1. Home
  2. Đô Thị
  3. Mở Cái Hồng Bao Này
admin 8 tháng trước

Mở Cái Hồng Bao Này

Bạn đang theo dõi đọc truyện full bộ Mở Cái Hồng Bao Này của tác giả Ngô Đồng Hỏa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

【2017 năm nóng nảy nhất sách mới 】 Lâm Diệp thế giới, đột nhiên xuất hiện rất nhiều giả lập hồng bao! Nhất định phải tự tay đi điểm, mới có thể thu đến!

Nha! Cái này hồng bao tại hoa khôi trên ngực. . . Điểm không điểm đâu? Đến cùng điểm không điểm đâu? Mắng sát vách! Là ai mẹ hắn đem hồng bao ném đến trên nóc nhà?

Hồng bao bên trong mở ra một bài 《 bạn ngồi cùng bàn 》, kết quả bài hát này trực tiếp từ cái thế giới này biến mất vô căn cứ? Ta cái lớn rãnh! Cái này thật mẹ nó ngưu cái bức!

ps: Ta là tới đồng thời uốn nắn hồng bao văn, vui chơi giải trí văn, mập mờ văn, Hệ thống văn, tu tiên văn phương pháp sáng tác. . . Emma! Đột nhiên cảm thấy chính mình có chút cuồng. . .

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Ngô Đồng Hỏa
1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại