1. Home
  2. Đô Thị
  3. Mười tám tuyến nữ xứng trọng sinh ở thanh niên trí thức nữ chủ xuống nông thôn trước
admin 8 tháng trước

Mười tám tuyến nữ xứng trọng sinh ở thanh niên trí thức nữ chủ xuống nông thôn trước

Bạn đang theo dõi truyen dich full Mười tám tuyến nữ xứng trọng sinh ở thanh niên trí thức nữ chủ xuống nông thôn trước của tác giả Tranh Độ Nha rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thế kỷ 21 năm hảo thanh niên Dư Vãn Vãn, bị trở thành đại oan loại trở thành hệ thống làm công người, ở thế giới vô biên xuyên qua làm nhiệm vụ, thật vất vả vì hệ thống làm công kết thúc, kết quả bị hệ thống báo cho, thế giới hiện thực thân thể của nàng đã vỡ thành cặn bã, trở về không được, sai lầm đem nàng ném ở Hoa Quốc thập niên 70.

Ở cái này ăn không đủ no mặc không đủ ấm thời đại, nguyên bản nghĩ có hệ thống cái này BUG ở, nàng cũng có thể sống có tư có vị, trăm triệu không nghĩ tới chính là, cẩu hệ thống nói cho nàng, đầu não muốn đem nó thu hồi, cái này làm cho nguyên bản liền không giàu có Dư Vãn Vãn dậu đổ bìm leo.

“Ký chủ, còn có 5 phút, ta liền sẽ thoát ly, bởi vì ta sai lầm, mới đưa ngươi lộng tới nơi này, cho ngươi một cái bàn tay vàng.”

Dư Vãn Vãn còn có thể làm sao bây giờ đâu, trên mặt cười hì hì nhận lấy. Tại đây năm phút, Dư Vãn Vãn đem hệ thống tích phân toàn bộ đổi thành lương thực cùng nàng sở yêu cầu sinh hoạt vật phẩm, năm phút vừa đến, vui sướng cùng hệ thống nói tái kiến.

Dư Vãn Vãn đi ở nông thôn đường nhỏ thượng, vẻ mặt tươi cười, nàng xem xét một chút chính mình thần hồn không gian, vật tư đẩy đến tràn đầy, cái này nàng đối sinh hoạt tràn ngập hy vọng.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Tranh Độ Nha
4 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại