1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 63 : Trận văn

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 63 : Trận văn

❮ sau
tiếp ❯

63, trận văn

Trấn Tà ti phòng hội nghị. Đông Phương Nhuận Hoằng đợi tiểu kỳ cùng các nơi chấp sự quản sự lần nữa tụ tập lần nữa, đều sắc mặt ngưng trọng. Nhạc Phong hít một hơi thật sâu: ” Sáng nay Kinh Sơn bên kia tin tức truyền đến, trong đêm qua lại có sáu gã giám sát chết ở trong doanh địa. ” Đông Lăng quận hạt hạ 23 huyện, ba tòa quặng sắt cùng hai tòa mỏ đồng phân biệt tọa lạc tại bất đồng huyện khu vị trí. Kinh Sơn quặng mỏ ở vào Bình An huyện đông bắc phương, chính giữa vẻn vẹn cách một cái Sa Điền huyện. Ngày bình thường, Kinh Sơn quặng mỏ xung quanh bốn huyện Trấn Tà ti cùng Vũ phủ quặng sắt đều từ nơi đây sản xuất. Cho nên Kinh Sơn khu vực khai thác mỏ trong phạm vi, tổng cộng thiết lập hai gã Ngưng Đan tam trọng quản sự, dưới trướng còn có Ngưng Đan nhất trọng cảnh 30 danh giám sát. Quản sự là do Đông Lăng quận Trấn Tà ti còn có Vũ phủ trực tiếp phái hạ, còn lại thì là theo phụ cận thị trấn chiêu mộ tới tán tu. ” Ta chỗ nhớ thật tốt lời nói, tháng trước mỗ người phái người đi ra ngoài, nói đã giải quyết xong, Kinh Sơn bên kia sự tình, nhưng bây giờ tình huống này lại là chuyện gì xảy ra? ” Đào Ngọc nếu có điều chỉ cười nhạo một câu. ” Hừ. ” Đông Phương Nhuận Hoằng hừ lạnh một tiếng: ” Lần trước ta phái An Nguyên cùng thủ hạ chính là dự khuyết đội viên đi ra ngoài, liên hợp Sa Điền, Tây Việt, sơn từ huyện Trấn Tà ti cùng Vũ phủ, đích thật là giết bốn cái yêu ma. Trải qua đối lập, này bốn gã giám sát vết thương trên người cũng đúng lúc chính là bốn cái yêu ma chỗ tạo thành, cho nên vấn đề tự nhiên là giải quyết xong,. Hơn nữa, dùng Kinh Sơn vị trí, có yêu ma qua lại cũng bình thường. ” Đào Ngọc cười lạnh nói: ” Chậc chậc, ai biết có phải hay không các ngươi lần trước tiêu diệt toàn bộ không có làm cho sạch sẽ mà lưu lại. ” Đông Phương Nhuận Hoằng nhổ ngụm trọc khí: ” Có thể, ngươi đã nói là vấn đề của ta, lần này ta lại phái người đi giải quyết là được. Để tránh có chút tiểu người một mực cắn không tha. ” ……Trận văn chỗ. Lúc trước Đông Phương Nhuận Hoằng đạt được Trương Học tin tức truyền đến, bất chấp ăn cơm liền trực tiếp tiến đến phòng hội nghị. Cố An nghĩ đến chính mình quyền giáp còn chưa khắc trận văn, vì vậy sau khi ăn xong, cùng An Nguyên còn có tiền càng trực tiếp chạy đến trận văn chỗ, lựa chọn trận văn.

” Trấn Tà trận văn là tất cả binh khí nhất định phải khắc, hao phí 500 điểm tích lũy. Còn lại, căn cứ chính ngươi cần tới chọn định. ” An Nguyên làm Cố An giải thích nói. Cố An hiện tại giảm đi lúc trước quyền giáp chỗ tiêu phí cùng đằng sau kiếm lấy, hiện tại trong tay tổng cộng 2040 điểm tích lũy, trừ nhất định trấn Tà văn phía sau, còn có1540 điểm tích lũy có thể cung cấp sử dụng. Nhưng mà, Cố An vừa nhìn thấy bên cạnh giới mục biểu, sửng sốt. ” Hắc Viêm trận văn:8000 điểm tích lũy. ” ” Xích Dương trận văn:7500 điểm tích lũy. “

“……” ” Bàn Thạch Trận văn:1000 điểm tích lũy. ” ” Hỏa Diễm trận văn:1000 điểm tích lũy. ” ” Trấn Tà trận văn:500 điểm tích lũy. ” Liếc quét xuống, trừ Trấn Tà trận văn, còn lại trận văn rẻ nhất cũng muốn1000 điểm tích lũy. Mục đích lần này là tới lựa chọn có thể áp gây nên yêu ma quỷ dị trận văn, tựa hồ, căn cứ từ mình điểm tích lũy tình huống chỉ có Hỏa Diễm trận văn loại này vạn năng trận văn có thể khắc. Hiệu quả tuy nhiên không phải rất tốt, nhưng tổng so không có hảo. Trong lòng có ý định, Cố An đi đến trận văn chỗ đăng ký trước bàn. Một tạp dịch đệ tử chán đến chết chuyển động trong tay bút lông, trung tâm buổi trưa, cơ bản cũng ăn cơm nghỉ ngơi đi, cũng liền không có gì người. Nhìn thấy Cố An tới đây, tạp dịch đệ tử lập tức hai mắt tỏa sáng, hôm qua Cố An dùng Tôi Thể cảnh thực lực liên tiếp đánh bại năm tên chính tuyển đội viên. Quả thực lại để cho hắn đám bọn họ những thứ này tạp dịch đệ tử cảm thán, đồng thời trong lòng mình đầu cũng có ý tưởng. Chúng ta nếu không cũng đi thử xem? Nhưng rất nhanh cũng bỏ đi ý nghĩ này. Cố An đó là đặc thùThể chất tăng thêm công pháp cũng tu đến đệ nhất trọng mới có thực lực kia.

” Cố sư huynh, thế nhưng tới chọn chọn khắc trận văn? Nếu không sư đệ cho ngươi giới thiệu một chút? ” ” Đa tạ, không cần, ta đã xem trọng. ” Đưa lên trong tay quyền giáp cùng điểm tích lũy bài, Cố An mở miệng nói: ” Hỏa Diễm trận văn cùng Trấn Tà trận văn; đại khái cần bao lâu thời gian. ” Ghi chép đệ tử cười tiếp nhận, xách bút tại sách thượng ghi chép: ” Hỏa Diễm trận văn ngược lại là đơn giản, đằng sau những cái này trận văn sư đều, thời gian cả buổi là được. Bất quá Trấn Tà trận văn, cần đợi Ngôn chấp sự tự mình đến, Ngôn chấp sự vừa rồi họp đi, còn không rõ ràng lúc nào trở về. Nếu không, ta cho Cố sư huynh ngươi an bài cái khẩn cấp? Đợi Ngôn chấp sự trở về, lập tức có thể động thủ. Không nhiều lắm, 100 điểm tích lũy là được. ” Cố An yên lặng, nhìn về phía một bên An Nguyên cùng tiền càng. An Nguyên cười nói: ” Hoàn toàn chính xác có cái quy củ này, cái này điểm tích lũy là trực tiếp cho Ngôn chấp sự. Vốn bình thường binh khí Trấn Tà trận văn đều là tại trận văn chỗ do Ngôn chấp sự khắc hảo lấy thêm đi bộ phận binh khí bán. Nhưng ngươi cũng biết, chúng ta Trấn Tà ti nhiều như vậy người, binh khí nhu cầu số lượng thật lớn. Tăng thêm chỉ có Ngôn chấp sự hội Trấn Tà trận văn, cho nên tương đương với Ngôn chấp sự suốt ngày cũng không có thời gian nghỉ ngơi, cái này 100 điểm tích lũy coi như là hạnh khổ phí. ” Cố An giật mình, nhìn về phía đăng ký đệ tử: ” Đi a, an bài khẩn cấp. “

Tiếp nhận điểm tích lũy bài, nhìn xem phía trên còn sót lại940 điểm tích lũy, không khỏi cười khổ. Đợi hôm nay đang trực thoáng qua một cái, ngày mai trực tiếp phải đi nhiệm vụ chỗ xác nhận nhiệm vụ. Ly khai trận văn chỗ, Cố An ba người lại hướng văn phòng mà đi đi, buổi sáng ba cái người các sửa sang lại một tháng, tổng cộng còn thừa ba tháng không sửa sang lại, hôm nay bên trong muốn đem những thứ này toàn bộ sửa sang lại đi ra. Nghe nói là hôm qua Dương Lăng chỗ an bài. Cố An ngồi trên án mấy bên cạnh sửa sang lại tháng ba nhiệm vụ, vừa đã viết một phần mười bộ dạng, liền gặp được Đông Phương Nhuận Hoằng mặt mũi tràn đầy không vui tiêu sái tiến đến. ” Đại nhân. ” Cố An cùng An Nguyên đứng dậy hành lễ. ” Ừ. ” Đông Phương Nhuận Hoằng tùy ý đáp lại âm thanh, liền hướng vị trí của mình ngồi xuống, bắt đầu lật xem sách. Cố An một chút ngẩng đầu nhìn Đông Phương Nhuận Hoằng, vừa nhìn về phía đồng dạng còn đứng An Nguyên.

An Nguyên chính mình chầm chậm ngồi xuống phía sau, ánh mắt ý bảo Cố An có thể ngồi xuống, Cố An mới tiếp tục bắt đầu sửa sang lại trong tay tháng ba nhiệm vụ ghi chép. Sau một lúc lâu. ” Cố An. ” Đông Phương Nhuận Hoằng nhẹ thở ra khẩu khí. ” Đại nhân. ” Cố An đứng dậy đáp. ” Ngươi hôm qua mới được làm chính tuyển, nên còn không có xác nhận nhiệm vụ a. ” ” Xác thực, thuộc hạ nghĩ đến đợi hôm nay đang trực thời gian đã qua, ngày mai lại đi xác nhận nhiệm vụ. ” Thấy Đông Phương Nhuận Hoằng cái dạng này, liên tưởng vừa rồi Trương Học đã chạy tới theo như lời nói, Cố An trong nội tâm đã đại khái đã có suy đoán. Đông Phương Nhuận Hoằng gật đầu: ” Đã như vậy, ngày mai ngươi cũng không cần đi đón lấy nhiệm vụ, ta đây bên cạnh trực tiếp cho ngươi hạ phái. Buổi sáng Kinh Sơn quặng mỏ bên kia dùng bồ câu đưa tin tới đây, đã chết sáu gã quản sự. Để cho chúng ta phái người đi điều tra. ” Vốn ngồi ở một bên sửa sang lại nhiệm vụ An Nguyên nghe vậy trì trệ, đứng dậy cau mày nói: ” Đại nhân, Kinh Sơn lại đã xảy ra chuyện? Lúc này mới không đến hai tháng, ra hai khởi sự cố. ” ” Không sai, cũng không biết có phải hay không lần trước cá lọt lưới. ” Cố An nghe, cũng muốn nổi lên mới tới Trấn Tà ti thời điểm, An Nguyên đã từng nói qua hắn mới từ Kinh Sơn trở về. Hiện tại xem ra, biết được An Nguyên không chỉ có chẳng qua là vận chuyển quặng sắt, thuận tiện có lẽ giải quyết xong, Kinh Sơn chuyện phát sinh. ……Hôm sau mặt trời mới lên. Đông Thành cửa ra vào. Cố An cùng tiền càng dựng ở lập tức, nhìn xem Đông Thành môn phương hướng, như là đang chờ đợi cái gì người bộ dạng.

❮ sau
tiếp ❯

Avatar

Thể loại