1. Home
  2. Đô Thị
  3. Ô! Tai họa điên phê thanh niên trí thức sau ta một thai tam bảo
admin 8 tháng trước

Ô! Tai họa điên phê thanh niên trí thức sau ta một thai tam bảo

Bạn đang theo dõi truyen full hoan thanh Ô! Tai họa điên phê thanh niên trí thức sau ta một thai tam bảo của tác giả Nam Nam Bắc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Dã Sử, Trọng Sinh, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Cà chua VIP2023-06-23 kết thúc

Niên đại hiện đại ngôn tình nông thôn làm ruộng manh bảo

vạn tự vạn người ở đọc

Tóm tắt:

【 niên đại + một thai tam bảo + người thực vật phúc hắc lão công + nghịch thiên bàn tay vàng 】

Kiếp trước chịu người che giấu dẫn tới cửa nát nhà tan, Thẩm nam ý lúc tuổi già có được vô tận tài phú lại chúng bạn xa lánh goá bụa cả đời.

Trọng sinh trở lại 70 niên đại mạt hài tử bị bán cùng ngày, này một đời chẳng sợ lại vất vả cũng muốn mang theo hài tử, thủ người thực vật trượng phu.

Trong nhà không có gì ăn, không nghĩ tới tổ truyền ngọc bội là cái thần kỳ chậu châu báu, bất cứ thứ gì bỏ vào đi đều có thể vô hạn phục chế, thuận tiện tinh luyện đồ ăn vị, tăng cường trung dược dược tính!

Thiếu mễ thiếu lương? Tùy tiện đi chậu châu báu dạo một vòng, ra tay chính là một trăm cân!

Người thực vật lão công mua không nổi dược? Ha hả, trong núi bó lớn trung thảo dược, trải qua tinh luyện, dược hiệu một giây nghịch thiên!

Dựa vào chậu châu báu, mang lão công hài tử làm giàu, lợi dụng 21 thế kỷ marketing tư duy ở 70 niên đại sống hô mưa gọi gió.

Da trâu doanh nhân? Đứng đầu mỹ thực gia? Thế giới nổi tiếng thần y? Ngượng ngùng, kia đều là đệ đệ.

Cái gì? Tra nam còn tưởng nhận sai cầu hợp lại? Địa cầu có bao xa, liền cút cho ta rất xa.

Nhật tử càng đổi càng tốt, Thẩm nam ý lại phát hiện kiếp trước thành thành thật thật người thực vật lão công, sau khi tỉnh dậy như thế nào có điểm không quá thích hợp?

“Ý ý, ngươi hôm nay nhiều cùng nam nhân khác nói hai câu lời nói, làm trừng phạt…… Liền hai ngày không cần xuống giường đi.”

OMG! Lão công ngươi nghe ta cùng ngươi giải thích, ta cảm thấy còn có thể cứu giúp một chút……

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Nam Nam Bắc
3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại