1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu
  4. Chương 73 : Chủ cương

Vô Địch Từ Tôi Thể Bắt Đầu

Chương 73 : Chủ cương

❮ sau
tiếp ❯

73, chủ cương!

Duy nhất điểm nến đỏ lắc lư. Một thân khoác trên vai ma bào, mang theo túi cái mũ, sắc mặt khô héo, dưới chân còn khóa xiềng xích tuổi trẻ người xuất hiện ở Nghiêm Cố trước mặt. Nghiêm Cố lúc này lui về phía sau một bước: ” Bái kiến Chung công tử, không biết Chung công tử dưới chân vì sao dẫn theo cái này xiềng xích? ” Tên là Chung Thận ma bào công tử, một chút cúi đầu mắt nhìn chính mình dưới chân coi như sạch sẽ xiềng xích, lúc này xếp bằng ở mà, đưa tay phải ra. Ngón trỏ phải móng tay lập tức duỗi dài chút, nhắm ngay ổ khóa, cắm vào. ” Két~ sát! ” Xiềng xích mở ra, một tay khẽ chống bò lên. Đem xiềng xích giơ lên Nghiêm Cố trước mặt: ” Ngươi nói cái này a…? Đây là trước đó vài ngày thấy Huống Thiên Phi còng tay xiềng xích đều có thể bước đi như bay, cho nên sinh lòng hiếu kỳ, lại để cho hắn cho dẫn theo một bộ trở về. Thử nhìn một chút hiệu quả như thế nào. ” Chung Thận gần, Nghiêm Cố lần này a… Nhìn thấy Chung Thận khô héo trên khuôn mặt màu đỏ tươi hai mắt, dằn xuống trong nội tâm sợ hãi: ” Này…… Ngươi cảm thấy hiệu quả như thế nào? ” ” Bịch. ” Tùy ý đem xiềng xích ném ở một bên trên bàn, Chung Thận lắc đầu: ” Vô dụng, căn bản áp chế không được ta nội khí; sở dĩ còn mang theo, chỉ là vì nghe thế‘ rầm rầm’ vang lên. ” Nghiêm Cố cười mỉa nói: ” Ha ha, cái này ngươi thì có chỗ không biết, cái này xiềng xích muốn phối hợp với chúng ta Vũ phủ hoặc là Trấn Tà ti dược vật cùng một chỗ dùng mới có thể phát huy tác dụng. Mà Huống Thiên Phi sở dĩ cũng có thể điều động nội khí, là chúng ta cho giải dược nguyên nhân. ” ” Ah, thì ra là thế. ” Chung Thận yên lặng, lè lưỡi, liếm láp mình một chút duỗi dài móng tay. Nhìn thấy một màn này, Nghiêm Cố trong lòng lại là một hồi khiếp sợ. ” Nói đi, nhưng là phải động thủ. ” Nghiêm Cố hung hăng nuốt nhổ nước miếng: ” Không sai, Phủ chủ để cho ta tới nói cho ngươi, có thể động thủ. ” Chung Thận nhẹ gật đầu, đi đến một bên đem hắn nến đỏ nhen nhóm. Nghiêm Cố lúc này mới phát hiện, treo trên vách tường năm cụ hình thái khác nhau thi thể. Hai cỗ đồng dạng khô héo da, hãi cụ trường khắp người bộ lông, cuối cùng một cỗ thì là toàn thân huyết hồng! ” Hạn Cương, hai ống yêu ma máu, Mao Cương bốn ống, Huyết Cương…… Tám ống, Hoàng cấp yêu ma máu là được. ” Nghiêm Cố do dự một chút, cắn răng, thăm dò tính nói ra: ” Chung công tử, nếu là ta nói, Phủ chủ ý tứ, là hy vọng ngươi có thể hi sinh trong đó hai đầu, vừa vặn rất tốt? “

