1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 71 : Lưu sư huynh thân thể vừa vặn rất tốt

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 71 : Lưu sư huynh thân thể vừa vặn rất tốt

❮ sau
tiếp ❯

71, Lưu sư huynh thân thể vừa vặn rất tốt?

Sáng sớm hôm sau. Trên đất trống. Sáu cổ thây khô bên cạnh thân không ít một cỗ thi thể. Yêu ma hóa còn chưa rút đi Huống Thiên Phi. Chu Cường mặt mũi tràn đầy âm trầm, sau nửa ngày nói không ra lời, dẫn đến trên đất trống bầu không khí có chút áp lực. Trấn Tà ti chính tuyển đội viên, tại hắn quặng mỏ nơi đây, ban đêm bị một cái uống yêu ma máu thợ mỏ cho đánh lén? Trước bất luận tổn thương không có làm bị thương, riêng này hắn trên mặt mũi liền gây khó dễ. Còn có, yêu ma máu chỗ nào làm được? Có người tại hắn mí mắt phía dưới đem yêu ma máu cho thợ mỏ? Nhiễm Lương sắc mặt mặc dù không có Chu Cường khó coi như vậy, nhưng là không phải rất tốt. Tuy nói là Chu Cường bên kia xảy ra chuyện, nhưng toàn bộ bên ngoài phòng ngự nhưng là hắn đám bọn họ hai người cộng đồng kiểm soát……Đúng lúc này, một gã giám sát từ đằng xa chạy tới. ” Bẩm Chu quản sự, Huống Thiên Phi…… Hoàn toàn chính xác không tại…… Trên giường chỉ có hắn một bộ quần áo. ” Chu Cường cúi thấp đầu không có mở miệng, Nhiễm Lương cau lại lông mày bãi liễu bãi rảnh tay: ” Đã biết, ngươi đi xuống trước đi. ” Đến đây báo tin chi nhân nghe vậy khó xử nhìn xem Chu Cường, bước chân cũng không dám có chút hoạt động. Một lát sau, Chu Cường thở hắt ra: ” Như thế nào, Nhiễm quản sự mà nói ngươi không có nghe thấy ư? ” ” Không phải! Không phải, thuộc hạ cái này cáo lui. ” Rất nhanh giám sát lui ra. Chu Cường hai bước đi vào Cố An trước người, thở dài một tiếng: ” Cố An, vì sao ngươi sẽ trực tiếp giết Huống Thiên Phi, mà không phải hỏi ra phía sau màn chi nhân. ” Cố An lạnh nhạt thành khẩn nói: ” Đệ tử tối hôm qua đã hỏi thăm đã qua, nhưng hắn một mực chỉ nói không biết, dưới tình huống tâm phiền ý loạn, đệ tử không cẩn thận thất thủ giết hắn. Cụ thể ngươi có thể hỏi thăm chư vị sư huynh, hắn đám bọn họ hôm qua đã ở trận. ” Chu Cường nghe vậy nhìn về phía Mạc Dương đợi Vũ phủ đệ tử.

Đều không ngoại lệ, trừ Mạc Dương hơi chút phun ra nuốt vào dưới, kia hắn người cũng làm Cố An làm chứng, đích thật là Cố An thất thủ đánh chết Huống Thiên Phi. Tuy nói như thế, nhưng Chu Cường hay là theo hắn đám bọn họ trong mắt nhìn ra một chút kiêng kị ý tứ hàm xúc. Tình huống cụ thể hắn cũng phán đoán ra đi một tí. Vừa nghĩ tới Cố An chỉ vẹn vẹn có mười sáu tuổi, huyết khí phương cương, bị Huống Thiên Phi đánh lén, nhất thời tức giận phía dưới đánh chết hắn cũng là bình thường, huống hồ mấy ngày nay hắn cũng thăm dò được đi một tí có quan hệ Cố An nghe đồn. Đó là một hung ác người…… Đến tại Huống Thiên Phi, dùng yêu ma máu, hóa thân yêu ma, chết cũng liền đã chết. Lại để cho Cố An cho ra giải thích, cũng chỉ là cho mình một cái bậc thang. ” Đã biết, đợi đằng sau các huyện tiểu kỳ cùng đạo sư tới đây, tra ra thủ phạm phía sau, ta sẽ cho ngươi một cái công đạo. “

Chu Cường khoát tay áo, dẫn đầu rời đi đất trống. Nhìn xem Chu Cường đi xa bóng lưng, Nhiễm Lương tiến lên an ủi: ” Cố An, việc này, lão chu cũng không nên xử lý a…, chỉ là cái này yêu ma máu lai lịch sẽ không hảo giải thích. Nếu là đằng sau bắt lấy đánh chết sáu gã giám sát người, theo hắn trong tay tìm ra yêu ma máu khá tốt, như vậy xác định hung thủ chính là hắn còn dễ nói. Nếu là hắn trong tay không có yêu ma máu……” Nói đến đây nhi, Nhiễm Lương thở dài một tiếng, không có tiếp tục nói hết. Nhưng mọi người cũng đều đã minh bạch. Tra ra này người có yêu ma máu, có thể cho Cố An làm ra một ít đền bù tổn thất. Nếu là không có, có nghĩa là cho ra yêu ma máu có…Khác kia người, mà cái này người hắn đám bọn họ không có cách nào khác điều tra ra mà nói, có lẽ phía trên cũng sẽ kinh động phía trên quận thành, trực tiếp phái người xuống đem ở đây cho trở mình cái úp sấp. Đến ít đi xác nhận yêu ma máu là thế nào từ bên ngoài, đi vào ở đây đến. ……Ngày mùa hè chói chang. Cố An cùng Tiền Càng vòng quanh khu vực khai thác mỏ lại rời đi một vòng, cuối cùng trở lại doanh trưởng bên trong dùng nước lạnh rửa mặt một phen. Buổi sáng thời điểm, Chu Cường cùng Nhiễm Lương phái ra thủ hạ chính là giám sát, triệu tập một bộ phận tin được thợ mỏ, lần lượt doanh trướng điều tra, xem có thể hay không tìm kiếm ra một ít dấu vết để lại. Lại đem Huống Thiên Phi cùng lều Bồng mặt khác bảy người tìm đến hỏi thăm, Huống Thiên Phi gần nhất những ngày nay có cái gì khác thường đâu. Trong đó một người do dự nửa ngày, nói ra trước đó vài ngày, sáu gã giám sát gặp chuyện không may đêm đó, một tên trong đó giám sát từng quất qua Huống Thiên Phi. Tin tức này lại để cho Chu Cường cùng Nhiễm Lương cũng thở phào một cái.

Yêu ma hóa Huống Thiên Phi cũng không có đem thi thể biến thành hành thi năng lực, như thế xem ra, đem yêu ma máu cho Huống Thiên Phi cùng đem sáu gã giám sát hút khô biến thành hành thi nên là cùng một người. Đằng sau đợi Trấn Tà ti tiểu kỳ cùng Vũ phủ đạo sư đã đến, đem này người cho tìm ra đánh chết là xong. ” Năm nay Hạ thiên khí trời thật là quái, hai tháng trước, hầu như mỗi ngày trời mưa, cái này từ tháng bảy bắt đầu, mỗi ngày đỡ cái này đại mặt trời, khó chịu a…. ” Tiền Càng nằm ở trên giường, khó chịu rên rỉ đạo. Đúng như là Tiền Càng theo như lời, hai tháng trước mưa dầm không ngừng, tăng thêm ngày mùa hè trời nóng bức, mà ngay cả mưa cũng mang theo vài phần độ ấm. Bầu trời bị mây đen che đậy, cũng đưa đến rất nhiều người vì lý giải nóng, tại trong sông vui chơi thoả thích; vừa vặn gặp gỡ mực nước dâng lên, cho nên đoạn thời gian kia Thủy quỷ cũng liền so với bình thường không ít chút. Cố An xuyên thấu qua cửa sổ nhìn xem cách đó không xa còn đang điều tra thợ mỏ không nói tiếng nào. Theo hắn đã đến phía sau, bốn ngày tổng cộng đã gặp phải hai lần tập kích, cho hắn một loại ảo giác, chuyện lần này chính là bởi vì hắn dựng lên, chính là Bình An huyện Vũ phủ đều muốn đánh chết hắn. Nhưng vấn đề là, hắn cùng Vũ phủ ở giữa vấn đề, là do Hạ nhà dựng lên, xa hơn trước đẩy, là vì hắn cùng Đào Ngọc ở giữa xung đột. Cho dù dùng hiện tại Cố An cùng Đào Ngọc quan hệ, Đào Ngọc không tốt tự mình ra tay, cần mượn Vũ phủ tay. Như vậy cho ra thù lao vậy là cái gì? Gần kề chẳng qua là Vũ phủ không hy vọng Trấn Tà ti nhiều thiên tài? Cố An cảm giác, cảm thấy vấn đề này sẽ không đơn giản như vậy, có lẽ chờ ngày mai các huyện Trấn Tà ti tiểu kỳ cùng Vũ phủ đạo sư đã đến, bắt lấy phía sau màn chi nhân, mới có thể cởi bỏ vấn đề này. Buổi chiều đến tối thời điểm, Sa Điền ba huyện Trấn Tà ti tiểu kỳ cùng Vũ phủ đạo sư lần lượt chạy tới khu vực khai thác mỏ.

Bởi vì Bình An huyện xa nhất còn chưa đến nguyên nhân, hắn đám bọn họ cũng chỉ có thể chờ ngày mai Bình An huyện người đã đến lại tiến người bán hàng rong nghị, một ngày này xem như giúp nhau thấy. Đương hắn đám bọn họ nghe nói Cố An chiến tích lúc, Trấn Tà ti tiểu kỳ đều là mặt lộ vẻ vẻ kinh ngạc, cảm thán Bình An huyện Trấn Tà ti ra một thiên tài. Mà Vũ phủ đạo sư, Sa Điền huyện, Tây Việt hai huyện khá tốt, gần kề chỉ là có chút kinh ngạc cùng kiêng kị, sơn từ huyện đạo sư lại mơ hồ có chút nhìn có chút hả hê ý tứ. Rất nhanh một đêm đi qua. Giờ mão đó bộ dạng. Cố An đợi Bình An huyện, ngừng chân tại nơi trú quân chỗ cao, ngắm nhìn xa xa cái kia lên núi duy nhất con đường. Lại qua không ai ước một nén hương bộ dạng, đường núi phần cuối có hai cưỡi tiến vào ánh mắt. ” Đi thôi, Đại nhân đã đến. ” Tiền Càng thét to một tiếng, dẫn đầu hướng doanh đi ra ngoài.

Doanh cửa ra vào. Chờ đến trước mặt, Cố An đồng tử hơi co lại. Trấn Tà ti bên này không có gì vấn đề, phái ra chính là ba người nhân sự, Vưu Lượng. Thuộc về trung lập vị trí, ngày bình thường cùng Đông Phương Nhuận Hoằng cùng Đào Ngọc quan hệ đều chỉ có thể tính toán còn có thể, phái hắn tới cũng lộ ra công bằng một ít. Mà Vũ phủ đến đây, nhưng là Cố An lão quen thuộc người, Nghiêm Cố……” Thuộc hạ Cố An( Tiền Càng) bái kiến Vưu tiểu kỳ. ” ” Đứng lên đi. ” Vưu Lượng cười nhạt một tiếng: ” Kia hắn ba huyện người cũng đã đến a. ” ” Hồi Đại nhân, cũng đã đến. ” Tiền Càng đáp. ” Đi, chúng ta đi vào trông thấy kia hắn ba huyện đồng liêu. ” Nói xong, Vưu Lượng nhìn về phía bên cạnh Nghiêm Cố. Đã thấy vừa cùng Mạc Dương hai người bắt chuyện qua Nghiêm Cố đem ánh mắt đã rơi vào Cố An trên người. Nghiêm Cố hai con mắt híp lại, mang theo một chút trào phúng ý tứ hàm xúc: ” Cố An, không nghĩ tới lúc này mới một chu không đến, ngươi liền thăng lên chính tuyển. Xem ra, trước đó vài ngày, hay là coi thường ngươi. Bất quá theo ta được biết, ngươi đột phá Tôi Thể cửu trọng đã có đã hơn hai tháng, chẳng biết tại sao hôm nay còn chưa đột phá Ngưng Đan cảnh? ” Sở dĩ hỏi như vậy, là vì Nghiêm Cố về sau theo Lưu Việt chỗ ấy biết được, Cố An hỏi thăm qua đan điền vị trí. Dứt bỏ Cố An muốn phế Lưu Việt ý đồ không nói, hứa hắn thật sự không biết đan điền vị trí, mới có chỗ hỏi thăm. Cố An yên lặng, nhìn xem Nghiêm Cố trong mắt trào phúng, thành khẩn thở dài: ” Có lẽ là đệ tử thiên phú độ chênh lệch, đến nay còn chưa có cảm giác. Đến tại lên làm chính tuyển việc này, còn muốn Đa tạ nghiêm đạo sư ngươi, ngày ấy ngươi mang theo Lưu sư huynh tiến về trước Hạ nhà, cho ta một cái tiếp nhận Lưu sư huynh chỉ đạo cơ hội. Trở lại trong phủ bên cạnh, chư vị sư huynh đệ biết được tình huống thật phía sau, biết rõ đệ tử thực lực của ta nhỏ yếu, cho nên đang đối chiến thời điểm khiêm nhượng đệ tử, để cho ta như nguyện đã trở thành chính tuyển. ” Nói xong lời cuối cùng, Cố An tựa hồ nhớ ra cái gì đó, nghi vấn nói: ” Đúng rồi, nghiêm đạo sư, Lưu sư huynh hiện tại thân thể vừa vặn rất tốt?

❮ sau
tiếp ❯

Avatar

Thể loại