1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Luyện Khí Cuồng Triều
  4. Chương 11 : Lực lượng khảo thí

Luyện Khí Cuồng Triều

Chương 11 : Lực lượng khảo thí

❮ sau
tiếp ❯
Chương 11: Lực lượng khảo thí “Giá. . . Giá. . .” 2 con liệt mã tại lạnh thấu xương trong gió gào thét mà qua, móng ngựa bước qua phương, giữa không trung tràn ngập thổi phồng nâng bụi đất. “Lâm Phong, ngươi thật sự là lần đầu tiên cưỡi ngựa?” Dương Nghị kinh ngạc nói: “Tuy nhiên động tác của ngươi có chút ngốc, nhưng thoạt nhìn thật sự không giống lần đầu tiên.” “Cám ơn khích lệ.” Lâm Phong cười nói: “Có lẽ ta cưỡi ngựa cũng tương đối có thiên phú a.” Quay đầu nhìn nhìn phía sau Song Long Trấn, khoảng cách càng ngày càng xa, xa xa nhìn lại, cái kia từng dãy phòng bỏ càng ngày càng mơ hồ. Một tay dắt ngựa cái chốt, tay kia tại ngực vuốt phẳng, đó là hắn lúc gần đi, phụ thân kín đáo đưa cho hắn 2 bản cổ tịch cùng Nhất túi Tinh Thạch, cùng với Đặng Hải vụng trộm kín đáo đưa cho hắn một phong thơ, đây cũng là tất cả của hắn phó gia sản. Đây là hắn đời này lần thứ hai rời khỏi Song Long Trấn, lần thứ nhất được truy sóc đến mười năm trước kia, quá lâu, hắn cơ hồ quên Thị Trấn bộ dáng. Tâm tình của hắn có chút phức tạp, đã có người đối diện hương Bất Xá, cũng có đối với sắp bắt đầu Luyện Khí kiếp sống chờ mong. “Thị Trấn, Thanh Phong Học Viện ngay tại Thị Trấn.” Lâm Phong bỗng nhiên nghĩ đến, “Không biết Đệ Đệ hiện tại thế nào.” Phía trước Dương Nghị đột nhiên hô: “Lâm Phong, muốn nhanh hơn độ rồi, quá muộn nhưng vào không được thành.” “Tốt!” Lâm Phong cao giọng đáp. “Giá. . . Giá. . .” Sau một khắc, 2 con liệt mã tốc độ rõ ràng nhanh hơn: “Đát đát. . . Đát đát. . .” Ầm ầm ~! Rồi đột nhiên, một đạo nổ mạnh theo Thiên Quy Sơn ngọn nguồn truyền đến, mặt cũng mãnh liệt rung động động, phảng phất đại tại tức giận giống nhau. Lâm Phong loáng thoáng nghe được một đạo thanh thúy chim gáy, chỉ là Đại Chấn Động thanh âm quá lớn, hắn cũng không xác định cái kia là không phải là của mình Ảo Giác. “Hí luật luật. . .” Liệt Mã luống cuống bất an ngừng lại, tại nguyên đảo quanh, bốn vó thậm chí quỳ gối rồi, toàn thân kịch liệt phát run. Lâm Phong cả kinh: “Chấn?” “Không biết.” Dương Nghị sắc mặt bình tĩnh, hắn kiến thức rộng rãi, nhưng lại chưa bao giờ gặp được qua chuyện như vậy, “Thiên Quy Sơn không mấy năm qua sừng sững không sai, chưa từng nghe nói qua tại đây phát sinh qua chấn.” Trận này ‘Chấn’ tới cũng nhanh, đi cũng nhanh. Ngắn ngủn tính thời gian thở, mặt liền đình chỉ chấn động, cái kia thanh âm điếc tai nhức óc biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi. “Tiếp tục chạy đi a.” Dương Nghị nói. “Được.” Lâm Phong lên tiếng. Mang theo nghi vấn, Lâm Phong cùng Dương Nghị thân ảnh, dần dần biến mất tại Thiên Quy Sơn chỗ rừng sâu, rất nhanh liền nghe không được tiếng vó ngựa.

Mộ Sắc hàng lâm, mặt trời chiều ngã về tây, tại cuối cùng cái kia một đám ánh mặt trời cho chân trời bình tuyến độ một tầng Kim Tuyến lúc, hai người rốt cục đạt tới Thị Trấn. Giang Long huyện, lệ thuộc Triệu Quốc mười hai Đại Thành tỉnh kinh môn thành tỉnh, ở vào Triệu Quốc Tây Bộ, đất cằn cỗi. “Hai người.” Đến Thành Môn, Dương Nghị xuống ngựa, lấy ra 2 khỏa Tinh Thạch, đưa cho Thủ Thành thủ vệ. “Vào đi thôi.” Thủ Thành thủ vệ nhận lấy Tinh Thạch, lại để cho mở cửa thành thông đạo. Vào thành hậu, hai người dắt ngựa, tuyển một cái khách điếm ở lại. Nếm qua cơm tối, Dương Nghị nói: “Ngươi đêm nay nghỉ ngơi thật tốt thoáng một tý, nghỉ ngơi dưỡng sức, tranh thủ ngày mai xuất ra tốt nhất trạng thái.” “Tốt.” Lâm Phong gật gật đầu. Ngày kế tiếp sáng sớm, Dương Nghị liền dẫn Lâm Phong đến nhà bái phỏng Hồ Phỉ, đi ngang qua một loạt cửa hàng thời điểm, còn vào một nhà tranh chữ phố mua một bức tranh. Hồ phủ.

“Tiểu Ca, thỉnh thay thông truyền thoáng một tý, nói Dương Nghị trước tới bái phóng Hồ tiên sinh.” Dương Nghị lặng lẽ hướng cổng bảo vệ trong tay đút một ít túi Tinh Thạch, xem chừng cũng nên có mấy trăm khỏa a. Diêm Vương tốt cách nhìn, Tiểu Quỷ khó chơi, tất yếu chuẩn bị còn là không thể bỏ qua, cái đó cái thế giới đều là như thế này. Cổng bảo vệ rất thức thời nói: “Hai vị đại nhân xin chờ một chút một lát.” Nói xong cũng hướng trong phủ chạy tới. Rất nhanh cổng bảo vệ liền đi ra, thanh âm của hắn nhiệt tình rất nhiều: “Hai vị đại nhân mời đi theo ta a, đại nhân nhà ta tại Luyện Khí thất chờ các ngươi.” Có thể được đến Hồ Phỉ tiếp kiến, thân phận của hai người này nghĩ đến cũng nên Bất Phàm, dù không đông cũng không phải mình một cái nho nhỏ cổng bảo vệ có thể được tội. “Cái này Phủ Đệ ghê gớm thật.” Đi ở trong phủ đệ, Lâm Phong không khỏi cảm khái một tiếng. Không chỉ có diện tích rất lớn, hơn nữa trong đó Kiến Trúc mọc lên san sát như rừng, mỗi một nhà đều thập phần xa hoa, chỉ dùng để vô số Tinh Thạch chồng chất ra tới. Cửa kia vệ nghe được, lập tức kiêu ngạo nói: “Đó là đương nhiên rồi, đại nhân nhà ta đúng vậy Giang Long huyện giàu có nhất vài người một trong!” Tại loại này địa phương nhỏ, Tứ Tinh Luyện Khí Sư tuyệt đối được coi là máy in tiền. Lâm Phong nghe xong, âm thầm líu lưỡi. “Đến, hai vị đại nhân mời đến a.” Cổng bảo vệ nói: “Ta phải tiếp tục đi Thủ Môn.” “Cám ơn.” Dương Nghị nói một tiếng cám ơn, lúc này mới quay đầu đối với Lâm Phong nói: “Thế nào, chuẩn bị xong chưa?” “Đương nhiên.” Lâm Phong cho tới bây giờ cũng không thiếu bớt tin tâm. Dương Nghị gật gật đầu: “Chúng ta liền vào đi thôi.” Vừa mới tiến Luyện Khí thất, một đạo cởi mở tiếng cười liền truyền tới: “Dương Nghị, đã lâu không gặp.” Luyện Khí trong phòng có rất nhiều người đang bận lục, phần lớn đều tương đối tuổi trẻ, hẳn là Hồ Phỉ đệ tử cùng Học Đồ. “Đúng vậy a, rất lâu không gặp, bất quá Hồ tiên sinh ngài còn là như vậy tinh thần.” Dương Nghị cười nói, sau đó nhìn về phía Lâm Phong, “Lâm Phong, vị này chính là chúng ta Giang Long huyện ngũ đại Luyện Khí Sư một trong Hồ Phỉ Hồ tiên sinh, nhanh tới bái kiến Hồ tiên sinh.” “Hồ tiên sinh.” Lâm Phong trước một bước, không kiêu ngạo không siểm nịnh. Hồ Phỉ nghi ngờ nói: “Vị này chính là?”

“Đây là ta Lão Gia một cái Chất Nhi.” Dương Nghị nghiêm mặt nói: “Đạo này trước tới bái phóng Hồ tiên sinh, chính là vì ta đây Chất Nhi.” “Ah? Vì hắn?” Hồ Phỉ cười một tiếng, “Không phải là muốn để cho ta dạy hắn Luyện Khí a?” Ai ngờ Dương Nghị lại gật đầu nói: “Đúng là như thế.” Không đợi Hồ Phỉ nói chuyện, hắn lại nói: “Hồ tiên sinh có thể yên tâm, ta đây Chất Nhi Luyện Khí thiên phú hết sức xuất sắc, nếu có ngài vị này danh sư dạy bảo, tin tưởng hắn nhất định có thể lấy được cao hơn thành tựu! Dù sao, ngài nhưng là chúng ta Giang Long huyện lợi hại nhất Luyện Khí Sư!” Tuy nhiên lời này có chút khoa trương, nhưng Hồ Phỉ thật có chút bản lĩnh thật sự. “Vuốt mông ngựa cũng không dùng, có thể hay không trở thành đệ tử của ta, còn phải trước kiểm tra một chút nói sau.” Hồ Phỉ chỉ chỉ Lâm Phong, “Ngươi, theo ta tới, trước kiểm tra một chút lực lượng của ngươi.” Lực lượng khảo thí? Dương Nghị đối với Lâm Phong rất có lòng tin, hắn vỗ vỗ Lâm Phong bả vai: “Đi thôi.” Lâm Phong cũng đối với chính mình hiện tại lực lượng rất có lòng tin, lực lượng của hắn không so những Nhị Tinh đó Vũ Sĩ Học Đồ kém. “Tại đây, dùng ngươi lớn nhất khí lực, hướng cái này phép đo lực thạch đánh một quyền.” Hồ Phỉ chỉ vào một khối Bạch Sắc tảng đá. Chung quanh đệ tử cùng Học Đồ tự giác mở ra, xa xa vây quanh ở bốn phía, hiếu kỳ nhìn xem Lâm Phong. Hồ Phỉ cũng phát hiện cử động của bọn hắn, nhưng không nói gì thêm. “Phép đo lực thạch?” Tuy nhiên Lâm Phong lần đầu tiên kiến thức đến loại này thần kỳ tảng đá, nhưng hắn đối với danh tự này lại không xa lạ gì, « Luyện Khí Sư Nhập Môn Điển Tàng » ở phía trong đề cập tới phép đo lực thạch. Hít sâu một hơi, hắn toàn thân lực lượng vận tại nắm đấm, Mã Bộ ổn đâm, nặng nề khẽ quát một tiếng, liền đánh ra một quyền. “Bành!” Phép đo lực thạch không chút sứt mẻ, vững vàng đứng ở nguyên, nhan sắc lại đã xảy ra rất nhỏ biến hóa. Thuần trắng trung hiện ra một đám Lục Quang, nhưng rất nhanh lại khôi phục. Lâm Phong rất hài lòng chính mình phát huy, một quyền này, đã là cực hạn của hắn, Nhị Tinh Vũ Sĩ Học Đồ lực lượng! “Dương Nghị, cái này là ngươi nói Luyện Khí thiên phú hết sức xuất sắc?” Hồ Phỉ sắc mặt hết sức khó coi, “Ngươi đi đi, hy vọng ngươi về sau không cần lại đến tiêu khiển ta.” Rất rõ ràng, hắn đã muốn tức giận. Dương Nghị ứng cũng không phải không nên cũng không phải, hắn nhìn về phía Lâm Phong, trong ánh mắt tràn đầy nghi kị.

Bốn phía vang lên trầm thấp nhẹ nhàng cười nhạo cùng hư thanh âm. “Không phải đâu, lại là Nhị Tinh Vũ Sĩ Học Đồ?” “Quả nhiên là Luyện Khí thiên tài, lực lượng này, có thể so với ta cái này Nhất Giai Vũ Sĩ mạnh hơn nhiều.” “Nhớ ngày đó, ta khảo thí ra Cửu Tinh Vũ Sĩ Học Đồ lực lượng, sư phụ cũng chỉ là rất miễn cưỡng đáp ứng thu ta vì Ký Danh Đệ Tử. Ta đã cho ta da mặt đã muốn dầy, không thể tưởng được có người so với ta lợi hại hơn, ta cam bái hạ phong.” “Tấm tắc, Nhị Tinh Vũ Sĩ Học Đồ Luyện Khí thiên tài!” Quan trọng nhất là, tại đây hơn ba mươi người, ngoại trừ có hạn cái kia sao hai ba cái, những người còn lại niên kỷ đều ở Lâm Phong phía dưới! Dương Nghị nhíu mày thấp giọng hỏi: “Lâm Phong, không phải cho ngươi dùng lớn nhất khí lực sao?” “Ta đã toàn lực ứng phó.” Lâm Phong liếc mọi người liếc, đối với Dương Nghị nói: “Đây chính là ta lực lượng mạnh nhất.” “Cái này. . .” Dương Nghị mê mang rồi, “Vậy ngươi như thế nào chế tạo ra Cao Phẩm chất Sài Đao hay sao?”

Lâm Phong cười nói: “Kỹ xảo ah, thuần thục kỹ xảo, là có thể đền bù lực lượng chỗ thiếu hụt.” Đối với Luyện Khí, Dương Nghị là thường dân, nhưng Lâm Phong đã nói như vậy rồi, như vậy liền nhất định xác thực, hắn tin tưởng Lâm Phong. Bởi vậy, hắn tiếp tục thay Lâm Phong tranh thủ, đối với Hồ Phỉ nói: “Hồ tiên sinh, tuy nhiên ta đây Chất Nhi lực lượng có chút chưa đầy, nhưng kỹ xảo của hắn lại hết sức xuất sắc, hắn chế tạo Sài Đao, so thị trường những kia bình thường vũ khí Phẩm Chất còn cao không ít! Kính xin Hồ tiên sinh một lần nữa cho hắn một cái cơ hội!” Lâm Phong lực lượng há dừng lại là có chút chưa đầy, quả thực là nhược tới cực điểm, tối thiểu bọn hắn trước kia chưa từng nghe nói qua lực lượng thấp như vậy Luyện Khí Sư. Luyện Khí cao thủ, hoặc là Vũ Sĩ cao thủ, hoặc là Pháp Sư cao thủ. Vũ Sĩ có thể lợi dụng thân thể lực lượng cường đại, Pháp Sư liền chính là là có thể mượn Đại Pháp Thuật lực lượng, ví dụ như Đại Pháp Thuật — Trọng Lực thuật! Đây là Thanh Mộc Đại Lục không mấy năm qua thiết luật, chưa bao giờ bị đánh phá qua. “Dương Nghị, ngươi không cần nói nữa rồi, ta quyết sẽ không vì Nhất cái hai sao Vũ Sĩ Học Đồ thay đổi chủ ý.” Hồ Phỉ thái độ thập phần kiên quyết. Lâm Phong vô pháp giải thích ý nghĩ của bọn hắn, theo hắn, lực lượng chỉ cần đủ là được, vì cái gì nhất định phải làm ra cứng nhắc yêu cầu? Dương Nghị nhìn nhìn Lâm Phong, lại nhìn một chút Hồ Phỉ, cuối cùng nhất trường thở dài một tiếng, nói: “Quấy rầy.” “Chúng ta đi.” Hắn không mặt mũi lại sống ở chỗ này. Hai người rất nhanh liền rời đi Hồ phủ. “Thực xin lỗi, Lâm Phong, hôm nay cho ngươi bạch đi theo ta đi một chuyến.” Dương Nghị áy náy nói: “Không nghĩ tới cái kia Hồ Phỉ như thế cứng nhắc, tuyệt không biết biến báo.” Hắn an ủi: “Sai sót một cái đệ tử ưu tú, cái này là tổn thất của hắn, hắn về sau nhất định ngươi sẽ phải hối hận.” “Không có sao.” Lâm Phong mỉm cười nói: “Hắn chỉ là kiên trì nguyên tắc của mình mà thôi.” Dương Nghị lại nói: “Như vậy đi, chúng ta buổi chiều nữa bái phỏng Trác Bất Phàm, hắn giống như Hồ Phỉ, cũng là một gã Tứ Tinh Luyện Khí Sư!” Lần này Lâm Phong đưa ra ý nghĩ của mình: “Có lẽ, cho dù đi Trác tiên sinh chỗ đó, kết quả cũng đồng dạng. “Cái kia. . .” Dương Nghị xấu hổ cực kỳ, hắn cơ hồ có thể khẳng định, đi Trác Bất Phàm chỗ đó, kết quả sẽ cùng Lâm Phong lời nói đồng dạng, nhưng hắn lúc ấy đúng vậy tin tưởng tràn đầy cam đoan qua, nhất định sẽ cho Lâm Phong tìm Nhất cái hảo lão sư, hôm nay lại được quét ra môn, hắn không biết nên như thế nào đối mặt Lâm Phong rồi, trong lòng hắn, đối với Hồ Phỉ vẫn còn có chút nén giận. Lâm Phong nhìn ra hắn xấu hổ, chủ động hóa giải nói: “Được rồi, tuy nhiên bọn họ là Tứ Tinh Luyện Khí Sư, nhưng bọn hắn chưa hẳn am hiểu dạy đồ đệ. Ta xem không bằng như vậy đi, chúng ta thối mà cầu tiếp theo, tìm một nhà lớn một chút tiệm thợ rèn, bên trong khẳng định có rất nhiều Luyện Khí Sư, ta lại có thể hướng bọn hắn học tập, trao đổi, lại có thể kiếm lấy Tinh Thạch, có thể nói là vẹn toàn đôi bên. Chỉ là không biết Dương thúc có hay không phương diện này phương pháp?” “Tứ Tinh Luyện Khí Sư gia môn không tốt tiến, tiệm thợ rèn còn không tốt vào chưa? Ta cùng Thị Trấn vài nhà to lớn tiệm thợ rèn Chưởng Quỹ đều có liên lạc, quan hệ cũng rất. . .” Nói đến đây, Dương Nghị nhớ tới trước kia cam đoan, sửa lời nói: “Chuyện này ta tới xử lý, chắc chắn sẽ không lại xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn. Ngươi về khách sạn trước đợi tin tức, ta làm thỏa đáng lại tới tìm ngươi.” Lần này hắn không dám trực tiếp lĩnh người cửa, nếu lại bị cự tuyệt, vậy hắn sẽ thấy cũng không mặt mũi nào đối với Lâm Phong. Muốn hắn đường đường một cái Tứ Giai Vũ Sĩ, Song Long Trấn Trấn Trưởng, lại ngay cả mình đáp ứng sự tình đều xử lý không thành. . . Chương trình ủng hộ Thương hiệu Việt của Tàng Thư Viện

❮ sau
tiếp ❯

Avatar

Thể loại