1. Home
  2. Đô Thị
  3. Liêu lâu tất hôn
admin 8 tháng trước

Liêu lâu tất hôn

Bạn đang theo dõi truyện dịch full Liêu lâu tất hôn của tác giả Túy Ngữ Tinh Lan rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Dã Sử, Trọng Sinh, Đam Mỹ, Bách Hợp, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đời trước lam mộc vũ vì tình yêu rời nhà trốn đi, lại vô ý đánh vỡ nàng đối tượng —— đương hồng ảnh hậu phù dao gian tình. Phù dao cùng tiểu tam liên thủ đối nàng hạ dược, lam mộc vũ vì không chịu nhục, từ 39 lâu nhảy xuống.

Sự nghiệp tẫn hủy, chúng bạn xa lánh nàng nhận, nhưng cố tình ở nàng sau khi chết, nàng vị hôn thê lê nếu nam khuynh tẫn toàn lực vì nàng báo thù, bị nàng liên lụy không có kết cục tốt.

Lại tới một lần, đối mặt kia yêu đương vụng trộm tra nữ tiểu tam, có đời trước giáo huấn lam mộc vũ lạnh lùng cười. Nàng lặng lẽ chụp được video sau xoay người liền chạy, lần này ai thắng còn không nhất định đâu.

Nhìn kia mưa to mưa to, nàng gõ vang lên mới vừa dừng lại siêu xe cửa xe, “Tiểu thư, ngài xem ta…… Ai!”

Còn chưa có nói xong đã bị người nhét vào trong xe —— này nơi nào là cái gì người hảo tâm, rõ ràng là nàng vì tình yêu mà vứt bỏ vị hôn thê lê nếu nam!

Thẳng đến phù dao cùng tiểu tam tài nguyên bị tiệt hồ, công ty đầu tư thành bọt biển, mới phát hiện lam mộc vũ sớm đã ở tinh quang chỗ cao, kéo tài phiệt người thừa kế tay cười đến phong tình vạn chủng.

Lê nếu nam ( công ) VS lam mộc vũ ( thụ )

Chú: Công thụ 1v1 song khiết, năm thượng chủ chịu vô sinh con, công so chịu đại 7 tuổi

Tag: Đô thị tình duyênGiới giải tríTrọng sinhNgọt văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lam mộc vũ; lê nếu nam ┃ vai phụ: Phù dao; khương ngàn nhu; lăng san; phó khiêm; cố duyên; phương Kỳ ┃ cái khác: Trọng sinh; đổi công; ngược tra

Một câu tóm tắt: Nhưng mà lại bị vị hôn thê bắt trở về nhà

Lập ý: Đối mặt hiểm cảnh, lạc quan sinh hoạt

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Túy Ngữ Tinh Lan
1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại