1. Home
  2. Đô Thị
  3. Tình địch đối ta thổ lộ
admin 8 tháng trước

Tình địch đối ta thổ lộ

Bạn đang theo dõi truyện dịch full Tình địch đối ta thổ lộ của tác giả Chỉ Qua rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Đam Mỹ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nhiễm Sâm Văn lớn lên hảo, gia cảnh hảo, mặc kệ làm cái gì đều là xuôi gió xuôi nước, thân là hào môn Thái Tử gia, không có hắn làm không thành sự, không chiếm được người, thẳng đến hắn gặp khắc tinh Lục Minh.
Lục Minh gia cảnh rất kém cỏi không hề bối cảnh, nghe nói đi học đều là chịu người giúp đỡ, hắn cũng đi học tập hảo điểm, lớn lên soái điểm.
Mắt kính một trận, nhìn lịch sự văn nhã rất có lực tương tác, nhưng thực tế thượng chính là cái phúc hắc cẩu, văn nhã bại hoại một cái.
Nhiễm Sâm Văn tự nhận là so với hắn hảo một vạn lần, nhưng hắn coi trọng giáo hoa lại thích Lục Minh.
Liền rất thái quá, một cái tiểu tử nghèo như thế nào xứng cùng hắn tranh?
Nhiễm Sâm Văn không phục, vì thế cùng Lục Minh giằng co.
Thu thập người, này ở Nhiễm Sâm Văn trong mắt không tính chuyện này, thẳng đến hắn mơ màng hồ đồ cùng Lục Minh lăn khăn trải giường.
***
Lục Minh từ nhỏ ăn nhờ ở đậu, nếm hết nhân gian ấm lạnh, cũng không biết như thế nào cảm tình, thẳng đến Nhiễm Sâm Văn xuất hiện.
Lần đầu tiên, Nhiễm Sâm Văn kiêu ngạo ương ngạnh khiêu khích, Lục Minh thần không biết quỷ không hay hố đến hắn xuyên “JK” đi học, hơn nữa trở thành toàn giáo trò cười.
Lần thứ hai, hắn nhìn thấu nhị thế tổ tiểu kỹ xảo, tương kế tựu kế lôi kéo hắn cùng nhau rớt vào bẫy rập, vì thế nhìn thấy nhị thế tổ không người biết một mặt.
Lần thứ ba, nhị thế tổ nghiêng ngả lảo đảo nhào vào trong lòng ngực hắn, nhiễm tình dục đôi mắt nhìn hắn thập phần câu nhân, kia một khắc, Lục Minh nghĩ tới một cái từ “Thấy sắc nảy lòng tham”.
————————————
Chú: Tình địch biến tình nhân, đại học vườn trường văn.
Văn nhã bại hoại tiểu tử nghèo X túm vương kiều khí tiểu thiếu gia
Nhãn: Đối thủ một mất một còn, HE, vườn trường, phúc hắc, ngọt sủng

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Chỉ Qua
2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại