1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 16 : Không thể phụ lòng đại nhân kỳ vọng

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 16 : Không thể phụ lòng đại nhân kỳ vọng

❮ sau
tiếp ❯

16, không thể phụ lòng đại nhân kỳ vọng

Thời gian trôi qua, rất nhanh đã đến xế chiều. Đào Ngọc ngồi ngay ngắn ở Trấn Tà Ti phủ nha thuộc về mình vị trí, mặt mũi tràn đầy không vui liếc nhìn gần nhất hiểu rõ công văn. Phía trên ghi chép đều là phái đi ra ba cái tiểu kỳ quan mang theo người dưới tay mình, thu hoạch nhiều ít yêu ma quỷ dị, đã chiếm được nhiều ít điểm tích lũy. Vốn mấy ngày nữa sẽ có hai cái đội ngũ trở về, thay thế hắn cùng Đông Phương Nhuận Hoằng đội ngũ, nhưng đột nhiên đã xảy ra vấn đề này, nếu như không điều tra ra, hắn cuộc sống hàng ngày khó có thể bình an. Lúc này, hắn phái ra điều tra cấp dưới đuổi đến trở về. ” Bẩm đại nhân, Đào Húc từ vào thành phía sau một mực ở trong phủ không có đi ra ngoài qua, chỉ có ngày mười bảy tháng tư ngày đó, tại cửa hàng mua vài hũ tử rượu, đi nữa chuyến xe ngựa đi thuê hai con khoái mã. Trong đó một thớt, là do xe ngựa phường hội hắn đưa đến ngoài thành. ” Tháng tư 17, cũng chính là xuất phát một ngày trước. Xem ra quả nhiên là Đào Húc liên hợp ngoại nhân. Đào Ngọc sắc mặt âm trầm xuống. Cũng không biết, cái này ngoại nhân là ai. ” Đạp đạp! ” Tiếng bước chân vang lên, một gã khác cấp dưới đi đến. ” Bẩm đại nhân, Cố An từ hôm trước buổi sáng bắt đầu, vẫn đứng ở trong phòng, hơn nữa theo điều tra, lúc trước hắn khảo thí quyền lực lúc, trực tiếp đem huyện nha bên trong dùng để khảo thí tấm bia đá cho đánh nát. ” Có quan hệ điều tra Cố An một chuyện, cũng là Đào Ngọc sáng nay sau khi trở về phân phó xuống dưới. Hắn nghĩ đến, Đào Tam chết, bất luận như thế nào cũng cùng Tần Lực cùng Cố An có quan hệ, Tần Lực đã qua tuổi 30 mới Tôi Thể lục trọng, không đáng để lo. Cố An 16 Tôi Thể cửu trọng, tự nhiên muốn thăm dò hắn chi tiết, sau đó mới tốt tại lúc khảo hạch cho hắn hạ ngáng chân. Nghe nói chuyện đó, Đào Ngọc mặt mũi tràn đầy không thể tin, bá thoáng một phát đứng lên. ” Cũng biết hắn cụ thể quyền lực? ” ” Không biết, hắn đằng sau liền không có khảo nghiệm lại qua. “

” Hắn bây giờ đang ở cái đó? Còn không có từ trong nhà đi ra sao? ” ” Hôm nay là hắn sinh nhật, hôm qua Tần Lực tại Thúy Giang lâu làm hắn đính ba bàn rượu và thức ăn khánh sinh, hiện tại nên tại Thúy Giang lâu. ” Đào Ngọc trên mặt âm tình bất định sau một lúc, mạnh mà vỗ bàn một cái. ” Triệu tập nhân thủ, đi với ta Thúy Giang lâu! ” Bên này Đào Ngọc vừa ra môn, Đông Phương Nhuận Hoằng cấp dưới thấy thế, vội vàng đi thông tri Đông Phương Nhuận Hoằng. ” Hùng hổ ra cửa? ” Đông Phương Nhuận Hoằng thì thào tự nói một câu.

Hẳn là, hắn đã đã tìm được giết Đào Tam hung thủ. ” Hắn đám bọn họ sau bên nào đi. ” ” Xem ra, là khu Đông Thành phương hướng. ” Bình An huyện dùng xỏ xuyên qua nam bắc dòng sông làm giới hạn, phân chia vì thứ đồ vật nội thành, khu Đông Thành làm phồn hoa phố phường, quán rượu, tiệm bán thuốc, xe ngựa đi cùng với nơi bướm hoa đợi đều ở chỗ này. Khu Tây Thành thì là huyện nha, Trấn Tà Ti, Vũ phủ, thư viện đợi quan gia địa phương hoặc là thương hội, Tán Tu Liên Minh những thứ này dân gian tổ chức địa phương. Nhưng không một liệt bên ngoài, đều là thường nhân không cách nào tiếp xúc quái vật khổng lồ. Từ ngày đó tại huyện nha, nhìn thấy Cố An ngăn lại Đào Ngọc một kích phía sau, Đông Phương Nhuận Hoằng liền chú ý Cố An. Địch nhân của địch nhân, đó chính là bằng hữu. Đông Phương Nhuận Hoằng không khỏi nghĩ đến trong điều tra theo như lời, hôm nay là Cố An sinh nhật, sẽ ở Thúy Giang lâu ăn mừng. Lúc này cất bước hướng Dương Lăng nghỉ ngơi địa phương đi đến, đồng thời phân phó nói: ” Triệu tập thoáng một phát nhân thủ, tùy thời chuẩn bị xuất phát. ” ” Là! ” ……Thúy Giang lâu. Thúy Giang lâu với tư cách Bình An trong huyện lớn nhất quán rượu, tổng cộng chia làm ba tầng.

Lầu một là bình thường đại đường, thường nhân giống như cũng liền tại lầu một liền tọa. Lầu hai thì là một ít dùng bình phong chỗ ngăn cách phòng cao thượng, giống như đều là quan to hiển quý lựa chọn chọn địa phương. Lầu ba chỉ có số rất ít mấy cái gian phòng, sẽ chỉ ở Huyện lệnh hoặc là Dương Lăng hắn đám bọn họ những thứ này Bình An huyện‘ thiên’, lại tới đây lúc mới có thể bắt đầu dùng. Hôm qua Tần Lực làm Cố An định, chính là lầu hai ba cái phòng cao thượng. Hiện tại, ba cái phòng cao thượng tầm đó dùng để cách trở bình phong đã thu hồi, chỉnh hợp làm một cái đại gian phòng. Cố An ngồi trên chính giữa vị trí, ăn rượu và thức ăn. Tần Lực ngồi ở Cố An bên trái, mà bên phải thì là cưỡng ép theo tới Viên Sơn. Tuy nhiên Viên Sơn trong miệng nói xong là tới giúp đỡ Cố An khánh sinh, nhưng Cố An hay là theo Viên Sơn vừa trở về lúc nhìn mình cằm chằm hai hơi thở trong ánh mắt nhìn ra tường tận xem xét. Bất quá vốn Cố An liền ngờ tới có này kết quả, cũng làm không hoảng hốt. Tần Lực lướt qua Cố An, cùng Viên Sơn nhẹ giọng nói chuyện với nhau một hồi. Lập tức nhìn quanh một vòng, bưng chén rượu đứng dậy, cười nói: ” Hôm nay là tiểu An sinh nhật, chúng ta mấy cái này làm thúc bá đều là bộ khoái, đều là chút người thô kệch, cũng không có gì hay lễ vật cho hắn. Cho nên, liền cùng một chỗ chúc tiểu An tháng sau thuận lợi thông qua Trấn Tà Ti cùng Vũ phủ khảo hạch a! ” Còn lại bộ khoái nghe vậy cũng nhao nhao đứng lên đồng loạt mong ước Cố An thông qua khảo hạch. Vừa lúc đó, phía dưới hành lang truyền đến kịch liệt tiếng bước chân cùng với tiếng ồn ào.

” Cạch cạch cạch. ” ” Ôi chao, Đào đại nhân! Đào đại nhân, ngươi đây là làm gì vậy a…! ” Rất nhanh, một nhóm mặc màu đen trang phục người trẻ tuổi, bên người xanh đậm thêu bào Đào Ngọc dưới sự dẫn dắt, không để ý điếm tiểu nhị ngăn trở, leo lên lầu hai. ” Tìm người! ” Đào Ngọc âm thanh lạnh lùng nói, quét mắt một vòng bị bình phong che đậy phòng cao thượng. ” Cố An! ” Thúy Giang lâu lầu hai nói lớn không lớn, Đào Ngọc một tiếng này gọi, cơ bản đem tất cả cả tầng lầu người toàn bộ cho hấp dẫn tới đây.

Không ít người thò đầu ra đang trông xem thế nào tình huống bên ngoài. ” Đào Ngọc? Hắn cái này một bộ nổi giận đùng đùng bộ dạng, tình huống như thế nào? ” ” Ôi chao, việc này, ngươi thì có chỗ không biết; tối hôm qua truyền ra tin tức, hắn đệ đệ chết ở trạm dịch. ” ” A…? Thật sự! Còn có người dám ~ hắn rủi ro? ” ” Xác thực lợi hại, bất quá, cái này Cố An là ai? ” Đào Ngọc liếc qua xì xào bàn tán hai người, liền thu hồi ánh mắt.. Một bộ màu vàng trường bào, chỗ ngực dùng chỉ đen vẽ một cái‘ võ’ chữ; hiển nhiên, hắn đám bọn họ là Bình An huyện Vũ phủ người. Trong gian phòng trang nhã ngồi ngay ngắn Cố An trên mặt lộ ra vẻ mờ mịt, không khỏi nhẹ giọng vấn hướng Viên Sơn: ” Viên đại nhân, lúc này, Đào đại nhân tìm thuộc hạ, là có cái gì chuyện quan trọng ư? ” Viên Sơn da mặt co lại, buồn bả nói: ” Ta cũng không rõ ràng lắm, đi thôi, đi gặp Đào Ngọc. ” Ngay sau đó, Viên Sơn dẫn đầu đứng dậy, Cố An mặt không biểu tình đi theo, Tần Lực còn có mặt khác hai bàn bộ khoái cũng toàn bộ đứng lên đuổi kịp. Đẩy khai bình phong. Cố An liền gặp được mặt mũi tràn đầy nộ khí Đào Ngọc đứng ở lầu hai vị trí trung ương, kia sau lưng như cũ là hắn dưới trướng đội viên. Bất quá, lệnh Cố An so sánh kinh ngạc là, Thúy Giang lâu điếm tiểu nhị rõ ràng còn dám ở một bên không ngừng khuyên bảo. ” Đào đại nhân, không biết tìm vãn bối có chuyện gì quan trọng? ” Cố An nghi hoặc hỏi. Đào Ngọc thấy Cố An đi ra, đem ngăn ở chính mình trước người tiểu nhị đẩy ra chút, bước nhanh đi đến Cố An trước mặt, hướng Viên Sơn hơi chút chào phía sau, lúc này nghiêm nghị hỏi: ” Ta hỏi ngươi, phía trước hai ngày, huyện nha lục đội bộ khoái áp giải Đào Tam tiến về trước Kinh Sơn thời điểm, ngươi ở chỗ? ” Cố An dừng một chút, khó hiểu nói: ” Đào đại nhân, còn nhớ được mấy ngày trước đây, ngươi mời vãn bối tiến về trước Trấn Tà Ti. Nhưng vãn bối biết rõ thực lực của chính mình chi nhỏ yếu, đối lập khởi kia hắn tham gia khảo hạch bạn cùng lứa tuổi, còn có rất nhiều chưa đủ chỗ. Cho nên, cái này hai ngày này một mực đứng ở trong phòng, tìm hiểu Ngưng Đan cảnh giới huyền bí, hy vọng có thể tại khảo hạch tăng lên đến Ngưng Đan cảnh giới. Như vậy, mới có thể không cô phụ Đào đại nhân hiểu rõ kỳ vọng. ” Cố An lời này vừa nói ra. Viên Sơn kiềm chế ở chính mình viên kia hơi có chút rung động nội tâm.

❮ sau
tiếp ❯

Avatar

Thể loại