1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 7 : Nói chuyện

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 7 : Nói chuyện

❮ sau
tiếp ❯

7, nói chuyện

Lúc trước Đào Húc vội vàng đi đến Trấn Tà Ti báo cho biết Đào Ngọc, Đào Tam bị chộp một chuyện, hắn tại chỗ giận dữ, răn dạy Đào Húc đồng thời trực tiếp triệu tập chính mình dưới trướng mười tên đội viên chạy tới. Cho nên việc này cũng không có thông tri Dương Lăng, nhưng hiện tại kinh Viên Sơn một nhắc nhở như vậy, hắn xác thực phản ứng tới đây. Đào Ngọc tại Dương Lăng thủ hạ làm ba năm tiểu kỳ quan, tự nhiên rõ ràng Dương Lăng tính cách. Đặc biệt là trùng tên âm thanh……Hơn nữa gần nhất tình huống, có chút đặc thù……Trong lúc nhất thời có chút tiến thối lưỡng nan, tình cảnh lâm vào yên lặng. Đào Ngọc thủ hạ chính là mười tên đội viên thực lực đều là ngưng đan nhất trọng đến tam trọng. Huyện nha bên trong bỏ tổng bộ đầu Viên Sơn làm ngưng đan thất trọng bên ngoài, như Đường Lý như vậy phân bộ đầu đều là ngưng đan nhất trọng. Nếu là thật sự cùng Đào Ngọc động thủ, cũng rất khó chiếm được ưu thế. Đào Ngọc trên mặt âm tình bất định không chừng, không biết đang suy tư mấy thứ gì đó. Đúng lúc này. ” Bây giờ là như thế nào? ” Cửa chính phương hướng truyền đến một đạo có chút quái gở thanh âm. Cố An hơi híp mắt theo tiếng nhìn lại. Một gã mặc trên người cùng Đào Ngọc một dạng xanh đậm thêu bào, mang trên mặt ấm áp dáng tươi cười nam tử hướng đại sảnh đi tới. Hắn sau lưng đồng dạng đi theo một gã Trấn Tà Ti bình thường đội viên. Một đường tới đây, Đào Ngọc thủ hạ chính là đội viên cũng tự động vì kia tránh ra con đường. ” Viên đại nhân, đã lâu không gặp. ” Người tới đi đến Viên Sơn trước mặt, dừng bước chắp tay cười nói. ” Đông Phương Nhuận Hoằng, như thế nào, vấn đề này, ngươi cũng muốn nhúng một tay? ” Viên Sơn lạnh nhạt nói. Cố An nghe thế danh tự, trong đầu rất nhanh hiện ra người này tin tức.

Đông Phương Nhuận Hoằng, cùng Đào Ngọc một dạng, đều là Bình An huyện Trấn Tà Ti tiểu kỳ quan. ” Khanh khách, Viên đại nhân đã hiểu lầm, ta chỉ là tới báo cho biết Đào Ngọc, Dương đại nhân mệnh lệnh. ” Đông Phương Nhuận Hoằng khẽ cười một tiếng, cũng mặc kệ Đào Ngọc hết sức khó coi sắc mặt: ” Đào Ngọc, Dương đại nhân có lệnh, nhường cho ngươi lập tức dẫn người trở về. ” Đào Ngọc ngực phô mãnh liệt trên dưới phập phồng vài cái, hai mắt lướt qua Viên Sơn, hung hăng trợn mắt nhìn Cố An liếc phía sau, đối với Viên Sơn ôm quyền: ” Viên đại nhân, cáo từ! ” Cũng không đợi Viên Sơn đáp lại, trực tiếp quay người hô: ” Thu đội. ” Trực tiếp hướng huyện nha đi ra ngoài. Đông Phương Nhuận Hoằng một đường đưa mắt nhìn Đào Ngọc sau khi rời đi, nghiêng đầu lại: ” Khanh khách, Viên đại nhân không cần để ý, Đào Ngọc hắn chính là cái này tính tình. ” ” Yên tâm đi, mấy người các ngươi tính tình ta cũng rõ ràng, sẽ không suy nghĩ nhiều. “

Nghe Viên Sơn nếu có điều chỉ một câu, Đông Phương Nhuận Hoằng cười cười cũng không phản bác. ” Viên đại nhân, ta đến từ lúc, Dương đại nhân còn để cho ta mang thắt lưng hắn hướng ngươi gửi lời thăm hỏi, nói việc này, hắn vừa rồi cũng làm không biết rõ tình hình. ” ” Yên tâm, ta biết rõ Dương đại nhân ý tứ. ” Đông Phương Nhuận Hoằng cười nói: ” Như thế rất tốt, ta đây cũng không quấy rầy ngài; gần nhất trong phủ bên cạnh ít người, trên tay của ta việc vặt vãnh tương đối nhiều, tựu đi trước một bước. ” ” Đi đi. ” Đông Phương Nhuận Hoằng mắt nhìn đằng sau bị Tần Lực đám người vây quanh Cố An, cười nhạt quay người rời đi. Viên Sơn chằm chằm vào Đông Phương Nhuận Hoằng sau khi rời đi, quay người phân phó nói: ” Tần Lực cùng Cố An đi theo ta một chuyến, kia hắn người đón lấy xử lý vụ án này. ” ” Là. ” Viên Sơn trong phòng. Viên Sơn ngồi ở chủ vị, vừa nghe xong Cố An cùng Tần Lực nói rõ, tay phải nhẹ gõ lan can, trầm tư sau một lúc lâu, thở hắt ra. ” Việc này, không dễ làm a…. ” Tần Lực vẻ mặt nghiêm mặt: ” Đại nhân, ta biết rõ việc này liên lụy đến Đào Ngọc không dễ làm, nhưng bệ hạ cũng đã nói, thiên tử phạm pháp cùng thứ dân cùng tội. Chớ nói chi là Trấn Tà Ti. ” ” Ta không phải ý tứ này, cụ thể, chờ ngày mai khai mở đường thời điểm, ngươi sẽ biết. Ngươi đi xuống trước đi, Cố An lưu lại. ” Tần Lực còn muốn nói điều gì, lại phát hiện Cố An lôi kéo hắn cánh tay, lắc đầu.

Chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài một tiếng rời đi. ” Cố An, ngươi là Cố Khánh nhi tử a. ” ” Hồi đại nhân lời nói, gia phụ đúng là Cố Khánh. ” ” Ừ. ” Viên Sơn nhẹ gật đầu, thở dài: ” Cố Khánh, đáng tiếc; nói đến việc này cũng là ta xin lỗi phụ thân ngươi, vốn tưởng rằng chẳng qua là bình thường bản án, lại không nghĩ rằng sẽ dính dấp đến yêu ma. ” Cố An trong lòng khẽ run: ” Đại nhân không nên tự trách, gia phụ đã từng nói, thân là bộ khoái, lẽ ra hộ một phương dân chúng dân chúng Bình An, bất luận đối phương là cùng hung ác cực chi nhân, hay là yêu ma quỷ dị, cũng ứng với như thế. ” Viên Sơn biểu lộ chịu trì trệ, hiển nhiên là không nghĩ tới Cố An sẽ nói ra như vậy một phen lời nói. Một lát sau. ” Cố Khánh chuyện đó, nói không sai. Lúc trước ta cũng nghe Đường Lý nói về ngươi, nói ta Bình An huyện nha, dự khuyết bộ khoái chính giữa, thuộc thực lực ngươi mạnh nhất, đạt tới Tôi Thể bát trọng. Cho nên lúc trước hắn xin nhường cho ngươi lần lượt bổ sung phụ thân ngươi vị trí lúc, ta cũng liền đồng ý. Hôm nay chứng kiến, quả nhiên không giống bình thường, một tháng thời gian, đã Tôi Thể cửu trọng. ” Cố An chắp tay: ” Đại nhân quá khen. ” ” Ngươi không cần khiêm tốn, mười sáu tuổi Tôi Thể cửu trọng, này thiên phú so với Vũ phủ những cái…Kia gia truyền đệ tử cũng không hoàng nhiều lại để cho. ” Viên Sơn khoát tay áo: ” Vốn dùng thực lực ngươi, tham gia tháng sau Trấn Tà Ti hoặc là Vũ phủ khảo hạch cũng có thể. Nếu như không có phát sinh chuyện hôm nay, ta nhất định là đề nghị ngươi đi Trấn Tà Ti, Trấn Tà Ti mặc dù ở công pháp cùng truyền thừa phương diện không bằng Vũ phủ, nhưng Trấn Tà Ti thắng tại làm việc không có Vũ phủ nhiều như vậy trói buộc. Bất quá, hôm nay ngươi đang tại nhiều người như vậy rơi xuống Đào Ngọc mặt mũi, lại đi Trấn Tà Ti, chỉ sợ hắn hội làm khó dễ ngươi. Đằng sau, tốt nhất hay là lựa chọn Vũ phủ a. ” Cố An nghe vậy, trong đầu không khỏi cũng nhớ tới vừa rồi chứng kiến Đông Phương Nhuận Hoằng.

” Đại nhân, thuộc hạ có một chuyện muốn thỉnh giáo thoáng một phát. ” ” Ha ha, nói đi. ” ” Trấn Tà Ti tiểu kỳ quan Đông Phương Nhuận Hoằng, có phải hay không cùng Đào Ngọc, không hợp lắm giao? ” Viên Sơn hơi có vẻ kinh ngạc nhìn xem Cố An, thấy Cố An biểu lộ như trước bất vi sở động bên ngoài, mới chậm rãi nói ra. ” Hắn đám bọn họ hai người quan hệ xác thực không phải rất tốt, cụ thể ta cũng không lớn rõ ràng, chỉ biết là lúc trước hắn đám bọn họ theo đội viên tấn chức tiểu kỳ quan sự kết xuống cừu oán. ” Nói xong, Viên Sơn tựa hồ lại nghĩ tới cái gì tựa như: ” Xem ra, ngươi hay là muốn đi Trấn Tà Ti, đưa vào Đông Phương Nhuận Hoằng môn hạ? ” Cố An gật đầu: ” Có ý nghĩ này, bất quá, khoảng cách khảo hạch còn một tháng nữa thời gian, thuộc hạ muốn nhiều hơn nữa suy nghĩ thoáng một phát. “

” Quyết định về sau con đường làm quan đại sự, xác thực lúc nên suy nghĩ thật kỹ. ” Viên Sơn gật đầu: ” Ta đây bên cạnh cũng không có việc gì, ngươi đi xuống trước đi. ” ” Là. ” Cố An đáp, thi lễ một cái sau đó xoay người ly khai. Nhưng lại tại Cố An sắp đi ra ngoài lúc. Sau lưng lại truyền tới Viên Sơn thanh âm. ” Có quan hệ Đào Tam một chuyện, ngươi cùng Tần Lực, tốt nhất cũng không muốn báo quá lớn kỳ vọng. ” Cố An tâm niệm vừa động, quay người chắp tay nói: ” Thuộc hạ minh bạch. ” ” Minh bạch là tốt rồi, đi xuống đi. ” ” Két… ” Cố An khép cửa phòng lại. Vừa ra đi, chỉ thấy Tần Lực chính tựa ở hành lang phòng trụ bên cạnh. Tiến lên. ” Thúc. ” ” Ôi chao, đi ra, đại nhân cùng ngươi nói mấy thứ gì đó. ” Tần Lực nghe thấy gọi, quay đầu sang, lập tức hỏi. Cố An cười cười, đem hắn cùng Viên Sơn nói chuyện nói một lần. Sau khi nghe xong, Tần Lực cau mày: ” Viên đại nhân nói cũng là không sai, hiện tại Trấn Tà Ti đối với ngươi mà nói, hoàn toàn chính xác nguy hiểm chút. Bất quá, ta tương đối hiếu kỳ chính là, buổi sáng hôm nay ngươi đánh bại Đào Húc thời điểm, hay là Tôi Thể bát trọng a? ” Cố An mặt không đổi sắc, lạnh nhạt nói ra: ” Đúng là như thế, lúc trước cùng thúc nói thay máu một nửa chỉ là của ta chính mình đoán chừng. Kết quả tối hôm qua giết chết Lý Tín hóa thân Tà Linh lúc, ta liền mơ hồ cảm giác bản thân khí huyết so sánh tràn đầy. Cho nên buổi sáng mới có thể nhẹ nhõm đánh bại đều là Tôi Thể bát trọng Đào Húc. Trở lại huyện nha phía sau, ngươi để cho ta đi nghỉ ngơi lúc, nghĩ đến Trấn Tà Ti cùng Vũ phủ khảo hạch đem đến, cho nên một khắc cũng không dám trì hoãn, sau khi trở lại phòng liền tiếp theo tu luyện. Không ngờ, liền trực tiếp đột phá đã đến Tôi Thể cửu trọng. ” Tần Lực: “……”

❮ sau
tiếp ❯

Avatar