1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Tuyệt Thế Yêu Đế
admin 9 tháng trước

Tuyệt Thế Yêu Đế

Bạn đang theo dõi truyen chu full Tuyệt Thế Yêu Đế của tác giả Kiếm Nghịch Thiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tiên Hiệp sảng văn:

Một cái từ nhỏ bị người tính kế, trời sinh kinh mạch không thông thiếu niên, ở trải qua mẫu thân bị hại, phụ thân mất tích đả kích về sau, lần nữa nhặt về con đường tu luyện, rốt cục xông phá trong cơ thể cản trở, có thể Trúc Cơ tu hành, chiếm được thượng cổ Dị Bảo Cửu Hi Đỉnh, Đỉnh Linh đem Tam Vị Chân Hỏa truyền thụ, càng là thu phục Thôn Phệ Linh Cổ, dị thú Huyền Quy, thế nhưng ở từng cái âm mưu sau lưng, thiếu niên dĩ nhiên đã biết chân tướng của chuyện, vậy chính là mình vốn là Yêu Giới Chi Chủ, thảm bị địch nhân hãm hại .

Tự thiếu niên này vì đạp lên đỉnh phong chi lộ, một đường chém giết tranh đấu, nhìn hắn như thế nào từng bước xông lên đỉnh phong, trở lại Yêu Giới Bá chủ.

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại