1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Sát Thần Chi Thần
admin 9 tháng trước

Sát Thần Chi Thần

Bạn đang theo dõi truyen full ngan Sát Thần Chi Thần của tác giả Yến Sơn Thành Chủ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nhiếp Chân, kiếp trước lọt vào trời ghen tỵ lôi kiếp, nhưng may mà một linh không dứt, trọng sinh đến một cái khác thế giới khác trở thành một cái hạ đẳng quý tộc trên người thiếu niên, lần thứ hai mở ra hắn võ đạo truy cầu con đường nghịch thiên.

Tập Tu La Thần Quyết, nắm Thần Vương Chí Bảo, luyện Dược Sư Thần Kinh, lấy chiến nuôi chiến, lấy giết chóc ngăn giết chóc, xem ta Sát Thần Chi Thần, lại sáng lập chư thiên truyền kỳ!

Review: Truyện không theo motip cũ của phế vật lưu. Main sát phạt quyết tuyệt, tâm cơ thâm sâu. Nhận được truyền thừa của hai đại Vô Thượng Thần Vương, một cái là giết người để tu luyện còn một cái là cứu người. Nói chung bao hay, không hay không lấy tiền =))

☆☆☆ Hệ Thống Tu Luyện ☆☆☆

– Võ Đồng

– Nhân Cảnh

– Địa Cảnh

– Thiên Cảnh

– Nhân Thánh Cảnh

– Địa Thánh Cảnh

– Thiên Thánh Cảnh

– Nguyên Cảnh

– Hoàng Cảnh

– Đế Cảnh

– Thiên Thần Cảnh (phi thăng map mới)

– Chủ Thần Cảnh

– Thần Vương Cảnh (tạm thời cao nhất hiện giờ)

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại