1. Home
  2. Đô Thị
  3. Thẳng nam xuyên thành Beta sau
admin 8 tháng trước

Thẳng nam xuyên thành Beta sau

Bạn đang theo dõi truyện dài hay full Thẳng nam xuyên thành Beta sau của tác giả Trảo Thủy rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Hệ Thống, Dã Sử, Đam Mỹ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

【 được sủng ái công · song thẳng bẻ cong · niên hạ · hằng ngày · sa điêu · ngọt văn 】
Ngạo kiều miệng tiện phúc hắc công X thâm tình kín đáo điên phê chịu
———
Thiên chi kiêu tử Trần Cố Nguyên, bởi vì một hồi ngoài ý muốn, xuyên đến một cái kỳ quái trong thế giới.
“Beta có thể cho Omega mang thai, Alpha cùng Beta có thể cho Omega cùng Beta mang thai, nơi này chẳng phân biệt nam nữ, chỉ phân giới tính, mà ngươi giới tính là Beta.”
Bác sĩ một câu thiếu chút nữa làm Trần Cố Nguyên ngất đi, ý tứ chính là nói, hắn hiện tại là cái bất nam bất nữ quái vật bái?!

Không đợi hắn chải vuốt lại thế giới này kết cấu, trong đầu đột nhiên xuất hiện một cái mỏng manh linh hoạt kỳ ảo máy móc âm.
【 hệ thống: Ký chủ, ta cứu ngươi một mạng, làm hồi báo, ngươi cần thiết hoàn thành một cái nhiệm vụ, ta mới có thể thả ngươi hồi thế giới hiện đại. 】
Trần Cố Nguyên là một người đẩy văn bác chủ, đối với xuyên qua thật sự có thể mang hệ thống cảm thấy tức quỷ dị lại hưng phấn: 【 cái gì nhiệm vụ? 】
Nguyên bản, hắn cho rằng này hệ thống là cái cái gì đến không được bàn tay vàng, ( tỷ như hắn yêu cầu đánh quái, đến sinh mệnh đe dọa thời điểm hệ thống ban cho lực lượng, hắn là có thể nhất chiêu nháy mắt hạ gục đối thủ thăng cấp từ từ )
Kết quả, đối phương lấy ra một trương nam nhân ảnh chụp, đối hắn nói: 【 công lược cái này Alpha. 】
Từ nhỏ đến lớn chỉ thích nữ sinh Trần Cố Nguyên, thấy thế đôi mắt trừng, quát: 【 lão tử không quay về! 】
【 hệ thống:……….】
Người này như thế nào không ấn kịch bản ra bài???

Vốn dĩ, xuyên đến một cái thế giới xa lạ, Trần Cố Nguyên đã thực hỏng mất, không nghĩ càng hỏng mất còn ở phía sau.
Bởi vì hắn là di động rò điện xảy ra chuyện, cho nên mang đến chính mình di động, hắn lập tức thực vui vẻ, bởi vì hắn không lo không có tiền hoa.
Kết quả, không đợi hắn cao hứng hai giây, hệ thống liền nói, hắn tiền không thể trực tiếp hoa, yêu cầu thông qua trói định công lược đối tượng ( hảo cảm giá trị ) mới có thể thay đổi ABO thế giới tiền.
Trần Cố Nguyên:……….
Trần Cố Nguyên: 【 ngươi mẹ nó làm người đi! 】
Hảo cái đạo cao một thước, ma cao một trượng!
Vì buộc hắn đi vào khuôn khổ, hệ thống thế nhưng làm ra loại này cực kỳ tàn ác sự tình.
【 hệ thống: Không làm. 】
Trần Cố Nguyên:……….

Vừa tới đến thế giới này, Trần Cố Nguyên còn không biết như thế nào phân biệt ABO, như thế nào phân biệt tin tức tố, cũng không có truyền thừa ký ức, mới ra bệnh viện liền đụng tới một cái ngã xuống đất không dậy nổi nam nhân.
Hắn vốn dĩ không nghĩ quản, nhưng, đãi thấy đối phương gương mặt kia thời điểm, hắn ngẩn người, hệ thống thanh âm cũng thích hợp vang lên, nhắc nhở hắn đó là công lược đối tượng.
Vì đổi tiền ăn cơm dừng chân, gặp người thống khổ, hắn vốn định tiến lên nâng, không ngờ lại bị đối phương lạnh băng kêu lăn.
Trần Cố Nguyên:???
Lăn liền lăn!
Lão tử hiện tại liền đi kiếm tiền!
【 hệ thống:………..】
Không nghĩ, ở hắn xoay người phải đi khi, vạt áo lại bị nam nhân bắt lấy.
———
Tư Không Viêm là cái đỉnh cấp Alpha, lộ Giang Thị giải trí nghiệp tinh anh, thình lình xảy ra dễ cảm kỳ bị một cái xa lạ Beta đưa vào bệnh viện.
Hắn không rõ, vì cái gì không có tin tức tố Beta sẽ có một cổ dễ ngửi hương vị, làm hắn phi thường an tâm, đãi dễ cảm kỳ kết thúc, hắn đem thất ý Beta nhặt về gia.

Tư Không Viêm nguyên bản cho rằng nhặt chỉ tiểu sủng vật, trên thực tế là cung cái tiểu tổ tông… Còn ở ở chung nhật tử càng ngày càng thích cùng ỷ lại đối phương, thậm chí hận Trần Cố Nguyên là cái Beta, không thể bị hắn đánh dấu.
======
( tiểu kịch trường một )
Đương Tư Không Viêm cho rằng Trần Cố Nguyên là đối thủ một mất một còn an bài mỹ nhân kế, nơi chốn đề phòng đối phương khi, người nào đó liền sẽ giống xem ngốc bức giống nhau đáp lại hắn.

Trần Cố Nguyên: “Ta nói cho ngươi, vô luận ngươi là AOB loại nào, tiểu gia ta không thích mang ớt cay.”
“……” Cho rằng chính mình là cà tím Tư Không Viêm mặt tối đen.
【 yêu cầu hảo cảm giá trị mới có thể tục năng lượng hệ thống:……】
———
( tiểu kịch trường nhị )
Đương Tư Không Viêm xác định Trần Cố Nguyên không phải đối thủ gián điệp, tưởng đối này hảo, mua siêu đa lễ vật tưởng bác mỹ nhân cười khi, người nào đó liền sẽ giống xem dế nhũi giống nhau đáp lại hắn.

Trần Cố Nguyên: “Không phải ta nói, liền ngươi này đó rách nát ngoạn ý nhi, tiểu gia ta tống cổ ăn mày đều lấy không ra tay.”
“……” Cho rằng chính mình rất hào phóng Tư Không viêm mặt tối đen.
【 yêu cầu hoàn thành công lược mới có thể thăng cấp hệ thống:……】
———
Tag: Cường cườngYêu sâu sắcHệ thốngNgọt vănXuyên thưABO
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Trần Cố Nguyên, Tư Không Viêm. ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
Một câu tóm tắt: Ven đường nam nhân không cần nhặt!
Lập ý: Một lòng hướng dương, cả đời hướng ấm.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Trảo Thủy
0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại