1. Home
  2. Đô Thị
  3. Tiên Viên Nông Trang
admin 8 tháng trước

Tiên Viên Nông Trang

Bạn đang theo dõi truyện hot full Tiên Viên Nông Trang của tác giả Kiềm Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Muốn phấn đấu, muốn hưởng thụ, càng muốn thế ngoại đào nguyên nhàn nhã sinh hoạt.

Lồng lộng đàn sơn, hồ quang liễm diễm, phóng ngựa du săn, chèo thuyền bắt cá còn có thể rừng cây thám hiểm, yêm nông trang tú sắc khả xan.

Vườn trái cây, ao cá, dược điền, rượu trang, mục trường, còn có toàn thôn hương thân chờ ta lãnh đạo, dốc lòng xây dựng thiên hạ đệ nhất thôn yêm Alexander!

Một quả thần bí không gian, đất đen tiên tuyền sách tranh,

Hắc khuyển bạch lang tranh sủng, liệp ưng cá heo hộ tống.

Bắt cá trích dưa bán dược, đổi đến vàng bạc mãn đường,

Nếu hỏi thiên đường ở đâu, thỉnh nhìn xa Ngọa Long trang.

Hải ~ yêm là Mưu Huy Dương, Ngọa Long nông trang vô địch Đại trang chủ, tại đây thanh minh, bản trang khách phòng đã mãn, thỉnh hoa hậu giảng đường, thiên hậu, cảnh hoa, nữ tổng, thiên kim nhóm tốc độ lui tán. . . A, các ngươi không thể, mau dừng tay a. . .

Truyện mình theo style gần gũi người Việt , nếu bạn nào thấy không hợp thì cứ lặng lẽ đóng lại mà đừng nói gì cho đau lòng nhau nhé .Thân ái và đoàn kết .

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Kiềm Tử
2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại