1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Phụng chỉ vì phi
admin 9 tháng trước

Phụng chỉ vì phi

Bạn đang theo dõi doc truyen full da hoan thanh Phụng chỉ vì phi của tác giả Thời Thiển rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Dã Sử, Trọng Sinh, Cung Đấu, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Cà chua VIP2022-05-08 kết thúc

Cung đấu trạch đấu cổ đại ngôn tình trọng sinh Vương phi

vạn tự vạn người ở đọc

Tóm tắt:

Bị nhốt thâm cung, đau khổ thủ vững đã từng cho nên vì thâm tình, cuối cùng lại rơi vào cái chúng bạn xa lánh, không chết tử tế được kết cục.

Sống lại một đời, tạ ngữ ngưng thề muốn chính tay đâm tra nam, đấu đảo trong cung những cái đó hãm hại quá nàng đầu trâu mặt ngựa, lưng dựa hoàng đế này con thuyền lớn, hộ đến người nhà một đời bình an.

Chỉ là chưa từng lường trước, một viên sớm đã phiếm không dậy nổi gợn sóng tâm, lại ở hoàng đế phu quân khuynh tâm che chở hạ, một lần nữa trở nên ấm áp.

Đại thù đến báo, trời yên biển lặng, tạ ngữ ngưng nghiêng đầu nhìn đem nàng gắt gao ủng ở trong ngực không muốn buông tay cửu ngũ chí tôn, không nhịn được mà bật cười.

Chân chính thuộc về nàng phu quân, nguyên lai vẫn luôn đều ở bên người nàng, hạnh đến này một đời, nàng không có lại bỏ lỡ……

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Huyền Huyễn Tác giả: Thời Thiển
3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại