1. Home
  2. Đô Thị
  3. Tiểu thành nhân ngư
admin 8 tháng trước

Tiểu thành nhân ngư

Bạn đang theo dõi truyện full mới nhất Tiểu thành nhân ngư của tác giả Lâm Đóa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ta muốn trộm đi bạn trai cũ một kiện đồ vật.

Không phải xuất phát từ ghen ghét hoặc là tham lam này đó phàm nhân mới có nguyên nhân, ta vốn dĩ cũng không phải phàm nhân.

Mà là một đuôi hàng thật giá thật nhân ngư.

Lúc trước vì có thể cùng nhân loại nam tử yêu đương, ở nhân ngư di dân ủy ban đi rồi rườm rà lưu trình, dùng nhân ngư tịch đổi lấy lên bờ trường kỳ cư trú quyền. Hiện giờ tình yêu thất bại, sắp mất đi ở trên bờ làm người tư cách, muốn da mặt dày phản hồi biển rộng, tự nhiên cũng lách không ra nghiêm khắc khuôn sáo, dù sao cũng phải thông qua khảo hạch, mới có thể một lần nữa nhập tịch.

Mà khảo hạch nội dung, chính là từ chia tay người yêu nơi đó trộm đi đối phương thiếu chính mình một thứ.

Loại này khảo hạch từ xưa liền có, đã tồn tại mấy ngàn năm. Nhân ngư giới trứ danh tiền bối, chính là trúng cử quá 《 Andersen đồng thoại 》 vị kia, liền từng bởi vì không chịu tuân thủ quy củ, luyến tiếc từ chính mình đã cứu vương tử nơi đó trộm đi đối phương tánh mạng, đồng thời mất đi trên bờ cùng trong biển dung thân nơi, cuối cùng chỉ có thể hóa thành trôi nổi với mặt biển bọt biển, thật là rõ đầu rõ đuôi bi kịch.

Đương nhiên ta không nàng như vậy vô tư cùng thâm tình, bạn trai cũ cũng không đến mức hỗn trướng đến thiếu ta một cái tánh mạng, ta chỉ cần từ hắn nơi đó trộm đi một kiện những thứ khác, có thể làm ta cùng hắn chi gian lẫn nhau không thua thiệt đồ vật, vô luận cái gì đều được, liền có thể viên mãn báo cáo kết quả công tác, đuổi ở thuỷ triều xuống phía trước trở về biển rộng.

Cho nên, ta hẳn là trộm đi cái gì đâu?

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Lâm Đóa
0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại