1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 2 : Tà linh

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 2 : Tà linh

❮ sau
tiếp ❯

2, Tà Linh

Hàn quang hiện ra. Vụt! Cố An trường đao đã trảm tại nhập phòng quỷ thứ đồ vật trên người. Nhưng mà trực tiếp xuyên thấu mà qua! Răng rắc~Trảm trong phòng trên bàn, bàn gỗ lập tức bị chém thành hai nửa. Cố An hai mắt ngưng tụ. Lý Tín! Ánh mắt lồi ra, sắc mặt tím thanh, trong miệng hướng ra phía ngoài đưa một nửa đầu lưỡi, quanh thân không ngừng tản ra sâu lạnh lẻo ý, có chút hư ảo Lý Tín. Tà Linh! Quỷ dị một loại. ” Ngươi…… Làm gì…… Hì hì…… Ta…… Đợi lát nữa tìm ngươi~” Tĩnh mịch lạnh như băng ngữ khí lệnh Cố An trong lòng run lên. Đây là hắn đi tới nơi này cái thế giới, lần thứ nhất gặp phải Tà Linh, đồng thời cũng đã minh bạch bình thường dụng cụ cắt gọt đối kia vô dụng. Trong phòng kịch liệt vang lên đem Tần Lực giựt mình tỉnh lại. ” Làm sao vậy! A…? ” Sau một khắc, liền bị hóa thân thành Tà Linh Lý Tín sợ tới mức nói không nói gì đến. ” Ha ha…… Tỉnh…… Vậy mặc kệ! ” Lý Tín thấy hắn con mồi tỉnh lại, thanh âm lập tức trở nên bén nhọn chói tai, mãnh liệt hướng Tần Lực đánh tới! ” Thúc né tránh! ” Dằn xuống trong nội tâm kinh hãi. Cố An vứt bỏ trường đao trong tay, đôi mắt băng hàn, hai tay rung động lắc lư. Róc rách~~Như dòng suối nhỏ chảy xuôi, khí huyết bắt đầu khởi động, bước chân đạp một cái, thân hình đã động, thôi thúc khí huyết chi lực nắm tay phải ầm ầm tới, nện ở Lý Tín trên người. Linh khí chấn động, nhắm trúng khởi phát ra thê lương kêu thảm thiết. ” A…~ a…! ” Cái này một tháng đến khổ tu, hay là rất có thành tựu. Tôi Thể Cửu Trọng Thiên, phân biệt đối ứng da, thịt, gân, mạch, tạng, phủ, cốt, tủy, máu cửu trọng.

Cố An thăng Chí Tôi Thể bát trọng đã lâu, toàn thân huyết dịch đã do linh khí thúc dục thay đổi, thay thế hơn phân nửa, chỉ cần đem còn lại huyết dịch toàn bộ thay đổi, thay thế hoàn tất, là được Tôi Thể viên mãn. Mà khí huyết đúng là Tà Linh cái này một loại quỷ dị khắc tinh! Cố An tuy nhiên còn chưa hoàn toàn thay máu, nhưng Lý Tín cũng là vừa biến thành Tà Linh, cho nên chịu không nổi Cố An công kích. Khiến cho Lý Tín hư ảo thân thể càng thêm hư ảo vài phần. Tần Lực lúc này cũng theo vừa rồi kinh dị trong tỉnh táo lại. Sắc mặt ngưng trọng, lạnh lùng nói: ” Lý Tín như thế nào biến thành Tà Linh! ” ” Đoán chừng là oán khí khó tiêu. ” Cố An hai tay nắm tay, khí huyết lần nữa bốc lên, thẳng hướng Lý Tín. Một quyền lại một quyền oanh kích tại Lý Tín trên người, vốn là đã càng thêm hư ảo linh thể trở nên phá thành mảnh nhỏ. Trong miệng ngoại trừ nghiêm nghị kêu thảm thiết, vẫn lầm bầm: ” A……… Cẩu quan…… Cẩu quan! “

Cẩu quan? Mặc dù mình không có đi tiếp xúc Lý Tín thi thể, nhưng Tần Lực trở thành nhiều năm như vậy bộ khoái, đối với hắn nhãn lực vẫn tin tưởng. Chẳng lẽ còn có gì ẩn tình phải không?” Ta hỏi ngươi, vì sao một mực xưng hô ta thúc làm cẩu quan? ” Lý Tín uốn tại nơi hẻo lánh, tâm tình kích động lên: ” Ta…… Rõ ràng là…… Bị người làm hại! Hắn…… Xem xét…… Là tự sát, không phải cẩu quan…… Là cái gì! ” Tần Lực toàn thân run lên: ” Ngươi nói cái gì? ” ” Ta không phải tự sát! Không phải tự sát! ” Lý Tín tiếp tục nghiêm nghị thét lên, thanh âm đột nhiên nối liền, đột nhiên thanh âm lại yếu đi chút: ” Là Đào Tam…… Là Đào Tam……” Đào Tam……Cố An trong mắt hung quang lóe lên, lạnh lùng nói: ” Đã Đào Tam làm hại ngươi, ngươi vì sao không đi tìm hắn, còn có, này khám nghiệm tử thi cũng xem xét ngươi làm tự sát, ngươi lại vì sao không đi tìm hắn? Là cho là ta thúc cháu dễ khi dễ không phải. ” ” Đúng vậy a, ta…… Vì sao…… Không tìm Đào Tam? ” Lý Tín thì thào tự nói: ” Hắn bên người…… Người, ta…… Đánh không lại. Hì hì…… Đánh không lại. Các ngươi, ta không rõ ràng lắm. Khám nghiệm tử thi…… Đã bị chết! ” Nói xong lời cuối cùng, Lý Tín như là muốn cá chết lưới rách giống như, phóng tới Cố An. Phanh! Sớm đã làm tốt phòng bị Cố An một quyền oanh ra, trào lên khí huyết chi lực đem Lý Tín linh khí lập tức tách ra ra! Hóa thành hư vô.

” Đinh, âm khí chuyển hóa, năng lượng giá trị 1! ” Âm thanh lạnh như băng vang vọng trong đầu. Cố An kinh dị thời điểm, một cái mặt bản lăng không hiển hiện. Tính danh: Cố An. Cảnh giới: Tôi Thể cảnh bát trọng(5/10). Công pháp: trường quyền【 đại thành(0/10)】. Năng lượng giá trị:1. Kim thủ chỉ? Nhìn thấy chính mình trong đầu vật này, Cố An tâm tình không khỏi mừng rỡ đứng lên. Năng lượng giá trị nhất điểm…… Nên là vừa mới tiêu diệt Lý Tín linh thể âm khí chuyển hóa mà đến. Mà phía sau cảnh giới cùng công pháp tăng lên cũng cần năng lượng giá trị, bất quá bây giờ còn chưa đủ. Từ khi đi tới nơi này cái thế giới, biết được có được yêu ma quỷ dị phía sau, Cố An sẽ không có ngủ qua một cái an ổn biết. Vẫn muốn nên như thế nào tăng lên chính mình, làm cho mình có thể ở cái thế giới này còn sống xuống dưới. Xuất hiện ở trong đầu đồ vật, không thể nghi ngờ cho Cố An lớn lao tin tưởng. ” Tiểu An? Tiểu An? ” Tần Lực thấy Cố An vẫn đứng tại vừa rồi vị trí không chút sứt mẻ, cho rằng hắn bị thụ kinh hãi, dù sao đây là Cố An lần thứ nhất gặp phải Tà Linh. ” Thúc? ” Cố An thu hồi tâm thần, xoay người. ” Ngươi…… Không phải là bị sợ gặp a? ” ” Không có, chỉ là đang nghĩ vừa rồi Lý Tín biến thành Tà Linh nói sự tình. Ngược lại là thúc ngươi, không phải là làm sợ……”

Lời còn chưa dứt, Tần Lực mặt đỏ bột tử thô, run rẩy thân thể: ” Không có! Ngươi thúc ta Đương bộ khoái nhiều năm như vậy, cái gì chưa thấy qua? Bất quá, ngươi bây giờ thực lực đã mạnh như vậy, Tà Linh cũng có thể chém giết. ” ” Lý Tín chết đi không có mấy ngày, thực lực còn thiên nhỏ yếu, cho nên có thể đem kia chém giết. ” Cố An lạnh nhạt nói ra. ” Hô! ” Tần Lực thổi đốt hộp quẹt, muốn chút đốt một bên ngọn nến, cũng không biết tay vì sao có chút run, chọn vài hạ mới nhen nhóm. ” Tiểu An, ngươi cảm thấy Lý Tín lời nói, có thể tin sao? ” ” Không rõ ràng lắm, nhưng hắn nói đã giết cái kia khám nghiệm tử thi, nếu như ngày mai cái kia khám nghiệm tử thi còn sống, hắn tự nhiên nói chính là giả dối. Nhưng nếu là khám nghiệm tử thi thật đã chết rồi, chuyện này, đoán chừng chính là thật sự. ” ” Ai, đúng vậy a; theo lý mà nói, mới sinh hoặc là thực lực nhỏ yếu Tà Linh giống như cũng không có cái gì linh trí. Chỉ biết có oán khí, cho nên mới tới tìm chúng ta phiền toái.

Nhưng hắn rõ ràng biết rõ tránh đi Đào Tam, xem ra là Đào Tam bên kia tàn nhẫn đến lại để cho hắn tiềm thức cũng không dám đi qua. Nếu là thật sự, thì phiền toái. ” Tần Lực lắc đầu thở dài nói. Cố An trầm ngâm một lát: ” Thúc thế nhưng nhận ra cái kia Đào Tam? ” Tần Lực kinh ngạc nhìn xem Cố An, chậm trì hoãn: ” Không sai, lúc ban ngày ta không nghĩ khởi; sau khi trở về lại muốn muốn trưởng trấn lời nói, liền nhớ…Mà bắt đầu. Đào Tam hắn huynh trưởng, giống như ngay tại Trấn Tà Ti đang trực, cho nên mới có bản lĩnh trông coi kề bên này tràng tử. ” Trấn Tà Ti, trực thuộc ở Đại Càn hoàng đế Tiêu Vũ Hàn khổng lồ quái vật. Cái này‘ tà’ chữ, không đơn giản chỉ yêu ma quỷ dị, còn chỉ những người khác……Cố An giật mình, trách không được vừa rồi Tần Lực thắp này ngọn đèn, tay cũng run lên vài cái. ” Thúc, việc này nếu là thật, làm sao bây giờ? ” ” Nếu là thật. ” Tần Lực ăn mặc áo mỏng, đi vào phía trước cửa sổ, nhìn xem bên ngoài bị gió thổi động nhánh cây. ” Liền theo như luật pháp đến xử lý! ” ” Này Trấn Tà Ti bên kia? ” ” Bệ hạ đã từng nói qua, cái khác khu vực hắn không xen vào, nhưng ở Đại Càn, luật pháp lớn hơn thiên! Trấn Tà Ti cũng phải theo như luật pháp đến xử lý! ” ……” Thùng thùng! ” ” Thùng thùng! ” Thiên, tối tăm mờ mịt, còn chưa sáng hẳn. Tiếng đập cửa cũng đã vang lên. ” Tần đại nhân! Cố đại nhân! Có nhà ư? Đã xảy ra chuyện! ” Từ lúc trưởng trấn tiến vào sân nhỏ, Cố An cũng đã đã nghe được hắn vội vàng tiếng bước chân. Két..~Mở cửa đến. Trưởng trấn thở hổn hển, hung hăng nuốt nước miếng, mặt mũi tràn đầy hoảng sợ: ” Cố đại nhân! Trương Phúc…… Tối hôm qua, đã chết! ” Trương Phúc chính là cái kia cái khám nghiệm tử thi danh tự, hôm qua nghiệm rõ ràng thi thể lúc, hắn đã ở bên cạnh thân. Quả nhiên, Lý Tín nói là sự thật. Cố An im lặng nghĩ đến. ” Đã biết. ” Tần Lực mặc hảo bộ khoái phục, sải bước trường đao: ” Xuất phát. ”

❮ sau
tiếp ❯

Avatar