1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 37 : Bộ phận binh khí

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 37 : Bộ phận binh khí

❮ sau
tiếp ❯

37, bộ phận binh khí!

” Không sai. ” Đông Phương Nhuận Hoằng nhẹ gật đầu, quay người nhìn về phía Cố An năm người, chỉ vào thanh niên nói ra: ” An Nguyên, thủ hạ ta đắc lực người có tài, bình thường trong nội viện sự tình cơ bản đều là giao do hắn tại xử lý. ” Cố An năm người cùng kêu lên nói: ” Bái kiến An sư huynh. ” An Nguyên ôm quyền cười nói: ” Các vị sư đệ không cần đa lễ. ” Trấn Tà ti bên trong, cũng này đây sư huynh đệ tương xứng, tuy nói là Cố An hắn đám bọn họ bây giờ còn là tạp dịch đệ tử, vốn lấy phía sau sự tình, ai còn nói chuẩn. ” Hy vọng các ngươi tại Trấn Tà ti trôi qua vui sướng. ” Đông Phương Nhuận Hoằng khóe miệng hơi hơi vểnh khởi:” Hắn đám bọn họ trước hết giao cho ngươi rồi. ” Nói xong, Đông Phương Nhuận Hoằng đối Cố An nói ra: ” Có quan hệ ngươi khảo hạch đệ nhất danh ban thưởng sự tình, buổi chiều sẽ có người tới thông tri ngươi. ” Cố An lúc này bái nói: ” Đa tạ đại nhân. ” Đông Phương Nhuận Hoằng khẽ vuốt càm, hướng trong nội viện đi đến. ” Cung kính đại nhân. ” An Nguyên dẫn đầu chắp tay cúi đầu, Cố An đám người cũng tùy theo bái đạo. Đợi Đông Phương Nhuận Hoằng sau khi rời đi, An Nguyên xoay người lại trên dưới đánh giá thoáng một phát Cố An, cười nói: ” Trước đó vài ngày bởi vì Kinh Sơn sự tình, đại nhân phái ta tiến đến điều tra, tối hôm qua mới vừa về. Vừa về đến liền nghe tư bên trong đều tại truyền, Cố An dùng Tôi Thể cửu trọng thực lực, một quyền liền đánh bại Hạ gia Tam công tử. Đoạt được lần này khảo hạch đệ nhất danh. Không thể tưởng được, đến ta bốn phía. ” Cố An mặt không đổi sắc: ” Hạ Tuấn mới vào Ngưng Đan cảnh, còn chưa kịp củng cố cảnh giới, thêm vào ta thể chất so sánh đặc thù, cho nên có thể chiến thắng hắn. “

Cố An lời này vừa nói ra, đằng sau cùng hắn cùng thuộc đồng thời nhân trung, bỏ Trần Mục Chi, cùng lộ ra bừng tỉnh đại ngộ biểu lộ. ” Nguyên lai là như vậy! ” ” Trách không được Cố An thực lực mạnh như vậy. ” Hiển nhiên hắn đám bọn họ cũng đã được nghe nói đặc thù thể chất. ” Mặc kệ ngươi là như thế nào đánh bại Hạ Tuấn, chỉ cần là đánh bại, cái này là thực lực ngươi càng tốt hơn, chờ ngươi đột phá đến Ngưng Đan, ta nghĩ cùng ngươi đánh một hồi. ” Cố An nghe thấy An Nguyên theo như lời biểu lộ chịu trì trệ.

Ngưng Đan cảnh giới……” Này An sư huynh khả năng có đợi. ” An Nguyên cho rằng Cố An nói rất đúng hắn đột phá còn cần thời gian rất lâu, lúc này khoát tay nói: ” Không nói gạt ngươi, lúc trước bởi vì Đào tiểu kỳ sự tình, ta nghe nói qua ngươi. Ngươi chỉ tốn một tháng thời gian liền từ Tôi Thể bát trọng đã đến cửu trọng, cái này tốc độ tu luyện, ta tin tưởng ngươi rất nhanh có thể thăng đến Ngưng Đan cảnh giới. Đi thôi, trước mang bọn ngươi đi gặp một người khác. ” Không bao lâu, An Nguyên mang theo Cố An năm người đi vào một chỗ chất đống rất nhiều quặng sắt thạch sân nhỏ. Trong nội viện một to mọng thân ảnh nhìn thấy An Nguyên, hai mắt tỏa sáng, vội vàng chạy tới: ” An sư huynh! Không thể tưởng được ngươi đã đã trở về, dọc theo con đường này hạnh khổ a. Nếu không hôm nay buổi tối tiểu đệ tại Thúy Giang lâu mang lên mấy bàn, làm ngươi mời khách từ phương xa đến dùng cơm tẩy trần! ” ” Được rồi được rồi, ta tối hôm qua sẽ trở lại, chỉ có điều các ngươi không biết mà thôi. ” An Nguyên chỉ vào Cố An năm người: ” Đây là năm nay chúng ta bốn phía mới đệ tử, quy củ và vân vân, liền từ ngươi đến nói cho hắn đám bọn họ. ” ” Hắn gọi Trương Học, tại tạp dịch trong hàng đệ tử…… Tư lịch già nhất, có cái gì không hiểu cũng có thể vấn hắn, ta còn có một số việc cần báo cáo đại nhân, đi trước một bước. ” An Nguyên làm Cố An đám người giới thiệu một lần Trương Học phía sau, hướng ngoài viện đi đến. ” An sư huynh đi thong thả, có rảnh thường đến! “

Trương Học nghe xong, trực tiếp chạy đến ngoài cửa viện, xoay người chín mươi độ khoát tay hành lễ, một bộ động tác nước chảy mây trôi, lệnh Trần Mục Chi đám người xem thế là đủ rồi. An Nguyên thấy thế, cũng chỉ là khẽ gật đầu, hiển nhiên đối với cái này đã thấy nhưng không thể trách. Nhưng mà sau một khắc, Cố An năm người trợn mắt há hốc mồm. Chỉ thấy Trương Học dò xét cái đầu xem chưng một hồi, xác định An Nguyên đã đi xa phía sau, lập tức chạy đến Cố An trước mặt, xoa xoa đôi bàn tay, vẻ mặt nịnh nọt: ” Ngươi chính là Cố sư đệ a, hôm qua ngươi một quyền đánh bại Hạ Tuấn phong thái đã một mực khắc tại trong óc của ta, thật lâu không thể tản đi! Không nghĩ tới! Hôm nay liền lại thấy gặp! ” Cố An lập tức cảm giác một cổ cảm giác mát, từ đầu đến chân, không khỏi rùng mình một cái. ” Trương…… Trương sư huynh, quá khen. ” ” Ai, còn xưng hô cái gì Trương sư huynh! Dùng thiên phú của ngươi, nói không chừng rất nhanh có thể tấn chức Ngưng Đan cảnh, đến lúc đó, ta muốn xưng hô ngươi một tiếng sư huynh! ” Cố An cưỡng ép bình phục mình một chút tâm tình: ” Chuyện sau này, sau này hãy nói, sư huynh không phải còn muốn nói cho chúng ta biết, tư bên trong quy củ không? ” Trương Học hơi nhíu lông mày, vuốt ve chính mình to mọng cái cằm, tựa hồ nghĩ nghĩ, sau đó vỗ tay một cái: ” Sư đệ nói không sai! Ta hiện tại sẽ tới nói cho các ngươi biết Trấn Tà ti quy củ……” Đã qua không ai ước một phút đồng hồ bộ dạng, Trương Học mới nói hết.

Điểm thứ nhất có quan hệ tấn chức sự tình, cùng Cố An biết không sai biệt lắm. Thứ hai nói rõ Trấn Tà ti bên trong là điểm tích lũy chế, từng huyện Trấn Tà ti phủ nha đều có theo Đông Lăng quận Trấn Tà ti trăm hộ chỗ phái ở dưới nhiệm vụ quan viên. Kia chưởng quản lấy từng thị trấn Trấn Tà ti nhiệm vụ chỗ, phía trên thông qua dùng bồ câu đưa tin phương thức, mỗi ngày đổi mới Đông Lăng quận trong phạm vi, có quan hệ yêu ma quỷ dị, hoặc là một ít ngộ nhập lạc lối chi nhân nhiệm vụ. Nhiệm vụ chia làm nguyệt lâu dài vụ cùng có thể chọn nhiệm vụ. Thượng đến Quan tổng kỳ, hạ đến tạp dịch đệ tử, đều có thể căn cứ từ mình tình huống tới đón chịu một ít có thể chọn nhiệm vụ, dùng cái này thu hoạch điểm tích lũy. Mà lại tại tấn chức dự khuyết đội viên phía sau, nhiệm vụ chỗ cũng sẽ căn cứ mọi người không đồng tình huống, mỗi tháng hạ phái bất đồng nguyệt lâu dài vụ. Bình An huyện Trấn Tà ti Dương Lăng thống ở dưới ngũ chi tiểu kỳ, một đến ngũ chỗ tạp dịch đệ tử mỗi ngày cần hoàn thành hằng ngày nhiệm vụ, như Đông Phương Nhuận Hoằng bốn phía, liền đem quặng sắt thạch rèn làm tinh thiết, lại giao do bộ phận binh khí chế tạo tương ứng binh khí.

Bất quá, tạp dịch đệ tử mỗi tháng sẽ có hai ngày thời gian nghỉ ngơi, hôm nay ngày chính là Trương Học thời gian nghỉ ngơi. ” Những thứ này chính là theo bên ngoài vận đến quặng sắt thạch, mỗi ngày chúng ta tính toán hảo ngày mai cần thiết quặng sắt thạch, lại mang đến bộ phận binh khí. ” Trương Học chỉ vào trong nội viện chồng chất như núi quặng sắt thạch: ” Đi, ta trước mang bọn ngươi đi bộ phận binh khí nhìn xem. ” ” Binh binh pằng pằng! ” ” Binh binh pằng pằng! ” “……” Trương Học mang theo Cố An năm người vượt qua vài đạo hành lang phía sau, đi tới bộ phận binh khí. Còn chưa tiếp cận chỉ nghe thấy bên trong truyền đến lách cách vang lên. Đột nhiên, Trương Học xa xa nhìn thấy bộ phận binh khí cửa ra vào đứng đấy một cởi trần tinh tráng hán tử, lúc này hấp tấp liền chạy đi qua: ” Nhạc quản sự! ” Tinh tráng hán tử chi tiết lấy trong tay vừa đánh tốt trường đao, cau lại lông mày: ” Trương Học, hôm nay ngươi không phải nghỉ ngơi ư, như thế nào còn tới đây. ” ” Hắc hắc, đây không phải hôm qua năm nay trong phủ bên cạnh khảo hạch kết thúc, chúng ta bốn phía tân tiến năm cái tạp dịch đệ tử, mang thắt lưng hắn đám bọn họ sang đây xem xem về sau công tác hoàn cảnh. ” ” Úc, là có như vậy một sự việc. ” Họ Nhạc tinh tráng hán tử, cầm trong tay trường đao đưa cho Trương Học, đợi Trương Học vui vẻ sau khi nhận lấy, nhìn về phía Cố An năm người: ” Ta là Nhạc Phong, hiện giữ bộ phận binh khí quản sự. ” ” Bái kiến nhạc quản sự. ” Cố An năm người bái đạo. Nhạc Phong nhẹ gật đầu: ” Đi thôi, mang bọn ngươi nhìn xem bộ phận binh khí. ” Mới vừa vào môn, Cố An cũng cảm giác một cổ rực cháy sóng khí đập vào mặt.

❮ sau
tiếp ❯

Avatar