1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 38 : Kim chung tráo thiết bố sam

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 38 : Kim chung tráo thiết bố sam

❮ sau
tiếp ❯

38, Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam!

Mấy cái binh khí trên kệ, đã rèn tốt trường đao, tiến vào Cố An ánh mắt. ” Đây là đã rèn tốt Trảm Tà đao, bất quá bây giờ còn không có công hiệu, đợi đằng sau đi trận văn chỗ khắc ấn ký hiệu là được. ” Nghe thấy Nhạc Phong mà nói, Cố An không khỏi nhíu mày. Trảm Tà đao? Trần Mục Chi mấy người cũng là hai mặt nhìn nhau. Trương Học vừa thấy hắn đám bọn họ bộ dạng này bộ dáng, nói khẽ: ” Các ngươi có lẽ cũng biết bình thường binh khí đối phó yêu thú có thể dùng dùng, nhưng lại không đối phó được đại đa số quỷ dị. Cho nên chúng ta ngay tại phía trên khắc tương ứng ký hiệu, có thể đối với đại đa số quỷ dị tạo thành thực chất tổn thương. ” Cố An giật mình, lúc ban đầu tao ngộ Lý Tín hóa thân Tà linh lúc, tùy thân xứng mang thắt lưng trường đao liền đối với hắn không có hiệu quả. Tiếp tục đi theo Nhạc Phong đi về phía trước. Cố An thấy được vừa rồi vào nhà lúc, vẻ này nóng rực sóng khí nơi phát ra. Một loạt cởi trần tạp dịch đệ tử, không ngừng dùng trong tay đại chùy đánh lên trước mặt khối sắt. Hắn đám bọn họ bên cạnh thân lò cao, không ngừng phun ra lửa đỏ khói khí. ” Nơi này chính là rèn phòng, cũng chính là các ngươi đằng sau muốn chỗ làm việc. Cái gọi là luyện mãi thành thép, đem quặng sắt thạch dung luyện, trải qua hơn trăm lần nung khô đập mới có thể sử dụng. ” Cố An phát hiện, Nhạc Phong ở chỗ này giới thiệu lúc, chỉ vẹn vẹn có số rất ít tạp dịch đệ tử bởi vì tò mò, ngẩng đầu nhìn hắn đám bọn họ liếc. Tuyệt đại bộ phận tạp dịch đệ tử đều là cúi đầu, ra sức công việc. Bởi vì này chính là hắn đám bọn họ chủ yếu điểm tích lũy nơi phát ra. Rất nhanh đi thăm hết bộ phận binh khí, Nhạc Phong cùng Cố An đám người lại nói đơn giản rõ ràng đằng sau mấy ngày an bài phía sau, liền lại để cho Trương Học mang theo Cố An đám người rời đi bộ phận binh khí. ” Chính như nhạc quản sự theo như lời, chúng ta mỗi ngày sớm chuẩn bị cho tốt quặng sắt thạch, sau đó tại giờ Thìn trước, dùng trong sân xe đẩy đổ lên bộ phận binh khí là được. ” Trương Học đi ở tiến đến làm Cố An đám người an bài chỗ ở trên đường, vừa đi vừa nói chuyện. Cố An đám người khẽ vuốt càm. Chỉ chốc lát sau, Trương Học mang theo Cố An năm người trở lại trong nội viện.

Năm người một gian phòng, Cố An năm người ở lại cùng nhau, tự nhiên an bài lại với nhau. Trương Học tại mang thắt lưng qua hắn đám bọn họ lĩnh hết đệm giường phía sau, chính mình đi đầu đi ra ngoài, bắt đầu chuẩn bị chính mình ngày mai cần thiết quặng sắt thạch. Cố An tức thì ngồi trên bên giường, trong đầu điều tra chính mình mặt bản. Tính danh: Cố An. Cảnh giới: Tôi Thể cảnh thập nhất trọng(0/60). Công pháp: Trường quyền【 đại thành(0/10)】. Năng lượng giá trị:11.

Mười một giờ năng lượng giá trị, ngược lại là có thể tăng lên Trường quyền đẳng cấp. Bất quá, hay là trước giữ lại, nhìn xem xế chiều đi công pháp chỗ có thể hay không tìm được mình muốn công pháp. Trong phòng, kia hắn người cũng không chỗ mọi chuyện, tụ họp cùng một chỗ nói chuyện phiếm. ” Đại ca, vừa rồi tại bộ phận binh khí thời điểm, ta phát hiện tại rèn tinh thiết cũng không có nhiều người, đây là không phải nói rõ ràng giống chúng ta như vậy tạp dịch đệ tử rất ít, chúng ta cũng càng dễ dàng thu hoạch điểm tích lũy? ” Trong phòng kia hắn ba người nghe được Trần Mục Chi vấn Cố An lời này, cũng đều dừng lại, muốn nghe xem Cố An thuyết pháp. ” Một là có thể thông qua khảo hạch tiến vào Trấn Tà ti, bản thân thiên phú cùng thực lực cũng làm không kém, đột phá đến Ngưng Đan cảnh liền có thể miễn đi tạp dịch sống. Thứ hai là 5 năm không có đột phá đến Ngưng Đan, trực tiếp đã bị trao quyền cho cấp dưới đã đến quân đội, tự nhiên tạp dịch đệ tử cũng không phải là rất nhiều. Điểm tích lũy là hảo thu hoạch, nhưng nơi phát ra chỉ một, đoán chừng cũng không bằng nhiệm vụ. ” Thấy Trần Mục Chi hắn đám bọn họ mặt lộ vẻ suy tư bộ dạng, Cố An lại tiếp tục nói. ” Các ngươi chỉ thấy được tạp dịch đệ tử nhân số ít, có nghĩ tới hay không dự khuyết đội viên có bao nhiêu. ” Trần Mục Chi đám người chịu trì trệ, sau đó sắc mặt biến được ngưng trọng, hiển nhiên cũng đã minh bạch Cố An ý tứ. Mỗi lần chi tiểu kỳ chính tuyển đội viên đều chỉ có mười người. Nhưng mà thăng đến Ngưng Đan cảnh phía sau, có thể một mực ở Trấn Tà ti bên trong đợi cho ba mươi tuổi, ba mươi tuổi không cách nào thăng nhiệmTiểu kỳ đợi chức vị, mới có thể tiến về trước quân đội hoặc là địa phương tiền nhiệm chức. Bởi vậy có thể thấy được, Trấn Tà ti bên trong, tối đa hay là dự khuyết đội viên……Rất nhanh đi vào buổi chiều, An Nguyên đến đây thông tri Cố An tiến đến công pháp chỗ.

Đợi Cố An đến công pháp chỗ lúc, Yến Hồng đã đợi tại cửa ra vào. Yến Hồng đầu nhập vào một gã khác tiểu kỳ quan, Tào Tân thủ hạ. Lúc này, Dương Lăng cùng Đông Phương Nhuận Hoằng còn có Tào Tân bình quân tại cửa ra vào. Cố An tiến lên sau khi hành lễ. Dương Lăng khẽ vuốt càm: ” Cố An vì lần này khảo hạch đầu danh, có thể bên trong lựa chọn hai môn công pháp, Yến Hồng một số; chọn xong phía sau đi ra, tại Triệu lão ở đây đăng ký. Thời hạn, một canh giờ. ” Dương Lăng chỉ chỉ công pháp chỗ cửa ra vào, ngồi ngay ngắn ở trước bàn, khuôn mặt tường hòa lão già tóc bạc. Cố An cùng Yến Hồng liếc nhau, cùng kêu lên bái nói: ” Minh bạch. ” Két.. Một tiếng, đẩy ra công pháp chỗ cửa gỗ. Ánh vào Cố An tầm mắt, là một hàng hồng đàn giá gỗ. Phía trên đúng là một quyển vốn Trấn Tà ti từ các nơi thu hoạch được công pháp. So sánh nhân tính hóa một điểm, chính là từng trên giá gỗ còn biểu lộ quyền pháp, đao pháp hoặc là phòng ngự công pháp đợi. Cố An đi thẳng tới phòng ngự công pháp giá gỗ trước, ánh mắt rơi vào chính giữa danh tự chỗ bắt đầu nhìn quét. ” Minh Quy pháp, kim giáp công…… Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam……”

Nhìn thấy cái này tên quen thuộc, Cố An bước chân một chầu. Thò tay gỡ xuống. Xanh trắng sách vở rơi vào trong tay có một loại khác thường trầm trọng cảm giác. Nhẹ nhàng mở ra. ” Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam, nguyên do Vân Châu Lạn Đà tự tất cả hai môn phòng ngự công pháp, Kim Chung Tráo, Thiết Bố Sam. Khai Nguyên hai năm hạ, bệ hạ suất đại quân diệt Lạn Đà tự, chuyển kia bảo khố, về vì nước có. Trải qua Long Thụ đại sư nghiên cứu, đem hợp hai làm một……” Ít khi, Cố An xem xong rồi cơ bản giới thiệu. Tổng cộng tam trọng.

Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam luyện đến đệ nhất trọng, là được ngăn cản giống như quyền cước, luyện đến đệ nhị trọng, đao thương bất nhập, đệ tam trọng, còn có thể tiến thêm một bước rèn luyện bản thân lục phủ ngũ tạng. Như thế không sai…… Tại Cố An trong trí nhớ, Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam với tư cách một quyển thật tốt vượt qua luyện công pháp xuất hiện suất tựa hồ rất cao. Rất thích hợp mình bây giờ. Cầm trong tay, Cố An hướng thân pháp giá gỗ đi đến. Một quyển phòng ngự, một quyển thân pháp, đây là Cố An ngay từ đầu đã nghĩ tốt. ” Huyễn Ảnh Mê Tung bộ, đạp Tuyết Vô Ngân, Long Đằng Cửu Thiên bộ……” Nhìn xem phía trên danh tự loè loẹt thân pháp, Cố An không khỏi có chút kinh ngạc. Thò tay tùy ý lật ra một vài, cùng trong tưởng tượng không sai biệt lắm, đều là chút trông thì ngon mà không dùng được thân pháp. Yến Hồng sớm đã chọn xong hắn cần thiết công pháp. Trông thấy Cố An tại thân pháp cái này một khu tìm kiếm, ôm kết giao một phen tâm tư, Yến Hồng đi lên trước đến. ” Cố huynh nhưng là muốn lựa chọn sử dụng một số thật tốt công pháp? ” Cố An quay đầu lại nhìn Yến Hồng liếc, hôm qua hắn cũng được biết Yến Hồng là Bình An huyện Yến gia Đại công tử. Đại Càn muối thiết tuy nói đều là quan doanh, nhưng ở địa phương thượng, cũng là lựa chọn sử dụng quen thuộc bổn địa gia tộc đến tiến hành quản chế, Triêu Đình lại tại phía sau khống chế toàn cục. Mà Yến gia, liền quản lý Bình An huyện muối sinh ý. Nhiều như vậy thân pháp, một quyển vốn trở mình xuống dưới tìm kiếm thích hợp chính mình, lên giá thượng không ít thời gian, ngược lại là có thể hỏi một chút hắn. ” Không sai, Yến huynh có gì chỉ giáo? ” ” Ha ha, chỉ giáo chưa nói tới, Trấn Tà ti công pháp số lượng rất nhiều, nếu là như Cố huynh vừa rồi như vậy, một canh giờ có lẽ không đủ. ” Yến Hồng chỉ vào trên giá gỗ sách vở. ” Ta trong nhà lúc, xem qua có quan hệ Trấn Tà ti công pháp chỗ một ít công pháp lai lịch cùng đặc tính. Không ngại Cố huynh nói một chút, ngươi muốn cái gì tốt thân pháp, ta đến làm Cố huynh đề cử đề cử. ” Nhưng sau đó Cố An mà nói, lại lệnh Yến Hồng biểu tình ngưng trọng.

❮ sau
tiếp ❯

Avatar