1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Quái đàm đều nói ta là cái lão lục
admin 9 tháng trước

Quái đàm đều nói ta là cái lão lục

Bạn đang theo dõi truyen chu full Quái đàm đều nói ta là cái lão lục của tác giả Chư Cát Thái rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Hài Hước, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tấn Giang VIP2023-08-03 kết thúc
Tổng số bình luận: 113066 số lần bị cất chứa cho đến nay: 68721 số lần nhận dinh dưỡng dịch: 213684 văn chương tích phân: 2,032,098,944
– Văn án –
Nghe nói, nếu ngươi phát hiện đệ 15 cấp bậc thang, liền có thể hướng quái đàm hứa một cái nguyện vọng.
“Học trưởng, chúng ta hiện tại tìm được rồi 15 giai, ta hứa nguyện vĩnh viễn cùng ngươi ở bên nhau, ngươi đâu? Nguyện vọng của ngươi là cái gì?” Xinh đẹp thiếu niên đỏ mặt nhìn Thời Tước, trong mắt tràn đầy chờ mong.
Thời Tước nghiêm trang móc di động ra tính toán: “Này đống lâu thang lầu trường X mễ khoan X mễ, tổng cộng có X tầng, mỗi tầng cao X mễ, trải qua đơn giản toán học tính toán có thể đến ra kết luận, thang lầu chỉ có 14 cấp. Tỉnh tỉnh, truyền thuyết đều là gạt người.”
Khó hiểu phong tình chết thẳng nam vô cùng cao hứng đi rồi, thiếu niên bình tĩnh đứng ở tại chỗ nhìn hắn bóng dáng, thân thể chậm rãi nứt thành vô số mảnh nhỏ ——
*
Thời Tước là dân tục viện nghiên cứu nhân viên công tác, tuy rằng hắn tổng có thể nghe được một ít quái đàm truyền thuyết, nhưng làm thuyết vô thần giả + chết thẳng nam thuộc tính, cho nên hết thảy hắn đều có thể dùng khoa học tới giải thích, thẳng đến một ngày nào đó khủng bố quái đàm toàn bộ sống lại……
Từ nay về sau vô luận hắn đi đến nơi nào, đều có thể gặp được thần quái sự kiện, không ở trầm mặc trung bùng nổ, liền ở trầm mặc trung biến thái, Thời Tước biến thái.
【 sẽ cuốn lấy người, sau đó đem hứa nguyện giả giết chết cầu thang quái đàm 】
Thời Tước: Tỉnh tỉnh, căn cứ lâu trường lâu khoan, này đống lâu chỉ có thể có mười bốn cấp bậc thang.
Quái đàm:?
【 sẽ lừa gạt người khác cảm tình lại đem này giết chết hải vương quái đàm 】
Thời Tước: Ngươi bạn trai đã đem cùng ngươi trói lại cp quan hệ trò chơi hào bán cho ta, 300 đồng tiền, ghi chú là có thể tùy tiện điểm trà sữa oan loại.
Quái đàm: 6
【 sẽ cưỡng bách người khác không ngừng ca hát chương nhạc quái đàm 】
Thời Tước: Đừng nơi nơi chơi lưu manh, ta cho ngươi chuẩn bị một phần tân công tác, tuyển tú idol thanh nhạc đạo sư, ngày mai thượng cương tiền lương đánh ta tạp thượng.
Quái đàm:……
Thời Tước cảm thấy chính mình là cần cù chăm chỉ làm công người, mỗi ngày đều ở vì thu dụng quái đàm tránh điểm tiền mà nỗ lực, nhưng bị hắn thu dụng quái đàm lại cũng không giống như như vậy tưởng, hậu thiên có một ngày quái đàm nhóm gặp mặt ——
Quái đàm 1: Thời Tước là vứt bỏ ta tra nam.
Quái đàm 2: Thời Tước là mua ta người.
Quái đàm 3: Thời Tước là lừa gạt ta cảm tình, sau đó đem ta bán đi người.
Quái đàm chi chủ: Thời Tước là lão bà của ta.
Thời Tước:??? Đừng nói bừa!!!
1v1 chủ thụ một lòng làm tiền thẳng nam thụ vs nhan cẩu thẳng cầu công
Ghi chú: Bổn văn cùng hiện thực không quan hệ, không có bất luận cái gì nguyên hình từ từ, chỉ do hư cấu, nhất định phải tin tưởng khoa học. Ái các ngươi ~
Tag: Cường cường, Thiên chi kiêu tử, Sảng văn, Thăng cấp lưu, Linh khí sống lại, Quy tắc quái đàm
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Thời Tước ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
Một câu tóm tắt: Ta chạy trốn tặc mau
Lập ý: Làm người muốn dựa vào chính mình
???? Nhận xét tác phẩm: Dân tục viện nghiên cứu thực tập sinh Thời Tước là một cái cần cù chăm chỉ làm công người, chẳng sợ quái đàm xâm nhập trong sinh hoạt, quanh mình đã nguy cơ tứ phía, nhưng hắn suy xét đến chuyện thứ nhất như cũ là “Ta tiền lương còn có thể cứ theo lẽ thường phát xuống dưới sao?” Cho nên đương quái đàm xuất hiện ở trước mặt hắn khi, tất cả mọi người kinh hoảng thất thố, duy độc Thời Tước chậm rãi rút ra chính mình đao triều quái đàm đi qua đi…… Vì giữ được chính mình ít ỏi tiền lương, hắn đành phải đi lên một cái thu dụng quái đàm cứu vớt thế giới con đường.
Bổn văn phong cách nhẹ nhàng hài hước, hành văn lưu sướng giả thiết mới mẻ độc đáo, tác giả lấy khôi hài thủ pháp giảng thuật một cái làm công nhân vi nỗ lực sinh hoạt có thể có bao nhiêu đua tiểu chuyện xưa, nhân cười điểm dày đặc truyện cười rất nhiều, thường xuyên làm người xem ôm bụng cười cười to căn bản dừng không được tới.

3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại