1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Ta Elysia, Fatui quan chấp hành
admin 9 tháng trước

Ta Elysia, Fatui quan chấp hành

Bạn đang theo dõi đọc truyện full hay nhất Ta Elysia, Fatui quan chấp hành của tác giả Nguyệt Hạ Bách Hợp rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Hệ Thống, Huyền Huyễn, Dã Sử, Đam Mỹ, Bách Hợp, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ta kêu Elysia, là một cái Herrscher một cái Anh Kiệt.

Vốn dĩ ta cho rằng ta sắp chết đi, nhưng không nghĩ tới chính là, ta đi tới một cái gọi là Teyvat thế giới, còn được đến một cái gọi là luyến ái hệ thống đồ vật.

Chỉ cần cùng chỉ định đối tượng luyến ái liền có thể khôi phục lực lượng của ta, thậm chí càng tiến thêm một bước.

Nhưng là, ta cự tuyệt. Thiệt tình đãi nhân Elysia tuyệt không bởi vì không thuần mục đích mà tiếp cận nàng người, ta chỉ là tưởng dán dán mà thôi.

Ứng nhặt được ta Fatui quan chấp hành [ vai hề ] thỉnh cầu, ta gia nhập Fatui, một không cẩn thận liền thành quan chấp hành.

[ thiếu nữ ]: Ta chưa bao giờ gặp qua như thế nhiệt tình nhân loại, nàng thập phần hấp dẫn ta.

[ người hầu ]: Nàng thực thần bí, nhưng là cái đáng giá tín nhiệm người.

[ công tử ]: Nữ nhân này quá cường, có thể so với thần minh.

Elysia: Thiên lý ngươi hảo, ta kêu Elysia là Fatui quan chấp hành, trục hỏa mười ba anh kiệt đệ nhất tịch ( Kevin:? ), V ta 50 về nhà lộ phí, làm ngươi đương trục hỏa đệ thập tứ anh kiệt.

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại