1. Home
  2. Đô Thị
  3. Trở Lại Quá Khứ Biến Thành Mèo
admin 9 tháng trước

Trở Lại Quá Khứ Biến Thành Mèo

Bạn đang theo dõi đọc truyện full Trở Lại Quá Khứ Biến Thành Mèo của tác giả Trần Từ Lại Điều rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hồi Đáo Quá Khứ Biến Thành Miêu

Đại học Sở Hoa đông khu gia quyến cửa đại viện, cửa Vệ đại thúc nhận điện thoại sau khi, kéo ra cửa sổ hướng cách đó không xa rừng cây nhỏ trung khí mười phần một tiếng hống: “Than Đen, ngươi mẹ gọi ngươi về nhà ăn cơm!”

Vèo ——

Một con mèo đen từ rừng cây nhỏ bên kia rậm rạp trong bụi cỏ bắn ra, hướng nào đó đống lầu chạy đi, trong chớp mắt liền biến mất ở chỗ rẽ lầu.

Ở nó phía sau, từng cái từng cái đầu mèo liên tiếp từ bụi cỏ bên kia nhô ra. Giờ cơm, ai về nhà nấy, các tìm các mẹ.

. . .

Có người nói, mèo là phía trên thế giới này duy nhất một cái toàn bộ chủng tộc đều là bệnh thần kinh động vật, Nguyên Phương ngươi thấy thế nào?

Truyện về một thanh niên hình như nhà khá giàu – khi đang ngủ thì linh hồn chuyển quay về quá khứ nhập vào một con mèo cách nhà mình ở rất xa và bắt đầu cuộc sống trong một gia đình phó giáo sư, nghe nói cuối cùng thì nhập lại xác cũ, truyện chỉ có thể miêu tả “HÀI” + “SẢNG”.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Trần Từ Lại Điều
0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại