1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Luyện Khí Cuồng Triều
  4. Chương 13 : Thư của Tiêu Nhiên

Luyện Khí Cuồng Triều

Chương 13 : Thư của Tiêu Nhiên

❮ sau
tiếp ❯
Chương 13: Thư của Tiêu Nhiên “805 loại?” Lâm Phong như có điều suy nghĩ. Hắn lần đầu tiên trong đời đối với Luyện Khí Sư Tôn Quý vị có tươi sáng rõ nét nhận thức. Chính là một cái nắm giữ 805 loại kỹ xảo phối hợp thợ rèn, vậy mà có thể đạt được cao như vậy đích đãi ngộ, điểm này làm Lâm Phong thập phần ngoài ý muốn, hắn đúng là vẫn còn coi thường Luyện Khí Sư tại mọi người trong suy nghĩ vị! Trải qua đêm qua học tập, hắn đã muốn có thể nắm giữ 312 loại kỹ xảo phối hợp. Hắn không biết nắm giữ 312 loại kỹ xảo phối hợp mình ở tiệm thợ rèn trung sắm vai cái dạng gì nhân vật, nhưng hiện tại hắn có thể yên tâm, ít nhất, hắn sẽ không cho tiệm thợ rèn cản trở, hắn có thể yên tâm thoải mái chế tạo vũ khí, hắn cho rằng, chính mình Luyện Khí thực lực là phối được tiệm thợ rèn cho hắn đãi ngộ. “Lâm Phong, ngươi tốt nhất chớ đứng ở chỗ này ở phía trong.” Lý Tề đột nhiên nói. Lâm Phong ngạc nhiên: “Vì cái gì?” Nơi này là Đức Phúc chuyên môn cho hắn an bài chế tạo vị, hắn không tại nơi này ở phía trong, còn có thể đi nơi nào? Lý Tề nhíu nhíu mày, đối với Lâm Phong không biết cảm thấy có chút bất đắc dĩ: “Chẳng lẽ ngươi không biết khu vực này toàn bộ là chúng ta tiệm thợ rèn thợ rèn Sư Phụ chuyên dụng chế tạo khu sao? Tại đây từng cái chế tạo vị, đều có cố định Chủ Nhân, nếu như không có nhận được Chủ Nhân đồng ý, tự tiện chiếm dụng vị trí của bọn hắn, bọn hắn sẽ rất tức giận! Nếu như ta không phải Thủ Tịch Học Đồ, có một chút tiểu đặc quyền, ta cũng không dám tới nơi này.” Đắc tội tại đây thợ rèn Sư Phụ, kết cục rất có thể là cuốn gói rời đi. Lâm Phong dở khóc dở cười, hắn còn tưởng rằng Lý Tề muốn nói gì thao thao bất tuyệt đây này. “Ngươi hiểu lầm, tại đây. . .” Lâm Phong vừa muốn giải thích. “Lý Tề.” Xa xa một cái thợ rèn Sư Phụ hô một tiếng, cắt đứt hai người nói chuyện. Lý Tề vội vàng đáp: “Phương Sư Phụ, ta tới ngay đây.” Lúc gần đi, Lý Tề vẫn không quên khuyên nhủ: “Thừa dịp người khác còn không có chú ý tới, ngươi còn là đi nhanh lên a. Không nói, ta muốn đi phương Sư Phụ bên kia hỗ trợ.” Lâm Phong há to miệng, cái này Lý Tề căn bản không cho hắn cơ hội giải thích ah. Bất đắc dĩ lắc đầu, Lâm Phong ngồi xuống, bình phục tâm tình của mình, bắt đầu chế tạo. Lâm Phong chế tạo cùng cùng thợ rèn có rất nhiều chỗ bất đồng, bởi vì Lâm Phong lực lượng có hạn, bởi vậy hắn không thể không lợi dụng nhất dùng ít sức kỹ xảo phối hợp, mưu cầu trong thời gian ngắn nhất hoàn thành chế tạo toàn bộ quá trình, hơn nữa chính giữa không thể ngừng, một khi dừng lại, liền sẽ ảnh hưởng các loại kỹ xảo ở giữa hỗ trợ lẫn nhau, do đó mất đi dùng ít sức hiệu quả, đồng thời cũng sẽ đối với vũ khí chất lượng tạo thành cực lớn ảnh hưởng. Bởi vậy, hắn chế tạo vũ khí thời gian, cái có người khác một phần ba, nhưng hắn thể lực, lại duy nhất một lần tiêu hao hầu như không còn.

Mỗi chế tạo hết một kiện vũ khí, Lâm Phong đều dừng lại nghỉ ngơi thật lâu. Bất quá dù vậy, hắn chế tạo vũ khí tốc độ, y nguyên đạt đến còn lại thợ rèn Sư Phụ gấp hai Tả hữu! Một ngày xuống, hắn trọn vẹn chế tạo 27 kiện vũ khí, dùng đao, kiếm làm chủ, so với hắn trong nhà chế tạo hiệu suất cao hơn ra không ít! Khi mặt trời lặn phía tây, Lâm Phong đã xong hôm nay chế tạo. Đứng dậy, toàn thân nhức mỏi trướng đau nhức, hắn nhíu nhíu mày: “Tiếp tục như vậy không được, thân thể căn bản không chiếm được rất tốt rèn luyện.” Thuần túy chế tạo, đã muốn vô pháp làm thân thể của hắn cường độ tăng lên bao nhiêu. “Đúng rồi, lúc gần đi, phụ thân không phải cho hai ta bản cổ tịch sao?” Hắn đột nhiên nhớ tới một sự kiện. Hắn vội vàng đi trở về ký túc xá, vừa xuyên qua Nội Viện thời điểm, Lý Tề thanh âm truyền đến: “Lâm Phong, nên ăn cơm đi, ngươi trở về phòng ngủ làm gì vậy?”

“Ta như thế này ăn nữa, các ngươi không cần chờ ta.” Hắn trả lời một câu, liền đi vào ký túc xá. Theo quần áo tường kép ở phía trong nhảy ra Lâm Đào cho hắn cái kia 2 bản cổ tịch, hắn nhìn nhìn tên: Vạn đúc kỹ xảo tập hợp, tu luyện bản chép tay cùng Sơ Cấp rèn luyện. Lâm Phong vui vẻ: “Quả nhiên.” Lâm Đào rất rõ ràng Lâm Phong cần gì, cho nên Lâm Đào chuẩn bị cho Lâm Phong cái này 2 bản cổ tịch, hoàn toàn là Lâm Phong nhu cầu cấp bách! Tu luyện bản chép tay kỹ càng trình bày nhất bộ tu luyện Công Pháp, Sơ Cấp rèn luyện thì là bày ra ra rất nhiều rèn luyện thân thể kỹ xảo. Đối với tu luyện Công Pháp, Lâm Đào không quá để ý, cái thế giới này tu luyện Công Pháp đại đồng tiểu dị, không tồn tại cái gì Thần Công Bí Tịch vừa nói, coi như là Hoàng Gia Thái Tử tu luyện Công Pháp, cũng không thấy được so thị trường người bán hàng rong bán ra tu luyện Công Pháp tốt. Quyết định tốc độ tu luyện, chỉ có thiên phú cùng cố gắng, Công Pháp chỗ phát ra nổi Phụ Trợ hiệu quả không có ý nghĩa. Lâm Phong hắn chờ mong là sơ cấp rèn luyện! Trong lúc này ước chừng bày ra hơn một trăm hai mươi loại rèn luyện kỹ xảo, phía trước nhất cái kia năm loại rèn luyện kỹ xảo, Lâm Phong hết sức quen thuộc, Lâm Đào trước kia dạy hắn đúng là cái này năm loại. “Cực hạn phụ trọng kỹ xảo?” Lật đến tờ thứ hai, Lâm Phong đột nhiên nhãn tình sáng lên, “Cái này kỹ xảo rất thích hợp ta.” Đem cực hạn phụ trọng kỹ xảo giới thiệu một mực nhớ kỹ, Lâm Phong chậm rãi đem Sách Cổ khép lại, 2 bản cổ tịch điệp cùng một chỗ, cùng nhau Thiếp Thân ước lượng trong ngực, đây là Lâm gia nhiều năm cất kỹ, tốt hơn theo lúc đặt ở thân an toàn một điểm. Làm xong đây hết thảy, Lâm Phong sửa sang lại thoáng một tý quần áo, tay đụng phải cái gì đó. Hắn dừng lại động tác, đem vật kia lấy ra, là một phong thơ. Hắn nghĩ tới, đây là hắn trước khi đi Đặng Hải vụng trộm kín đáo đưa cho hắn một phong thơ, là Tiêu Nhiên sai người đưa về đến tín. Xé mở phong thư, triển khai điệp giấy, Tiêu Nhiên chữ sôi nổi giấy.

“Lâm Phong, ta là Tiêu Nhiên.” “Trong nháy mắt, ta đã rời khỏi Song Long Trấn đã hơn một năm rồi, thời gian trôi qua thực vui vẻ ah! Từ rời khỏi Song Long Trấn, ta cùng Luyện Khí Tông tiền bối một đường xuyên qua Hán Vương Triều cùng Đại Tần Đế Quốc, đi thuyền rời khỏi Thanh Mộc Đại Lục, đạt tới Luyện Khí Tông Tổng Bộ, đây là Vĩnh Hằng Đại Lục Odin Vương Quốc, Luyện Khí Tông chỗ khống chế một cái Vương Quốc. Ở chỗ này, ta thấy được rất nhiều thiên tài, bọn hắn có đến từ Thanh Mộc Đại Lục ba Đại Đế Quốc, có rất nhiều Vĩnh Hằng Đại Lục bản thổ thiên tài, trong đó không thiếu làm cho người Kinh Diễm thiên tài, cùng bọn họ so sánh với, ta căn bản cũng không có tư cách bị gọi thiên tài. Nhưng là, ta y nguyên không hối hận lựa chọn của mình, bởi vì, tại đây cạnh tranh, vượt quá tưởng tượng kịch liệt, tại đây tài nguyên, cũng cơ hồ vô cùng vô tận, ta tin tưởng, cuối cùng có một ngày, ta sẽ chưa từng tính ra thiên tài trung trổ hết tài năng, thực hiện giấc mộng của ta!” “Đúng rồi, ta mới đã bái một vị sư phụ, hắn là Luyện Khí Tông Thập Tam Trưởng Lão — Lôi Minh, cũng là Luyện Khí Tông vĩ đại thập đại Luyện Khí Tông sư một trong, ta tin tưởng, tại Lôi Minh sư phụ dạy bảo hạ, ta rất nhanh có thể trở thành một gã Luyện Khí đại sư, đến lúc đó, cho dù cùng những thiên tài kia so sánh với, ta cũng vậy không tính kém.” “Lâm Phong, bên ngoài thế giới phấn khích trình độ vượt quá tưởng tượng của ngươi. Ngươi từ nhỏ liền cùng chúng ta bất đồng, ngươi rất ổn trọng, tựa như sống hơn mười tuổi người đồng dạng, nhưng ta hy vọng, nếu có cơ hội, ngươi tận lực ra đến xem, kiến thức kiến thức cái này thần kỳ thế giới. Nếu không, ngươi nhất định ngươi sẽ phải hối hận.” “Cuối cùng, mời ngươi chuyển cáo sư phụ, đệ tử Tiêu Nhiên Bất Hiếu, không thể lại phụng dưỡng lão nhân gia ông ta. Nhưng cuối cùng có một ngày, ta nhất định sẽ trở lại Song Long Trấn, có lẽ là mười năm về sau, hay là là hai mươi năm về sau. Khi ta lúc trở lại, nhất định đã là một gã vĩ đại Luyện Khí Tông sư rồi!” “Bất Nghĩa, Bất Hiếu chi Tiêu Nhiên.” Xem hết phong thư này, Lâm Phong không khỏi cảm thấy một hồi buồn vô cớ. Không hề nghi ngờ, Tiêu Nhiên thay đổi, hắn đã muốn bị lạc tại hiệu quả và lợi ích, Hư Danh tranh đoạt bên trong, tuy nhiên miệng hắn còn treo móc giấc mộng của hắn, nhưng hắn vẫn sớm đã vứt lại giấc mộng của hắn. Trước kia Tiêu Nhiên, tuy nhiên chấp nhất tại mộng tưởng, nhưng quyết sẽ không đưa Lâm Đào không để ý, khác chọn sư phụ! Trước kia Tiêu Nhiên, cái sẽ vì thực hiện trở thành một gã Luyện Khí Tông sư mộng tưởng mà cố gắng, mà không sẽ để ý ngoại nhân đánh giá! Hắn có thể lý giải Tiêu Nhiên trước kia cách làm, lại không thể giải thích Tiêu Nhiên hiện tại hành vi. Tiêu Nhiên, đã muốn dần dần trở nên lại để cho hắn xem không hiểu. “Ta nhất định sẽ chiến thắng ngươi, cho ngươi minh bạch, quyết định của ngươi là sai lầm.” Lâm Phong nắm chặt lại quyền, “Ruồng bỏ cha ta, là ngươi kiếp nầy sai lầm lớn nhất.” Thư của Tiêu Nhiên , lại để cho Lâm Phong nhiều vài phần tiến lên Động Lực.

Đem thư thiêu hủy về sau, Lâm Phong đi về hướng chế tạo khu, hắn được thay mình chế tạo một bộ phụ trọng công cụ, tiệm thợ rèn thợ rèn Sư Phụ mỗi tháng cũng có thể lợi dụng tiệm thợ rèn tài liệu vì chính mình chế tạo một kiện vũ khí hoặc cuộc sống dụng cụ các loại…, cái này xem như thợ rèn Sư Phụ Phúc Lợi, đối với cái này hạng nhất Phúc Lợi, Lâm Phong còn là rất hài lòng, cái này lại để cho hắn cảm thấy, tiệm thợ rèn Quy Củ rất Nhân Tính Hóa. Vừa đi vào chế tạo khu, Lâm Phong liền chứng kiến một người trung niên chính hướng hắn chế tạo những vũ khí kia làm dấu hiệu. “Ngươi hảo, xin hỏi ta chế tạo vũ khí có vấn đề gì sao?” Trung Niên hành vi, làm Lâm Phong khó hiểu. Trung Niên giải thích nói: “Bởi vì ngươi Tiền Lương là theo như trích phần trăm đến tính toán, cho nên Chưởng Quỹ phân phó ta làm thoáng một tý dấu hiệu, ghi chép thoáng một tý mỗi ngày chế tạo vũ khí số lượng, như vậy mới có thể tính ra ngươi mỗi tháng Tiền Lương, cũng có thể phòng ngừa phạm sai lầm.” “Cùng thợ rèn Sư Phụ cũng đồng dạng sao?” Lâm Phong hỏi. “Không giống với.” Trung Niên thành thành thật thật trả lời: “Bọn họ đều là cầm cố định Tiền Lương, vô luận chế tạo ra bao nhiêu kiện vũ khí, mỗi tháng Tiền Lương đều là cố định. Ngoại trừ Tiêu Thụ khu bên kia Viên Chức, chúng ta tiệm thợ rèn cũng chỉ có ngươi một cái là theo như trích phần trăm đến tính toán Tiền Lương.” “Cám ơn.” Lâm Phong như có điều suy nghĩ.

Xem ra, hắn tại tiệm thợ rèn vị, thật sự và những người khác không kiểu như là bậc cao nhất. Dựa theo trích phần trăm đến tính toán Tiền Lương, như vậy chỉ cần hắn chịu cố gắng, liền có thể kiếm được so còn lại thợ rèn Sư Phụ đều nhiều hơn trả thù lao, khó trách Đức Phúc biết nói Chưởng Quỹ đối với Lâm Phong rất coi trọng. “Không khách khí.” Trung Niên khách khí nói. “Ngươi tiếp tục công việc a, ta sẽ không quấy rầy.” Lâm Phong trong chớp mắt đi về hướng Nội Viện, trước tiên đem cơm tối ăn rồi trở về chế tạo phụ trọng công cụ, không cần sốt ruột. Khi Lâm Phong ăn cơm tối, lúc trở lại, Trung Niên đã muốn làm xong dấu hiệu, hơn nữa đem tất cả vũ khí đều chỡ đi. Về phần vận đi nơi nào, Lâm Phong không biết, cũng không có hứng thú biết rõ. Chờ hắn đem phụ trọng công cụ chế tạo xong, thời gian đã muốn đã muộn, trở lại ký túc xá, Lý Tề sáu người đã sớm nằm ngáy o..o…. Lâm Phong mang tất cả phụ trọng công cụ, ngốc nằm giường, lập tức nhắm mắt tiến nhập Số 1 không gian. “Số 1, đem đệ 313 loại kỹ xảo gia tăng vào đi.” Lâm Phong đối với cùng hắn ‘Trường’ được giống như đúc Số 1 nói. Trải qua lâu như vậy thời gian, hắn đã thành thói quen Số 1 dùng hình dạng của hắn xuất hiện, lúc ban đầu hắn còn sẽ cảm thấy Quái Dị, có gan không khỏe cảm giác, nhưng nhưng bây giờ không có cảm giác gì. Số 1 thanh âm vang lên: “Khởi động dạy học hình thức.” Lâm Phong rất hưởng thụ cuộc sống như vậy, mỗi ngày đều có ổn định tiến bộ, loại cảm giác này thật sự quá mỹ diệu. Chương trình ủng hộ Thương hiệu Việt của Tàng Thư Viện

❮ sau
tiếp ❯

Avatar

Thể loại