1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 18 : Khảo hạch bắt đầu

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 18 : Khảo hạch bắt đầu

❮ sau
tiếp ❯

18, khảo hạch bắt đầu

Trấn Tà Ti quảng trường. Tháng năm thì khí trời dị thường nóng bức, bầu trời không ngừng cuồn cuộn mây đen, một bộ tùy thời khả năng đột nhiên rơi xuống mưa to bộ dạng. Thêm vào trên đài cao ngồi ngay ngắn Bình An huyện có mặt mũi nhân vật, lại để cho chờ ở Trấn Tà Ti trên quảng trường đến đây tham gia khảo hạch thiếu niên cảm giác thập phần áp lực. Cố An lúc này liền tại phía dưới khảo hạch trong đội ngũ, một thân một mình đứng ở một bên, nghe không ngừng truyền vào trong tai đôi câu vài lời. ” Hàng năm khảo hạch phương thức cũng không cùng, không biết năm nay là cái gì. ” ” Ai, nói đúng không cùng, bất quá nội dung vẫn không thay đổi, đơn giản liền yêu ma, quỷ dị, người đối chiến. ” ” Nói đơn giản, ai biết gặp được cái gì cấp bậc. ” Bởi vì Trấn Tà Ti cùng Vũ phủ chủ yếu đối mặt chính là yêu ma, quỷ dị cùng một ít ngộ nhập lạc lối võ giả, cho nên hàng năm khảo hạch cũng liền quay chung quanh cái này ba hạng đến tiến hành. Vừa rồi Cố An đại khái nhìn xuống, trên quảng trường có chừng chừng ba trăm người, đều là Bình An trong huyện thành hoặc là chung quanh hương trấn chạy tới mười sáu tuổi đến mười tám tuổi ở giữa thiếu niên. Thực lực cường hãn có cùng hắn một dạng Tôi Thể cửu trọng, bất quá đều là mười tám tuổi thiếu niên. Thực lực yếu chút chỉ vẹn vẹn có Tôi Thể cảnh lục trọng. Cố An tương đối hiếu kỳ chính là, nếu như những thứ này Tôi Thể lục trọng tao ngộ Tà Linh cái này một loại quỷ dị, hắn đám bọn họ Đương xử lý như thế nào? Chạy? Buông tha cho? Hay là tìm kiếm trợ giúp……Bỗng nhiên, tại Cố An suy tư thời điểm, nhạy cảm phát giác được có người ở nhìn trộm chính mình. Theo cảm giác nhìn lại. Vừa vặn đối mặt Đào Ngọc lạnh như băng hai mắt. Cố An rất tự nhiên báo lại dùng một cái mỉm cười. Đứng ở Đào Ngọc bên cạnh Đông Phương Nhuận Hoằng thấy thế khẽ cười một tiếng: ” Đào Ngọc, ta nghe nói Cố An quyền lực, còn có hai vạn cân đâu, thế nào, có hứng thú hay không đem hắn chiêu nhập dưới trướng? ” Đào Ngọc như trước mắt nhìn phía trước, lạnh nhạt nói: ” Ngươi không phải đã đối hắn cảm thấy hứng thú ư? Như thế nào, muốn cho cho ta? ” ” Không có a…, chẳng qua là cảm thấy, ngươi không cùng ta tranh một chuyến, rất không có ý nghĩa a…! ” Đông Phương Nhuận Hoằng tựa như vô tội nói ra. Bình An huyện Trấn Tà Ti mặt khác ba vị tiểu kỳ quan phía trước mấy ngày cũng trở về đã đến Bình An huyện.

Đối với Đào Ngọc cùng Đông Phương Nhuận Hoằng tranh đấu cũng Tư Không thường thấy. Chẳng qua là đứng thẳng ở một bên đánh giá phía dưới trên quảng trường Cố An. Trở về mấy ngày nay, hắn đám bọn họ cũng nghe nói Bình An huyện trước đó vài ngày chuyện phát sinh. Đào Ngọc duy nhất đệ đệ đã chết, nghe nói là Đào Húc cùng hung thủ cấu kết làm hại đã chết. Đến nay đều không có bắt được hung thủ. Đào Ngọc cũng đi xe ngựa đi theo như lời thành Bắc bên ngoài, hắn đám bọn họ theo như lời con ngựa vị trí, thế nhưng ngày mưa to, trực tiếp đem dấu vết cọ rửa không còn một mảnh. Hắn đám bọn họ cũng đem ánh mắt quăng hướng về phía vị này hư hư thực thực hung thủ người.

Một bộ trường bào màu trắng, tuổi trẻ, đẹp trai, tựa hồ cũng liền như vậy, nhưng nghe nói hắn quyền lực vượt qua hai vạn cân, không có gì bất ngờ xảy ra, nên có thể thông qua khảo hạch. Cố An phát giác được nhìn chăm chú lên chính mình mấy đạo ánh mắt, ~~ nhìn lại, hầu như đều là Trấn Tà Ti tiểu kỳ cùng Vũ phủ một ít đạo sư. Đúng lúc này. Dương Lăng theo trên vị trí đứng dậy, đi đến trước đài cao xuôi theo, đối với phía dưới có chút ồn ào quảng trường, đột nhiên hét lớn một tiếng: ” Yên tĩnh! ” Trong nháy mắt, ầm ĩ quảng trường trở nên lặng ngắt như tờ. Dương Lăng lưng cõng hai tay, cất cao giọng nói: ” Bổn quan chính là Bình An huyện Trấn Tà Ti Quan tổng kỳ Dương Lăng, lần này khảo hạch do ta Trấn Tà Ti toàn quyền phụ trách. Quy tắc chắc hẳn mọi người cũng rõ ràng, không rõ ràng lắm mình ở trong khảo hạch lục lọi. ” Nói xong, Dương Lăng nhìn về phía Đào Ngọc mấy người: ” Mang thứ đó dưới tóc đi. ” ” Là. ” Đào Ngọc đợi năm tên tiểu kỳ quan đáp phía sau, bắt đầu phân phó sau lưng đội viên vận chuyển chồng chất tại đài cao bên cạnh hòm gỗ. Sau đó, từng tên một Trấn Tà Ti đội viên đem hòm gỗ trong đồ vật phát lần này tham gia khảo hạch mỗi người. Rất nhanh đến phiên Cố An, thò tay tiếp nhận một cái màu đen thủ trạc (*vòng tay), kia ở giữa vị trí còn về phía trước một viên màu đỏ tinh thể. Vật ấy danh Ấn Hồn trạc, là dùng để ghi chép các ngươi khảo hạch thành tích vật phẩm, khảo hạch sau khi kết thúc nộp lên, đến lúc đó hội căn cứ thành tích của các ngươi đến tiến hành sàng lọc tuyển chọn. ” Dương Lăng sau khi nói xong, ngồi trở lại vị trí của mình, bắt đầu cùng bên người một vị lão giả thấp giọng nói chuyện với nhau. Đông Phương Nhuận Hoằng đi đến vừa rồi Dương Lăng chỗ đứng vị trí: ” Ta danh Đông Phương Nhuận Hoằng, Bình An huyện Trấn Tà Ti tiểu kỳ quan. Tất cả tham gia khảo hạch người, toàn bộ về phía sau chuyển, cùng người trước mặt xếp hợp lý, kế tiếp, do ta dẫn đầu các ngươi tiến về trước khảo hạch địa điểm. “

Ít khi, Đông Phương Nhuận Hoằng đi xuống đài cao, suất lĩnh chính mình dưới trướng đội viên, dẫn Cố An đợi tham gia khảo hạch thiếu niên hướng Trấn Tà Ti phủ nha đi ra ngoài. Gần 300 người đội ngũ vô luận đi đến chỗ nào, đều hấp dẫn phần đông ánh mắt. ” Nhị Cẩu! Cố gắng lên a…! ” ” Đại Ngưu! Thi không đậu không có sao, trong nhà còn có mà chờ ngươi canh đâu! ” ” Mục Chi, nhất định phải thi đậu a…! ” “……” Rất nhiều xuất thân nhà nông thiếu niên thiếu nữ gần mười năm đến, đông luyện tam cửu, hạ luyện tam phục, tựu đợi đến mấy ngày nay có thể trổ hết tài năng, tiến vào Trấn Tà Ti hoặc là Vũ phủ. Hắn đám bọn chúng trưởng bối cũng đúng hắn đám bọn họ ký thác rất lớn kỳ vọng, từ phía dưới hương trấn chạy tới nội thành đến làm hắn đám bọn họ động viên. Bị gọi vào danh tự người, trên mặt hoặc nhiều hoặc ít cũng hiện ra không đồng dạng như vậy thần sắc” Tiểu An ca! ” Cố An bỗng nhiên nghe thấy trong đám người truyền đến quen thuộc tiếng gào, nghiêng đầu nhìn lại. Tần Toàn cùng một ít cùng hắn quen biết dự khuyết bộ khoái đều tại hướng hắn phất tay. Cố An không khỏi trong lòng ấm áp. Đồng dạng hướng hắn đám bọn họ phất tay ý bảo.

Đội ngũ đi qua nam bắc đại lộ, theo thành Bắc môn mà ra, đã qua hơn nửa thiên thời gian, đi vào một chỗ trên sườn núi. Cố An quan sát thoáng một phát tả hữu, lùm cây sinh, thảm thực vật khô héo, rõ ràng chính trực ngày mùa hè, bày ra nhưng là một bộ trời thu giống như tiêu điều Kính Tượng. Trong đội ngũ rất nhiều thiếu niên thiếu nữ bởi vì đột nhiên dừng lại, không hiểu lẫn nhau hỏi. ” Như thế nào đột nhiên ngừng? ” ” Nơi này chính là khảo hạch địa phương ư? ” ” Nơi đây? Đánh cái gì, cùng cây cối cỏ dại chiến đấu ư? ” Đông Phương Nhuận Hoằng nghe hắn đám bọn chúng đàm luận, đi đến dốc núi đỉnh, hướng xa xa nhìn thoáng qua, lộ ra nghiền ngẫm dáng tươi cười. Ngay sau đó, lại quay người xuống, đi đến đội ngũ phía trước.

” Kế tiếp cùng các ngươi nói một chút đại khái quy tắc. Phía trước ước chừng một km chỗ, có một cái thôn trang, trong thôn trang tổng cộng có năm mươi cái gian phòng, mà nhiệm vụ của các ngươi rất đơn giản, tại trong thôn trang ở lại ba ngày thời gian. ” Cố An âm thầm nhíu mày. Thôn trang? Chỉ sợ là không có đơn giản như vậy a……” Này, chúng ta ăn uống giải quyết như thế nào? ” Có thiếu niên mở miệng hỏi. ” Ăn uống? Không có ăn uống, liền ba ngày thời gian mà thôi, các ngươi nhịn không được ư? ” Đông Phương Nhuận Hoằng ngả ngớn cười nói. Lời này vừa nói ra, trong đám người lập tức nổ tung nồi. ” Đói ba ngày! ” ” Ba ngày không ăn, sẽ chết! ” ” Ta ngược lại là khá tốt, chính là biến lục soát chút. ” Đông Phương Nhuận Hoằng liếm láp thoáng một phát bờ môi: ” Nhốn nháo cái gì mà nhốn nháo, không muốn tham gia, có thể rời khỏi. ” Thanh âm không lớn, nhưng thanh âm này lại sấp sỉ 300 người đội ngũ đè ép xuống. ” Đi thôi, thời gian chậm thêm, sẽ không tốt. ” Không bao lâu, Đông Phương Nhuận Hoằng đem Cố An hắn đám bọn họ đưa đến thôn trang cửa ra vào phía sau, quay người rời đi địa phương. ” Oán thôn. ” Vừa nhìn danh tự cũng không phải là cái gì tốt địa phương. Cố An nhìn nhìn cửa thôn chỗ Lập Thạch bia, chậm rãi đi vào thôn trang. Màu vàng trên đất phủ lên bàn đá xanh cấu thành trong thôn trang giao nhau tung hoành con đường, hai bên đường phố chính là Đông Phương Nhuận Hoằng theo như lời gian phòng. Vừa mới chuẩn bị xâm nhập hiểu rõ lúc, năm cái thiếu niên đột nhiên từ sau phương thoát ra, ngăn ở Cố An trước mặt, mơ hồ có vây quanh xu thế. Chính giữa nhất thể hình nhìn xem thập phần cường tráng thiếu niên, hai tay ôm cánh tay, ngả ngớn nói: ” Ngươi chính là Cố An a? ”

❮ sau
tiếp ❯

Avatar

Thể loại