1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Thiên Phú Võ Thần
admin 9 tháng trước

Thiên Phú Võ Thần

Bạn đang theo dõi truyện dài hay full Thiên Phú Võ Thần của tác giả Mông Diện Đại Hoàng Ca rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Từ thiên ngoại xa xôi phồn thịnh kéo xuống một đám dữ tợn tàn sát, hủy diệt đại lục. Nhân vật chính cùng với đám thiên ngoại kia rơi xuống, nhưng vì rơi vào thời không loạn lưu nên Sở Thiên bị chuyển đến ức vạn năm sau. Nhận được thần thạch mở ra Thôn Phệ thần thông thôn phệ thế gian tất cả vạn vật.

Trong một lần bị người tính kế làm cho Sở Thiên bước vào con đường bị trời đất bất dung đó là vừa tu luyện Thủy Hỏa, Đao Kiếm, Võ tu cùng Pháp tu. Từ đây, Sở Thiên bắt đầu liều mạng với trời đất để đột phá gông cùm xiềng xích này.

Main có con pet Thần Thú vô liêm sỉ cực đại một thằng tiểu đệ biến thái vô cùng. Sau này vì mang gông cùm xiềng xích trên thân nên Sở Thiên phải tách thân thể ra làm 2, bản tôn chủ tu Võ đạo còn phân thân chủ tu Pháp đạo. Nhưng thằng phân thân phải nói là yêu nghiệt cực kì, nó mạnh hơn bản tôn gấp trăm lần, lại còn rất lạnh nhạt vô tình, suy diễn tính toán tất cả các tình huống cực kì khủng khiếp.

P/s1: Truyện có xây dựng thế lực, ý đồ lật đổ Chủ Thần.

☆☆☆ Hệ Thống Tu Luyện ☆☆☆

-Sơ Võ cảnh

-Hóa Linh cảnh

-Thông Huyền cảnh

-Ly Phàm cảnh

-Phong Hoàng cảnh

-Nhập Thánh cảnh: Tiểu Thánh – Thượng Thánh – Đại Thánh

-Bán Đế

-Chân Đế

☆☆☆ Phi Thăng Nguyên Hoang ☆☆☆

-Sơ Thần cảnh

-Vực Thần cảnh

-Tinh Thần cảnh

-Thiên Thần cảnh

-Tôn Thần cảnh (sư phụ của main)

-Á Thần cảnh

-Chí Tôn cảnh (Sở tộc, gia tộc cường đại nhất Nhân tộc)

-Chủ Thần.

☆☆☆ Bất Tử Thần tộc ☆☆☆

_Tộc đàn trên cả Chủ Thần. (Review nữa thì thành ra dỡ nên dừng ở đây thôi)

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại