1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 15 : Kiểm tra thực hư

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 15 : Kiểm tra thực hư

❮ sau
tiếp ❯

15, kiểm tra thực hư

Cố An rất nhanh kịp phản ứng, vẻ mặt kinh ngạc nói: ” Thúc, ngươi đang nói cái gì? Ngươi cho rằng việc này là ta làm đấy sao? Ta liền Tôi Thể cửu trọng, cứ như vậy một đêm, ta cũng không có bổn sự chạy xa như vậy a…! ” ” Nói không sai, nhưng chỉ sợ Đào Ngọc đang giận trên đầu, muốn tìm người phát tiết; bất quá ngươi cũng không cần lo lắng, Viên đại nhân sẽ không ngồi yên không lý đến; tốt rồi, cái này thực rời đi. ” Nói xong, Tần Lực kéo ra cửa phòng, đi ra ngoài. ” Ừ, thúc ngươi cũng sớm chút nghỉ ngơi. ” Cố An đối với Tần Lực bóng lưng hô. Tần Lực thì là đưa lưng về phía Cố An phất phất tay, ý bảo đã nghe được. Thẳng đến Tần Lực chuyển qua ngoặt phía sau, Cố An mới trở lại trong phòng. Đóng cửa phòng, ngồi ở đệm giường thượng, trong lòng hơi trầm xuống. Chính mình đem chuyện này, nghĩ quá đơn giản. Cố An tại khảo thí quyền lực thời điểm, chung quanh cũng có không ít người, tuy nhiên Đào Ngọc không có khả năng biết được hắn cụ thể quyền lực là nhiều ít. Nhưng chỉ cần hắn biết rõ Cố An quyền lực vượt qua ngưng đan nhất trọng, tăng thêm hai ngày không có người thấy hắn, nhất định sẽ hoài nghi đến Cố An. Cố An cau lại lông mày lại bỗng nhiên giãn ra. Dù cho ngươi hoài nghi, thì như thế nào? Một mực chắc chắn chính mình ngay tại trong phòng. Chỉ cần không có chứng cớ xác thực, Đào Ngọc tự nhiên cũng không cách nào lấy chính mình thế nào. Còn nữa, vừa rồi cùng Tần Lực nói chuyện với nhau lúc, Cố An cũng biết có quan hệ Dương Lăng sắp tấn thăng sự tình, lúc này vào đầu, hắn tự nhiên sẽ không để cho Đào Ngọc xằng bậy. Quan trọng là…, dù cho Đào Ngọc muốn cá chết lưới rách, tất nhiên hứa phải sát nhập huyện nha trong đến, như vậy Viên Sơn cùng kia hắn phân đội bộ đầu sẽ không ngồi yên không lý đến. Cho nên, hiện tại Cố An muốn làm, chính là ngày mai theo quán rượu sau khi trở về, một mực ở huyện nha nội tu luyện, không để cho Đào Ngọc cơ hội, chờ đợi khảo hạch mở ra là được.

……Bình An huyện cùng Sa Điền huyện ở giữa trạm dịch. Đào Ngọc hai mắt phảng phất có thể phun ra lửa. Vừa đến ở đây liền chứng kiến đệ đệ mình thảm trạng, lúc này đối áp giải đội ngũ Quách Minh ra tay, cũng may Viên Sơn đối với cái này loại tình huống có chỗ đoán trước, trực tiếp đem ngăn cản xuống. Hai người đúng rồi hai chưởng phía sau, Đào Ngọc cũng dần dần tỉnh táo lại, nghe xong Quách Minh giảng giải. Đào Húc chủ động mời hắn đám bọn chúng uống rượu…… Quách Minh thân là Ngưng Đan cảnh nhất trọng võ giả, liền uống hai chén rượu liền say một đêm? Tình huống này vừa nhìn thì có vấn đề, hay là nói có người ở trong rượu hạ độc?

Lúc này phái thủ hạ đi kiểm tra thực hư xem, còn có… Hay không còn lại rượu. Đồng thời phái chuyên môn kiểm nghiệm thi thể thuộc hạ kiểm nghiệm hai người thi thể. Rất nhanh, hắn thuộc hạ đứng dậy. ” Bẩm đại nhân, Đào Tam công tử trên người chỉ vẹn vẹn có một chỗ vết thương, bị người một đao trực tiếp mở ra chỗ cổ động mạch chủ, không chút máu mà chết; Đào Húc trên người tổng cộng ba chỗ, xương sống lưng đứt gãy, cái cổ đứt gãy cùng với bộ mặt lõm. Căn cứ xem xét, vốn là phần lưng chịu kích trực tiếp đánh gãy cột sống, đụng vào vách tường lại bắn ngược trở về, cho nên là bộ mặt hướng thượng, dùng Đào Húc Tôi Thể bát trọng thực lực, lúc này đã không có sức chiến đấu. Sau đó kẻ trộm lại bổ hai kích, mới giết Đào Húc. ” Một bên Viên Sơn nghe thế cái trả lời, đồng tử co rụt lại. Đào Ngọc mặt âm trầm: ” Đánh gãy Tôi Thể bát trọng xương sống lưng, đến ít cũng là ngưng đan nhị trọng, phá hai vạn cân lực lượng; hắn xương sống lưng đứt gãy tình huống như thế nào? ” Hắn cấp dưới lúc này rút ra tùy thân mang theo cây đao, đem Đào Húc thi thể lật ra tới đây, tiến hành hiện trường giải phẫu. Một phút đồng hồ phía sau, đứng lên. ” Xương sống lưng chính giữa hoàn toàn vỡ vụn, ít nhất bốn ngàn cân. ” Đào Ngọc lúc này hỏi: ” Viên đại nhân, gần nhất còn có biên chế bên ngoài ngưng đan tứ trọng hoặc là trở lên võ giả xuất hiện? ” Viên Sơn cau lại lông mày: ” Bình An huyện không có, có thể là cách nơi đây võ giả, hoặc là nói theo Sa Điền bên kia tới. “

Đi kiểm nghiệm còn có… Hay không còn thừa rượu thuộc hạ lúc này cũng đuổi đến trở về. Bẩm đại nhân, không tra được, tất cả vò rượu toàn bộ chất đống tại hậu viện, đêm qua mưa to, đã bên trong còn lại rượu cho cọ rửa sạch sẽ. ” Đào Ngọc âm thanh lạnh lùng nói: ” Đã biết. ” Nói xong, Đào Ngọc nhìn xem chết không nhắm mắt Đào Húc, cùng với mơ hồ đó có thể thấy được kinh ngạc biểu lộ. Đào Húc cho rượu…… Đào Ngọc không khỏi nghĩ nổi lên muốn Đào Húc lai lịch. Đào Ngọc thăng nhiệm Trấn Tà Ti tiểu kỳ quan phía sau, không thể thường xuyên đứng ở Đào Tam bên người, lại lo lắng dùng Đào Tam tính tình sẽ chọc cho đến kia hắn người. Đã nghĩ ngợi lấy phái cái Tôi Thể đẳng cấp cao võ giả đi cận vệ Đào Tam. Dưới tay mình đội viên đều là thuộc sở hữu tại Trấn Tà Ti, tự nhiên không thể phái đi tư dùng, cho nên chỉ có thể hướng ra phía ngoài chiêu mộ. Mà lúc này, Đào Húc liền xuất hiện ở ở đây, đánh bại nhiều cái cùng giai võ giả, đoạt được cái này danh ngạch, hơn nữa ngẩn ngơ chính là ba năm. Ba năm gian lúc, Đào Tam gây sự tình càng nhiều, Đào Ngọc vẫn cho rằng là Đào Tam nhìn mình thăng chức mới biến thành lớn gan rồi chút, hiện tại liên lạc một chút chuyện gần nhất tình. Tựa hồ, Đào Húc có chút không đúng. Cũng họ Đào…… Chẳng lẽ là hắn? Hắn cũng trốn thoát? Nghĩ tới đây, Đào Ngọc đứng dậy đi đến Đào Húc bên cạnh thi thể, đem hắn huyết nhục mơ hồ bộ mặt ngay ngắn, híp lại hai mắt nhìn xem, trong đầu không ngừng suy tư về Đào Húc khuôn mặt. Cùng trong trí nhớ cái vị kia đồng bọn, không giống.

Hơn nữa cứ như vậy trực tiếp không thay đổi họ đi vào trước mặt mình? Vừa mới chuẩn bị vứt bỏ rơi chính mình phỏng đoán Đào Ngọc trong đầu bỗng nhiên hiện lên một cái ý niệm trong đầu. Phương pháp trái ngược, bộ dạng này diễn xuất, không phải là chính mình lúc trước làm? Không thay đổi họ, tiếp tục đỡ cái này đã từng vinh quang huy hoàng qua dòng họ, đỉnh lấy cái này kiêu ngạo. Nói cách khác, cái này có thể là Đào Húc cùng người nọ cùng một chỗ làm một cái cục, chính thức mục tiêu bên trong, còn có chính mình. Đào Húc cho rằng người nọ có thể uy hiếp được chính mình? Ngưng đan ngũ trọng trở lên? Cũng không đúng, người nọ ngay tiếp theo đem Đào Húc giết, khả năng chính là sợ Đào Húc bộc lộ ra hắn thân phận.

Nói rõ, người nọ thực lực tối đa cùng mình tương đối cái gì đến không bằng chính mình, hay là lo lắng cho mình Trấn Tà Ti thân phận sẽ cho hắn mang đến phiền toái. Bất luận là loại nào, đều thuyết minh hắn tạm thời không có cách nào khác đối phó chính mình, chính mình nhất định phải trong đoạn thời gian này đem hắn tìm ra. Đào Ngọc ánh mắt lập tức trở nên hung ác thêm vài phần. Viên Sơn thấy thế trong nội tâm âm thầm suy tư. Đào Ngọc không phải là phát hiện cái gì a. Vừa rồi nghe được Đào Ngọc thuộc hạ bẩm báo Đào Húc nguyên nhân cái chết thời điểm, Viên Sơn thì có suy đoán. Cố An tiểu tử kia, gần nhất động tác, có chút tận lực. Tìm chính mình trắc hết quyền lực ngày hôm sau đã nói muốn nhốt tại trong phòng tu luyện, vừa vặn Đào Tam cùng Đào Húc cùng ngày trong đêm liền xảy ra chuyện. Mặc cho ai biết rõ đều có chỗ hoài nghi. Bất quá cũng may Cố An cụ thể quyền lực liền chính mình một người biết rõ, nhưng còn một điểm chính là không biết Cố An đằng sau tiêu trừ dấu vết công tác làm như thế nào. Những thứ này, Đương dự khuyết bộ khoái thời điểm, có lẽ đã dạy. Đúng lúc này, Đào Ngọc đứng dậy, hít một hơi thật sâu: ” Viên đại nhân, khả năng muốn làm phiền ngươi giúp đỡ hỏi thăm thoáng một phát Sa Điền huyện huyện nha, xem gần nhất có hay không có cao hơn ngưng đan tứ trọng võ giả xuất hiện. ” Viên Sơn lạnh nhạt nói ra: ” Yên tâm, đợi hừng đông ta liền phái người tiến về trước đi hỏi thăm. ” ……Sáng sớm hôm sau. Bình An huyện đông thành môn vừa mới mở ra, Đào Ngọc cùng Viên Sơn một đoàn người mang theo chứa Đào Tam hai người thi thể xe ngựa chậm rãi lái vào nội thành. Không bao lâu, đạt tới Trấn Tà Ti phủ nha. Đào Ngọc trở mình xuống ngựa phía sau, lúc này đối bên người cấp dưới phân phó nói: ” Đi, tra một chút Đào Húc mấy ngày nay hướng đi, cùng người nào tiếp xúc, đã làm cái gì, nói chuyện cái gì, hôm nay bên trong đem kết quả trình lên đến. ” ” Là! ”

❮ sau
tiếp ❯

Avatar