1. Home
  2. Đô Thị
  3. Vạn nhân mê công, nhưng cự tuyệt bị công lược
admin 8 tháng trước

Vạn nhân mê công, nhưng cự tuyệt bị công lược

Bạn đang theo dõi truyen full bo Vạn nhân mê công, nhưng cự tuyệt bị công lược của tác giả Tuyệt Tình Tiểu Miêu Mễ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Dã Sử, Đam Mỹ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

【 đam mê đùa bỡn nhân tâm phong lưu công x hắc liên hoa chịu, song C】

【 nguyên danh 《 hải vương / vai chính công sau khi thức tỉnh 》】

Tần Dự sau khi chết mới biết được, hắn là mỗ bổn lạn đuôi trong tiểu thuyết vai chính công, hắn bạn trai mới là mang theo hệ thống công lược giả.

Thế nhân trong miệng lãng tử hồi đầu gặp được chân ái, chỉ là bởi vì bị xoát đầy hảo cảm, là hoa hoè loè loẹt công năng tạp dưới tác dụng sinh ra ảo giác.

Tần Dự phản nghịch: Nếu được đến ta hảo cảm là công lược giả cuối cùng mục đích, dựa vào cái gì làm hắn tâm tưởng sự thành?

Một sớm trọng sinh, Tần Dự về tới 18 tuổi nhập học quân huấn ngày đó, bên người người cũng trở nên kỳ kỳ quái quái.

Hắn tốt nhất bằng hữu Phó Thanh Miên đứng ở cách đó không xa vẫy vẫy tay, “Tần Dự, ta giúp ngươi chiếm hảo dưới bóng cây vị trí.”

Tần Dự nheo nheo mắt, không phải bởi vì đỉnh đầu mặt trời chói chang, cũng không phải bởi vì đối phương trong lòng ngực ôm tri kỷ đồ uống lạnh,

Phó Thanh Miên đỉnh đầu có một cây hồng nhạt tiến độ điều, mỗi một cách đều bị như vậy ái muội nhan sắc bỏ thêm vào đến tràn đầy,

Phó Thanh Miên trước mặt hảo cảm độ: 100%

Cuối tuần về đến nhà, Tần Dự cùng cha khác mẹ đệ đệ biệt biệt nữu nữu mà lôi kéo hắn tay áo, “Ca… Ta có cái đề sẽ không.”

Trước mặt hảo cảm độ: 70%

Bên người tình nhân, tương lai trợ lý…… Hảo cảm tiến độ điều quả thực là bug tồn tại, Tần Dự có thể nhẹ nhàng phân rõ địch hữu, nhưng “Mặt trái hiệu quả” cũng thập phần rõ ràng.

Vì thế Tần Dự xem Phó Thanh Miên ánh mắt càng ngày càng không đúng, kiếp trước du hí nhân gian tay ăn chơi rốt cuộc nguyện ý đem ánh mắt đầu chú ở một người trên người,

Sau đó liền phát hiện rất nhiều đến không được sự ——

Thí dụ như say rượu sau Phó Thanh Miên gương mặt ửng đỏ một mảnh, rũ mắt đem môi dán ở một con cốc có chân dài thượng,

Nếu kia chỉ cái ly không phải hắn dùng quá, nếu đỉnh đầu kia căn hảo cảm độ điều không có biến thành thâm phấn sắc nói, hết thảy đều thực bình thường.

Lại thí dụ như kiếp trước cố ý tiếp cận Tần Dự hệ thống người sở hữu, mỗi khi nhìn thấy Phó Thanh Miên, luôn là ngăn không được mà phát run.

Người sau lại chớp chớp mắt, biểu tình muốn nhiều vô tội có bao nhiêu vô tội, “A Dự, ngươi biết đến, ta thật sự cái gì cũng chưa làm nha.”

【 kiếp trước · chịu thị giác 】

Phó Thanh Miên yêu thầm Tần Dự nhiều năm, bọn họ từ nhỏ cùng nhau lớn lên, bọn họ tâm ý tương thông, bọn họ vô cùng hợp phách, hắn là trên thế giới nhất hiểu biết người của hắn……

Chỉ là Tần Dự cũng không thích hắn, hoặc là nói, nam nhân kia chưa bao giờ thích quá bất luận kẻ nào.

Nhưng chỉ cần có thể vĩnh viễn bồi hắn, Phó Thanh Miên nguyện ý làm hắn cả đời hảo bằng hữu, thẳng đến cái kia kêu Quý Bạch Uyên người xuất hiện.

Hắn trơ mắt nhìn Tần dự vì hắn trở nên càng ngày càng không giống chính mình, cho dù tâm như đao cắt, lại có miệng khó trả lời.

Ngẫu nhiên một người thời điểm, Phó Thanh Miên thậm chí sinh ra một cái kỳ quái ý niệm, trước mắt Tần Dự, thật là hắn thích mười năm người sao?

Liền ở hắn hạ quyết tâm thử ngày đó, Tần Dự ở cùng Quý Bạch Uyên ở hẹn hò trên đường song song trụy hà bỏ mình.

Truyện này còn có tên là # trọng sinh sau phát hiện nhiều năm bạn tốt là cái trà xanh #, # hải vương công thế nhưng cũng sẽ yêu đương #, # nhiều năm khổ luyến trở thành sự thật #

*1v1, chịu thô mũi tên, nhưng công nhất định sẽ đáp lại.

* bìa mặt trao quyền: Một tờ thư – kỉ đinh tử ( không những gia )

Tag: Ảo tưởng không gianYêu sâu sắcTrọng sinhNgọt văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tần Dự, Phó Thanh Miên ┃ vai phụ: Cổ đam chủ công 《 sai cưới nam chủ lúc sau 》 cầu cất chứa ~ ┃ cái khác: Cổ đam chủ công 《 long quân hắn lại ở trang ngoan 》 cầu cất chứa ~

Một câu tóm tắt: Trời giáng nhân duyên? Ta không cần!

Lập ý: Chờ đến mây tan thấy trăng sáng.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Tuyệt Tình Tiểu Miêu Mễ
2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại