1. Home
  2. Đô Thị
  3. Linh Khí Khôi Phục: Bắt Đầu Ta Là Đại Tông Sư
admin 8 tháng trước

Linh Khí Khôi Phục: Bắt Đầu Ta Là Đại Tông Sư

Bạn đang theo dõi doc truyen full Linh Khí Khôi Phục: Bắt Đầu Ta Là Đại Tông Sư của tác giả Hắc Diện Táo Vương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

( vô địch + khôi hài + nhiệt huyết + giả làm heo ăn thịt hổ ) ba năm trước, Trịnh Thu Phong tiến vào đường hầm không thời gian, xuyên qua đến một Võ Đạo Thế Giới, bất ngờ đập chết Vũ Đạo người số một Ngọc Hoàng Thiên, cứu Ma Đạo Đệ Nhất Cao Thủ Tam Tuyệt Lão Nhân, trở thành hắn đệ tử cuối cùng.

Ba năm sau, Trịnh Thu Phong đến Tam Tuyệt Lão Nhân ba ngàn năm công lực truyền thừa, bị Bát Đại Tông Sư đẩy vào tuyệt cảnh, lần thứ hai tiến vào đường hầm không thời gian, trở lại Địa Cầu, nhưng nơi này đã trở thành một người người tu võ Võ Đạo Thế Giới, tất cả mọi người địa vị xã hội theo tu vi mà định, mà hắn thì lại trở thành đứng ở thế giới này đỉnh điểm nhất Đại Tông Sư!

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Hắc Diện Táo Vương
1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại