thoại di động của mình đem ra: “Dùng ta điện thoại.”

Trong lúc nói chuyện, hắn càng là tự mình bấm ngân hàng điện thoại.

Làm nhân sĩ chuyên nghiệp, điểm ấy thường thức tự nhiên có.

Rất nhanh, điện thoại kết nối, bên trong truyền đến phục vụ khách hàng thanh âm: “Ngươi tốt, nơi này là Đại Thương ngân hàng. . .”

Đến một bước này, Tả Nhân mới đưa tay cơ đưa tới Lục Luyện Tiêu trên tay: “Ta mở miễn đề không sao chứ.”

“Đương nhiên, chính là vì để các ngươi yên tâm.”

Lục Luyện Tiêu nói, nhận lấy điện thoại, rất nhanh cùng phục vụ khách hàng trao đổi, một lát hắn mới nói: “Ta cần thẩm tra ta số tài khoản sử dụng tình trạng, số tài khoản tài chính. . .”

“Được rồi, xin ngài báo một chút ngài thẩm tra mật mã.”

Trong điện thoại di động truyền đến thanh âm.

Lục Luyện Tiêu nhìn Tả Nhân liếc mắt, lặng lẽ hướng phòng khách nơi hẻo lánh đi đi, cách hai mét, bên cạnh hạ thân con.

Đối với cái này, Tả Nhân biểu thị cực kỳ lý giải.

Mật mã nha, tự nhiên không thể để cho bọn hắn biết.

Rất nhanh, trong điện thoại di động lại lần nữa truyền đến phục vụ khách hàng thanh âm: “Dựa vào ngài thẩm tra yêu cầu chúng ta tiến hành báo cáo, ngài số tài khoản tài chính hết thảy như thường, hiện hữu số dư còn lại một trăm triệu 3600 bốn mươi hai vạn linh tám mươi mốt nguyên bốn góc sáu phần. . .”

Cái số này, lập tức nhường Tả Nhân, Trương di hô hấp của hai người trở nên gấp rút, tư duy cũng chậm một điểm.

Đến mức không có chú ý tới phục vụ khách hàng thanh âm hơi có chút biến hóa.

“Ta muốn khai một trương một ngàn vạn chi phiếu, hiệu đính gõ là 26463371, thu khoản người làm. . .”

Lục Luyện Tiêu nhìn thoáng qua Tả Nhân.

“Tả Nhân, ta gọi Tả Nhân, bên trái trái, nhân nghĩa nhân!”

Tả Nhân vội vàng nói.

Lục Luyện Tiêu lại lần nữa quay đầu: “Đúng, Tả Nhân. . . Ân. . .”

“Được rồi, đã tiến hành đăng ký, ngài đến lúc đó có thể cầm cầm chi phiếu đến ta đi bất luận cái gì một chỗ chi nhánh ngân hàng thực hiện.”

“Tạ ơn.”

Lục Luyện Tiêu nói một tiếng, đồng thời quay người, liền muốn đưa điện thoại di động trả lại Tả Nhân.

“Ngài tốt, xin hỏi còn có cái gì có thể lấy giúp đạt được ngài sao?”

“Không có.”

Lục Luyện Tiêu đáp lời ở giữa, Tả Nhân đã không kịp chờ đợi đưa điện thoại di động tiếp tới.

“Phi thường cám ơn ngài gửi điện thoại, chúc ngài sinh hoạt vui sướng, gặp lại.”

Là Tả Nhân nhìn xem số điện thoại xác thực chính là hắn gọi đi ra dãy số về sau, trên mặt hiện lên một tia ngăn chặn không ngừng ý mừng.

“Số tài khoản còn có thể dùng.”

Lục Luyện Tiêu thúc giục: “Bí pháp đâu? Ta sẽ đem chi phiếu khai cho các ngươi, các ngươi nhanh đi đổi, không phải vậy để cho ta người trong nhà phát hiện liền không ổn.”

“Tốt tốt tốt.”

Tả Nhân lên tiếng, rất mau đem bí pháp hạ nửa thiên đưa lên.

Lục Luyện Tiêu nghiệm chứng một chút, gật đầu.

Sau đó, xuất ra tờ chi phiếu, viết chi phiếu, con dấu, một mạch mà thành.

❮ sau
tiếp ❯

Avatar