1. Home
  2. Đô Thị
  3. Lăng nghiêm ngộ
admin 8 tháng trước

Lăng nghiêm ngộ

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ hay full Lăng nghiêm ngộ của tác giả Minh Lộc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Trung cổ sống hai trăm năm bất lão bất tử chi thân A Già, đi vào Vân Nam tìm chết thù hậu nhân nhiều mạn báo thù kiêm giải cổ.

Nhiều mạn mặt ngoài là cái tham ăn ái kiếm khoản thu nhập thêm tiểu hướng dẫn du lịch nhưng trên thực tế là cái có gia tộc truyền thừa Vu sư.

A Già tiền tài, sắc dụ, mỹ thực tề ra trận, cuối cùng đem nhiều mạn bắt được. Nhưng nhiều mạn không có bị bầu trời rớt bánh có nhân tạp hôn đầu.

Hai người một cái đầy bụng quỷ kế, một cái bất động thanh sắc, đạp biến thương nguyên mỗi một cái thần bí nơi, cuối cùng nắm tay phá giải thật mạnh mê đoàn.

A Già là như thế nào trung cổ, nhiều mạn tổ tiên ở trong đó sắm vai cái gì nhân vật, nhiều mạn là cảm kích cùng A Già lá mặt lá trái, vẫn là hoàn toàn không biết lâm vào A Già phấn hồng bẫy rập. Đối với thư trung đều có đáp án.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Minh Lộc
2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại