1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Tù Trưởng Đừng Đánh Mặt
admin 9 tháng trước

Tù Trưởng Đừng Đánh Mặt

Bạn đang theo dõi truỵen full Tù Trưởng Đừng Đánh Mặt của tác giả Tương Tư Tẩy Hồng Đậu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bắt đầu một cái tiểu la lỵ, ngươi để cho ta làm sao thắng? Kém nhất cũng cho một con chó a? Cái gì? Địch quân Chủ Tể tháp hoàn thành? Đi, hủy đi tháp ngược suối!

Địa Cầu sau thời đại văn minh, nguyên khí bùng nổ, mỗi một loại dòng họ, đều là một loại đồ đằng, đều có thể kích hoạt một loại huyết mạch lực lượng!

Họ Hạ, đồ đằng Huyền Điểu Triều Nhật, huyết mạch chi lực làm Lưu Kim Tự Hỏa, đánh đông dẹp tây!

Họ Tào, đồ đằng Kiến Mộc Đồng Tước, huyết mạch chi lực làm Nhật Xuất Thang Cốc, tung hoành Bát Hoang!

Chư họ đại chiến, trật tự đúc lại, mà ngươi cuối cùng rồi sẽ lên ngôi vua!

Ta thật tốt một cái nữ anh hùng, làm sao lại thành bí thư? Không cho ta đi GANK, đi đại sát đặc sát, lương tâm của ngươi sẽ không đau không?

Có ta ở đây, ngươi toàn trường tốt nhất? Không tồn tại!

Đã nói xong một vs năm đâu? Đã nói xong thần trang đi ra ngoài đâu? Ngươi cho ta một lần kiếm mẻ làm sao tú lật toàn trường?

Một cái Hamburger liền có thể lừa gạt một cái nữ anh hùng thời đại đến rồi? Mau đỡ ta, ta có một nhà Hamburger cửa hàng.

Âu hoàng ghê gớm nha , chờ bản tù trưởng tích lũy đủ 100 cái nữ anh hùng, cái thứ nhất ngược chết ngươi!

4 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại