1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 57 : Quyền giáp

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 57 : Quyền giáp

❮ sau
tiếp ❯

57, quyền giáp

” Cuối cùng vẫn là Bệ Hạ ra tay, đem trấn áp. Trải qua Bệ Hạ dò xét, những cái…Kia cuồng bạo ước số như là có thể gia tăng giống như, nhiều năm như vậy xuống, hắn trong cơ thể có gần một nửa linh huyết cũng ẩn chứa cuồng bạo ước số. Vị kia Đại nhân thanh tỉnh phía sau, biết mình chỗ phạm tội nghiệt, một lần đều muốn tìm chết. Trải qua Bệ Hạ khuyên giải, hắn mới buông xuống tìm chết ý niệm trong đầu. Đề phòng dừng lại hắn đằng sau lần nữa bạo khởi tổn thương nhân, Bệ Hạ đem nhốt tại hoàng cung trong mật thất. Niệm kia càng vất vả công lao càng lớn, Bệ Hạ muốn tiêu trừ kia trong cơ thể cuồng bạo ước số, vì vậy hạ lệnh Trấn Tà ti cùng Vũ phủ triển khai tương ứng nghiên cứu. Nhưng bởi vì trước kia chỗ thu được yêu ma máu đều bị tiêu hủy, gần mười năm gian tiền bảy năm trước, chỉ ở vị kia Đại nhân trên người rút ra một phần nhỏ linh huyết cần làm nghiên cứu, cho nên dẫn đến tiến độ chậm chạp. Năm trước Ngọc châu Ẩm Đào quận Trấn Tà ti phát hiện sử dụng yêu ma máu tà tu, tại đem chém giết thu được yêu ma máu phía sau, đem tin tức cùng yêu ma máu cùng một chỗ truyền quay lại thượng kinh. Bệ Hạ kết luận, việc này sẽ không đơn giản như vậy, hạ lệnh về sau thu được yêu ma máu nhất định phải nộp lên đến một châu Trấn Tà ti Thiên Hộ Sở hoặc là Vũ phủ. Quả nhiên, gần hai năm, chúng ta Tây Nam ba châu, U Châu, Ngọc châu, Vân Châu các nơi cũng có yêu ma hóa tà tu xuất hiện. Cho nên a…, ngươi thu được những cái…Kia, giao cho y dược chỗ phía sau cũng sẽ hướng lên truyền lại đến U Châu Trấn Tà ti Thiên Hộ Sở. ” Cố An khẽ nhíu mày. Theo như vừa rồi Tôn Quý theo như lời, loại nhiệm vụ này nên là tương đối trọng yếu, tại sao lại cho phép chính mình một cái tạp dịch đệ tử xác nhận, không có khả năng gần kề chẳng qua là một câu: Trấn Tà ti không cần không có tự mình hiểu lấy nhân. Vừa muốn mở miệng hỏi thăm, trong đầu hiện lên một cái ý niệm trong đầu, lại để cho hắn khẻ nhếch miệng, lại không phát ra bất kỳ thanh âm gì. Lúc trước đánh chết Bành Thị Tam phỉ lúc, Bành Thiên Hùng cũng đã nói, chính mình không tiếp, sẽ có người khác nhận lấy. Cái này kia hắn nhân hơn phân nửa là Đào Ngọc hoặc là cùng hắn có quan hệ. Như vậy, là không vị mình có thể xác nhận nhiệm vụ này cũng cùng Đào Ngọc có quan hệ. Ngửa đầu suy tư một lát, Cố An nhớ tới xác nhận nhiệm vụ lúc, Tôn Quý nhắc nhở phía sau, chính mình vẫn đang kiên trì, Tôn Quý này ý tứ hàm xúc không rõ liếc, có lẽ là đang nhắc nhở chính mình……” Đa tạ Tôn quản sự giải thích nghi hoặc. ” ” Nên phải đấy, ngươi cũng là lần đầu tiên tiếp nhận……” Đang khi nói chuyện, Tôn Quý đã vì Cố An lục nhập hảo tin tức, chuẩn bị đem điểm tích lũy bài đưa trả lại cho Cố An lúc, phát hiện Cố An hơi có vẻ trịnh trọng sắc mặt chịu trì trệ.

Đã qua hai hơi thở, đưa lên điểm tích lũy bài. Tôn Quý nhìn quét một vòng trong sảnh, một gã khác sửa sang lại tin tức tạp dịch đệ tử cũng ôm lấy thư quyển sau khi tiến vào gian lúc. Thở dài một tiếng, thấp giọng nói: ” Ngươi cùng Đào tiểu kỳ chuyện này ta cũng nghe qua, hiện tại luận thiệt giả cũng không có ý nghĩa, ta chỉ có thể khuyên ngươi một câu, cẩn thận là hơn. ” Cố An tiếp nhận điểm tích lũy bài: ” Tôn quản sự yên tâm, ta làm việc luôn luôn cẩn thận. ” Ít khi, Cố An ly khai nhiệm vụ chỗ. 3380 điểm tích lũy, lúc trước còn dư lại 380 điểm tích lũy tăng thêm nhiệm vụ 1000 điểm tích lũy cùng yêu ma máu đổi lấy2000 điểm tích lũy. Đi ở tiến về trước chính mình sân nhỏ trên đường, Cố An tại chính mình trong đầu suy tư.

Có hay không cần đổi lấy vũ khí đến gia trì chính mình. Nếu như đằng sau thăng làm chính tuyển phía sau, tránh không được hội xác nhận rất nhiều yêu ma quỷ dị nhiệm vụ. Trận văn chỗ trận văn đối hắn đám bọn họ lại có nhất định được áp chế hiệu quả, mà trận văn cũng cần vật dẫn. Có lẽ chính mình muốn như Triệu Ngôn theo như lời, đổi lấy một kiện binh khí vừa tay. Không đúng, hẳn là một bộ. Binh khí dài khẳng định không thích hợp chính mình, ngược lại là có thể cân nhắc đổi lấy một bộ quyền giáp……Trở lại sân nhỏ lúc, Trần Mục Chi đợi nhân đã tiến về trước bộ phận binh khí. Cố An thay xong quần áo, nhặt hảo hôm nay muốn dùng khoáng thạch chứa vào xe đẩy, hướng bộ phận binh khí đẩy đi. ” Binh binh pằng pằng! ” “……” Vừa mới đi vào bộ phận binh khí, đập thiết phôi tạp dịch đệ tử toàn bộ ngừng trên tay mình đại chùy, ngốc trệ nhìn về phía Cố An. Không khí đọng lại một lát, Trương Học run một thân ngũ hoa thịt nhanh chóng chạy tới: ” Cố sư đệ hồiĐến! Đoạn đường này khổ cực a, nếu không đêm nay sư huynh ta cho sư đệ mang lên mấy bàn, vì sư đệ mời khách từ phương xa đến dùng cơm tẩy trần! “

” Đa tạ Trương sư huynh, cái này không cần. ” Cố An phụ giúp xe đẩy theo Trương Học bên người đi qua, đi vào vị trí của mình đổ ra khoáng thạch. ” Ơ, sư đệ không cần phải khách khí, ngươi lần này dùng tạp dịch đệ tử thân phận đánh chết Bành Thị Tam phỉ! Đại bại Vũ phủ đan cấp tam tinh đệ tử Lưu Việt, coi như là dương ta Trấn Tà ti uy phong, dương chúng ta tạp dịch đệ tử uy phong! ” Trương Học vung vẩy hai tay, coi như lần này chính là hắn tự mình trải qua giống như. ” Dương uy phong cũng là Cố An sự tình, cùng ngươi Trương Học lại có có quan hệ gì đâu? ” Thanh âm hùng hồn truyền vào rèn phòng, Trương Học ngẩn người, nhanh chóng chạy về chính mình vị trí, quơ lấy đại chùy ra sức đập bắt tay vào làm trong thiết phôi. Kia hắn tạp dịch đệ tử cũng nhao nhao nghe theo. Trong phòng rất nhanh lại vang lên binh binh pằng pằng vang lên. Nhạc Phong ngờ tới Cố An trở về chiếu cố tạo thành nhất định ảnh hưởng, cho nên sớm liền chuẩn bị hảo, đợi tiếng đánh dừng lại thời điểm, chính mình lại tiến đi đem hắn đám bọn họ cho kéo về quỹ đạo. Trần Mục Chi mắt nhìn Nhạc Phong ly khai, trong tay cái búa không ngừng đồng thời, bước chân hướng Cố An bên kia hoạt động: ” Đại ca! Ngươi lần này thật đúng là nổi danh! Tôi Thể cửu trọng liền đánh bại Ngưng Đan tam trọng Lưu Việt, chờ ngươi đã đến Ngưng Đan cảnh, vậy còn rất cao minh! ” ” Lưu Việt khinh địch là một chuyện, tăng thêm ta thể chất đặc thù, lại tu luyện Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam, ta ỷ vào phòng ngự cùng một thân cậy mạnh mới thắng. ” Cố An vừa đem quặng sắt thạch ném vào hoả lò, đợi kia dung luyện còn muốn một hồi thời gian. Trần Mục Chi cau lại lông mày nghĩ nghĩ: ” Đại ca cách nói của ngươi cùng Vũ phủ bên kia hồi phục không sai biệt lắm a…. Bất quá chúng ta Trấn Tà ti lại cho rằng, quản hắn như thế nào thắng được.

Phòng ngự cường, lực lượng đại cũng là thực lực một bộ phận, thắng chính là thắng. Một lúc sau, mọi người chỉ biết nhớ rõ Ngưng Đan tam trọng Lưu Việt bị Tôi Thể cửu trọng đại ca ngươi cho đánh bại! ” Cố An nghe vậy, nhìn xem hoả lò trong đỏ thẫm nóng hổi dung nham. Chính như Trần Mục Chi theo như lời. Một lúc sau, mọi người nhớ kỹ chỉ có kết quả……Vào lúc giữa trưa, sau khi cơm nước xong Cố An không có lựa chọn nghỉ ngơi, mà là trực tiếp trở lại bộ phận binh khí tiếp tục đẩy nhanh tốc độ.

Bốn ngày thiếu 160 cái thiết phôi, mà chính mình mỗi ngày cực hạn nên là sáu mươi tả hữu, xem như hằng ngày, chính mình cần liên tục tám ngày, mỗi ngày đập sáu mươi mới có thể hoàn thành. Tại lúc tiến vào, Cố An cũng gặp phải đồng dạng cơm nước xong xuôi trở về Nhạc Phong. ” Ngươi nói là muốn đổi lấy một bộ quyền giáp? ” ” Không sai. ” Nhạc Phong nhíu mày: ” Nếu là ngươi muốn kia hắn binh khí, Trảm Tà đao, Phá Tà Kiếm, thí Tà thương các loại, có thể trực tiếp dùng một nghìn ngũ đến hai nghìn điểm tích lũy đổi lấy là được. Nhưng quyền giáp cùng khôi giáp cái này một loại thiếp thân chi vật, cũng phải cần căn cứ cụ thể sử dụng nhân đến số lượng thân đính làm, điểm tích lũy cũng so bình thường hao phí thật nhiều. ” ” Này nếu là đệ tử cần một bộ quyền giáp, đại khái cần bao nhiêu điểm tích lũy. ” Cố An phát ra nghi vấn. ” Đi theo ta, ta trước cho ngươi đo đạc thoáng một phát. ” Nhạc Phong mang theo Cố An đi về hướng một bên gửi binh khí phòng. Sau một lúc lâu. Nhạc Phong thu hồi xích tử: ” Hao tổn liệu không nhiều lắm, nhưng ngươi muốn cầu có thể làm cho ngón tay linh hoạt hoạt động, làm như vậy công liền cần càng thêm tinh tế một ít. Không tính trận văn, tổng cộng 2300, trận văn ngươi lại chính mình đi trận văn chỗ lựa chọn. ” 2300 điểm tích lũy, cũng là có thể tiếp nhận. ” Có thể, không biết cần bao lâu có thể đánh tạo ra đến. ” ” Một vòng thời gian, ngươi tới cầm. ” Nhạc Phong đem Cố An điểm tích lũy bài tiếp nhận, khấu trừ 2300 phân. Rất nhanh lại là cả buổi đi qua. Cố An chế tạo hết sáu mươi thiết phôi, trở lại sân nhỏ đơn giản thu thập hạ, đi ở tiến về trước Đông Phương Nhuận Hoằng văn phòng mà trên đường. Trong đầu không ngừng cân nhắc. Tôn Quý biết rõ nhiệm vụ này có Đào Ngọc đâm một tay. Cũng không biết, Đông Phương Nhuận Hoằng hắn có hay không rõ ràng……

❮ sau
tiếp ❯

Avatar

Thể loại