1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Luyện Khí Cuồng Triều
  4. Chương 3 : Rèn luyện

Luyện Khí Cuồng Triều

Chương 3 : Rèn luyện

❮ sau
tiếp ❯
Chương 3: Rèn luyện Không ai tình nguyện bình thường, Lâm Phong cũng không ngoại lệ. Bất quá con mắt của nó cũng không riêng là thỏa mãn bản thân nguyện vọng, cũng có muốn trở thành phụ thân kiêu ngạo nguyên nhân. Đời trước không có cha mẹ, ở cô nhi viện ở phía trong lớn lên, cho nên đời này hắn đối với đến từ không dễ Thân Tình thập phần quý trọng. Hắn hy vọng có thể thông qua sự thành tựu của mình, làm phụ thân vẫn lấy làm ngạo, không hơn. “Trên lý luận, chỉ cần ý thức của ngươi cường độ cũng đủ cường đại, phụ thuộc không gian là có thể vô hạn gia tốc, giảm nhanh chóng! Nhưng trên thực tế, ý thức cường độ cường đại, là thành lập tại thân thể cường độ đạt tới tiêu chuẩn trên cơ sở, nếu như ý thức của ngươi cường độ vô cùng cường đại, thân thể cường độ lại cứ yếu, cuối cùng nhất sẽ tạo thành thân thể sụp đổ kết quả.” Số 1 nhắc nhở, như cảnh tỉnh, đem Lâm Phong theo trong vui sướng bừng tỉnh. Thân thể cường độ? Lâm Phong không khỏi thở dài: “Thân thể đúng lúc là ta lớn nhất chỗ thiếu hụt.” Đại Pháp Sư tuy nhiên được xưng là Pháp Sư, nhưng thân thể của bọn hắn cường độ cũng vượt qua xa người bình thường có khả năng bằng được. Lâm Phong tinh thần lực ước chừng là người bình thường gấp hai, nhưng nói đến thân thể, hắn liền như sương đánh cà, không có tính tình. Bất quá hắn có một Ưu Điểm, cứng cỏi, chỉ cần còn một điều hy vọng, hắn liền cũng không lùi bước, buông tha cho. Không phải là rèn luyện thân thể sao? Một ngày không được, vậy rèn luyện một tháng, một tháng không được, vậy rèn luyện một năm, một năm không được, vậy rèn luyện mười năm, hắn cũng không tin cái này thân thể cường độ một chút cũng tăng lên không được, dù là cái tăng lên một chút, hắn cũng vui vẻ chịu đựng. Hắn tinh tường biết mình nghĩ muốn cái gì, cần trả giá cái gì. . . . “Đệ Nhị Quan, rốt cục thông qua.” Cứ việc cái thông qua 2 quan, nhưng Lâm Phong đã có loại không hiểu cảm giác thành tựu. Đệ Nhất Quan, hắn tìm một giờ, Đệ Nhị Quan, hắn lại tìm mười giờ. Hắn không biết một trăm quan có nhiều khó, cần tốn hao bao nhiêu thời gian mới có thể thông qua, nhưng hắn biết rõ, vậy nhất định là một cái thiên văn sổ tự. Ý thức của hắn cường độ lại lần nữa tăng lên 2P, tăng thêm thông qua Đệ Nhất Quan lúc tăng lên 1P, tổng cộng 2 3P(hình thức 2 nam+1 nữ). “Tinh thần lực tăng lên, đầu óc cũng rõ ràng một ít.” Lâm Phong cảm giác mình hiện tại trạng thái cũng không tệ lắm.

Nhưng tinh thần lực tăng lên tác dụng phụ lúc này cũng thể hiện ra rồi, thì phải là Lâm Phong cảm giác thân thể của mình lâng lâng, so trước kia càng khó khống chế. Đại Pháp Sư mỗi lần tu vi tấn thăng về sau, đều sẽ phải chịu Đại Pháp liền chính là tẩy lễ, thân thể cường độ sẽ tự động tăng lên. Mà Lâm Phong, thì là cần chủ động đi rèn luyện. Tinh thần lực của hắn cũng không phải là tu luyện đoạt được, không chiếm được Đại Pháp liền chính là thừa nhận, thì như thế nào có thể tiếp nhận Đại Pháp liền chính là tẩy lễ? Đại Pháp Sư cùng Đại Vũ Sĩ mặc dù là bất đồng phương thức tu luyện, nhưng đều thuộc về đại Mạch Thuật phạm trù. Đại Mạch Thuật, lại xưng mạch chi thuật, phân Đại Vũ Sĩ, Đại Pháp Sư, từ xưa đến nay, vô số vị kiệt xuất Tiên Hiền đem đại nhất mạch sinh sôi nảy nở đến mức tận cùng, đủ loại kiểu dáng đại Mạch Thuật nhất đại nhất đại truyền thừa xuống, xây dựng ra Phồn Vinh mà hoàn thiện đại tu luyện hệ thống. Đại Vũ Sĩ đi chính là chiến sĩ phương hướng, tu luyện tới cực hạn, lực lượng cường đại đến đủ Phiên Giang Đảo Hải, làm Giang Hà khô, làm Đại Sơn sụp đổ; Đại Pháp Sư đi chính là Pháp Sư phương hướng, tu luyện tới cực hạn, đủ thi triển ra Hủy Thiên diệt Cấm Chú — núi lở liệt, hủy diệt Nhất tòa thành trì không nói chơi. Bất quá hai người trăm sông đổ về một biển, cuối cùng là một phải đi hướng dung hợp.

Tục truyền, tại đột phá đến ‘Chí Tôn’ cái này cấp độ thời điểm, Đại Vũ Sĩ tinh thần lực cũng tìm được tẩy lễ, kịch liệt sinh trưởng tốt, đạt tới pháp tôn tầng thứ, mà Đại Pháp Sư Nhục Thân cũng cũng tìm được cực hạn cường hóa, đạt tới Vũ Tôn tầng thứ. Cho nên, vô luận là Đại Vũ Sĩ còn là Đại Pháp Sư, đột phá đến ‘Chí Tôn’ về sau, cũng liền cũng không khác gì là. Tại Số 1 trong không gian ngây người mười một giờ, bên ngoài mới đi qua năm giờ xuất đầu. Khi Lâm Phong ý thức trở lại thân thể lúc, thiên tài vừa tảng sáng, xa xôi đỉnh núi mới vừa vặn trở nên trắng. Mỗi ngày lúc này, hắn đều cần muốn rời giường làm việc nhi rồi, hôm nay cũng không ngoại lệ. Vốn là theo Song Long Trấn trong sông chọn hai thùng nước trở về, sau đó là khai lò nhóm lửa, lợi dụng luân phiến tăng lớn hỏa lực, đợi Hỏa Thế ổn định lại, Lâm Phong lại mệt đến ngất ngư, hắn hôm nay chỗ hoa thời gian, rõ ràng so ngày xưa dài hơn, nguyên bộ làm xuống đến, thể lực cũng tiêu hao được càng nhiều, “Xem ra, rèn luyện thân thể, cấp bách.” Lâm Phong biết rõ, không thể lại mang xuống. Lâm Đào đại khái còn muốn nửa canh giờ mới rời giường, thừa dịp cái này đoạn nhàn rỗi thời gian, Lâm Phong bối rối lấy như thế nào rèn luyện cái này thân thể. Càng nghĩ, cũng không còn nghĩ ra cái gì hữu hiệu tỉ lệ phương pháp xử lý, xem ra còn là chỉ có thể dựa vào kiếp trước lờ mờ trí nhớ làm làm trên lòng bàn tay áp, chạy bộ, nhảy cóc này một ít tương đối truyền thống rèn luyện Hạng Mục. Xác định rèn luyện Hạng Mục, Lâm Phong liền bắt đầu rèn luyện. Hắn không muốn đợi cho ngày mai, ngày mai hồi phục thị lực thiên, ngày mai nhiều không kể xiết? Đừng nhìn chỉ là đơn giản một chút rèn luyện Hạng Mục, chính thức hạ công phu đi rèn luyện, đó là tất nhiên rất vất vả. Huống chi, Lâm Phong thể cốt vốn là gầy yếu không chịu nổi, như vậy lăn qua lăn lại, lại càng mệt mỏi hốt hoảng, hô hấp đều có vẻ thập phần khó khăn. Bất quá hắn lại dựa vào một cổ tử tính dai cùng chấp nhất, kiên trì xuống dưới. Nửa canh giờ, trong lúc vẻn vẹn nghỉ ngơi lần thứ nhất, như vậy cường độ cao rèn luyện, Lâm Phong lại không rên một tiếng, thủy chung như Nhất. Z..CHÀ.z.. —— Lâm Đào cửa phòng ngủ bị đẩy ra.

Chỉ thấy Lâm Đào theo trong phòng đi tới, nhìn Lâm Phong liếc, nhíu nhíu mày, nói: “Ai dạy ngươi như vậy rèn luyện hay sao?” “Không có người dạy ta, là tự chính mình suy nghĩ ra đến.” Lâm Phong dừng lại, lau mồ hôi. “Ngươi như vậy rèn luyện, hiệu quả giảm bớt đi nhiều.” Lâm Đào nói xong câu này, muốn hướng tiệm thợ rèn đi đến. Lâm Phong hô: “Đợi một chút, phụ thân, có thể hay không giáo giáo ta như thế nào hữu hiệu rèn luyện?” Lâm Đào dừng bước lại, hờ hững nói: “Dùng tư chất của ngươi, cho dù ta dạy cho ngươi như thế nào rèn luyện, cũng vô dụng.” Dứt lời, trong chớp mắt liền đi. “Phải không?” Lâm Phong nhìn qua phụ thân rời đi thân ảnh, có chút thất vọng. Khi Lâm Đào thân ảnh triệt để nhập vào sau viện chỗ góc cua, lại truyền đến một giọng nói: “Nhớ kỹ, nhảy bước thời điểm, hai tay hướng hai bên mở rộng, tốt nhất tại cổ tay treo một khối điểm nhỏ Quáng Thạch, rơi thời điểm, mũi chân trước lấy, thân thể muốn thẳng đứng, đừng cúi xuống đi.” Đây là Lâm Đào thanh âm. Nghe vậy, Lâm Phong khóe miệng giương lên. . . . Có Lâm Đào dẫn ra điểm, dựa theo Lâm Đào phương pháp đến rèn luyện, hiệu suất quả nhiên cao không ít. Đương nhiên, độ khó cũng có chỗ gia tăng. Tại hậu viện lại rèn luyện trong chốc lát, Lâm Phong kéo đi mỏi mệt thân thể, đi vào Tiền Viện, mở ra đại môn, bắt đầu buôn bán. . . . “Lâm Phong ah, ngươi đây là đang làm cái gì?” Nói chuyện chính là thôn trấn phía tây đầu đường béo Đại Thẩm.

Lâm Phong một bên nhảy, một bên cười nói: “Rèn luyện.” Hắn ngừng rèn luyện, nói: “Ngài đầu tiên chờ chút đã, ta ta sẽ đi ngay bây giờ lấy ngài ngày hôm qua sửa tốt cái cuốc.” “Rèn luyện tốt, Lâm Phong thân thể của ngươi cốt chính là quá yếu, nhiều lắm rèn luyện, ngươi xem thím ta, thân thể nhưng cường tráng lắm! Giống nhau nam nhân còn không sánh bằng ta!” Nông dân đối với nữ nhân dung mạo không có như vậy chú ý, mà là nhìn đối phương có thể hay không công việc quản gia, có không có khí lực hạ làm việc, tính cách có phải là không phóng khoáng, người bình thường đều càng muốn đòi một cái hội sống Lão Bà. Béo Đại Thẩm nữ nhân như vậy, tại ở nông thôn ngược lại rất được hoan nghênh. Đối với cái này, Lâm Phong chỉ là cười cười, không nói gì. Rất nhanh Lâm Phong sẽ đem cái cuốc mang tới, đưa cho béo Đại Thẩm: “Này, ngài thử xem hợp không hợp dùng.” Béo Đại Thẩm ngay thẳng nói: “Này, ngươi tiểu tử này. Ta cũng không phải đầu một hồi tại nhà các ngươi mua đồ rồi, những cái kia được không sử, ta còn không rõ ràng lắm sao? Nói thật ra, phụ thân ngươi cái môn này tay nghề, tốt được không phản đối, giá cả cũng Công Đạo. Liền xông hai điểm này, ta mua cái cuốc, Thái Đao cái gì, chuyên chọn nhà các ngươi.” “Cám ơn ngài.” Lâm Phong bản bất thiện lời nói, nhưng cuộc sống bắt buộc, không thể không khách sáo vài câu, “Cái cuốc dù tốt, cũng sẽ rơi xuống làm cho trong tay người mới được, nếu không Lý đại thẩm nhi lợi hại, cũng biểu hiện không đi ra chúng ta cái cuốc chất lượng.” Vậy cũng là mà vượt một cái nho nhỏ mã thí tâng bốc đi à nha.

Nghe vậy, béo Đại Thẩm lập tức mặt mày hớn hở, khiêm tốn nói: “Đâu có đâu có, miễn cưỡng được thông qua, chưa cho trong nhà dọa người là tốt rồi. “Cái kia ta đi trước, Lâm Phong ngươi tiếp tục rèn luyện a. Thím tin tưởng, ngươi sớm muộn gì sẽ cùng phụ thân ngươi đồng dạng, trở thành một gã ưu tú thợ rèn!” Béo Đại Thẩm trước khi đi không quên cổ vũ thoáng một tý, thái độ ngược lại gần đây thời điểm tốt hơn nhiều. Bất quá, trở thành ưu tú thợ rèn? Đây cũng không phải là Lâm Phong truy cầu. Trở thành Luyện Khí Sư, Lâm Phong đảo là có chút hứng thú. Béo Đại Thẩm đi rồi, Lâm Phong tiếp tục rèn luyện bắt đầu xuất hiện. Một bên rèn luyện, một bên việc buôn bán, Lâm Phong vậy cũng là bò cạp bánh — độc nhất phần a? . . . Ăn cơm tối, chuyển hết ngày hôm sau cần thiết Quáng Thạch, Lâm Phong mệt mỏi nhanh đi không đặng đường, ngón tay cũng không muốn động xuống. Đây là hắn mười tám năm đến mệt nhất cũng là trôi qua phong phú nhất một ngày. Vào Số 1 không gian, Lâm Phong tiếp tục nghiên cứu « tiêu trừ » Sơ Cấp bản cửa thứ ba. Yên lặng chăm chú nhìn đắm chìm tại trong trò chơi Lâm Phong, Số 1 vô pháp giải thích, Lâm Phong vì cái gì toàn tâm toàn ý đắm chìm tại nơi này mỗi người ghét bỏ trò chơi chính giữa? Phải biết rằng cái này trò chơi được xưng Liên Minh nhất buồn tẻ thập đại trò chơi một trong. “Cái này mặc cho Chủ Nhân thật là có chút ít đặc biệt đây này.” Chương trình ủng hộ Thương hiệu Việt của Tàng Thư Viện

❮ sau
tiếp ❯

Avatar