Chung Thận tại nguyên chỗ ngừng chân một hơi thời gian, đưa móng tay dài, đâm vào trước mặt Hạn Cương phần cổ, lăn một vòng hắc khí liên tục không ngừng theo Chung Thận đầu ngón tay đạo nhập kia trong cơ thể. Đã qua hai hơi thở thời gian. ” Con mắt! ” Treo tại trên tường Hạn Cương giương miệng lớn dính máu, nhổ ra một ngụm nồng đậm hắc sắc yên khí. ” Phốc thông! ” Theo trên tường một bước trực tiếp nhảy đến Nghiêm Cố trước mặt, hắc sắc yên khí bay thẳng Nghiêm Cố bộ mặt, đem Nghiêm Cố dọa cái lảo đảo. Lúc này bịt mũi mở miệng nói: ” Chung công tử đừng vội! Phủ chủ nói, được chuyện phía sau, có thể cho ngài một ống Huyền cấp yêu ma máu! ” ” Huyền cấp? ” Chung Thận cười nhạo một tiếng: ” Hẳn là các ngươi làm như ta ba tuổi tiểu hài tử? Chính các ngươi trong tay đều không có Huyền cấp a. ” ” Bây giờ là không có, nhưng là rất nhanh thì có! Trước ngươi cho chúng ta cung cấp Hạn Cương, Phủ chủ đã trong đó âm thổ đề luyện ra đến.

Còn có ngươi cho phương pháp, tuy nói thực lực không đủ không cách nào đào tạo kim cương, nhưng là đào tạo vài đầu thiết cương, rút lấy hắn đám bọn chúng âm thiết, tái sử dụng bí pháp, dùng để thay thế âmJIN. Còn lại mấy thứ cũng chuẩn bị xong! ” ” Úc? Đào Ngọc tên kia nghĩ tới ư? ” ” Ta xuất phát trước, Phủ chủ nói Đào Ngọc một mực ở thu mua Thanh Hà một mảnh kia thổ địa, nói rõ đã xác định đại khái vị trí. ” Chung Thận trầm ngâm một lát, đi đến Nghiêm Cố trước mặt, tay phải khoác lên Hạn Cương trên vai: ” Hai đầu ngược lại là cũng có thể, bất quá như vậy, ta muốn đổi địa phương. ” ” Cái này ngươi yên tâm, ngươi thayThân chúng ta đã chuẩn bị xong, bất quá, cái này Huống Thiên Phi đã bị chết, ngươi không cách nào làm được thần không biết quỷ không hay. ” ” Không sao, như là đã muốn chuẩn bị ly khai, lưu lại chút dấu vết, cũng là vô sự. ” ……Mây đen bao phủ. Canh bốn thiên bộ dạng. Giám sát doanh trướng, kêu thảm thiết nổi lên bốn phía. ” A…! ” ” Cương! Cương! ” “……” Khoảng cách không xa trong doanh trướng.

Chu Cường mãnh liệt bừng tỉnh, nghiêng tai lắng nghe. ” A…! ” “……” ” Không tốt! ” Lập tức trở mình ngồi dậy, bá~ một tiếng lao ra doanh trướng. Tầm mắt đạt tới phần cuối, tối sầm thân ảnh cấp tốc đi xa. Vừa muốn tiến lên truy kích, Chu Cường hoàn toàn nhớ tới chính mình còn không rõ ràng địch quân thực lực. Tùy tiện truy kích mà nói, rất có thể lâm vào nguy hiểm. Lúc này quyết đoán, phân phó đồng dạng bị bừng tỉnh kia hắn giám sát, cấp tốc đi thông tri các huyện Trấn Tà ti tiểu kỳ đội viên cùng Vũ phủ đạo sư đệ tử. Chu Cường thì là đầy ngập lửa giận canh chừng vừa rồi gặp chuyện không may doanh trướng. Trong trướng. Đang ngủ Cố An chợt nghe bên ngoài vang lên tiếng bước chân dồn dập, một tay chống đỡ ngồi dậy tựa ở trên tường, chờ đợi phía ngoài gọi. Ba hơi thở qua đi. ” Tiền Đại nhân! Cố đại nhân! Đã xảy ra chuyện! ” Nhìn thoáng qua cách đó không xa trên giường như trước tiếng ngáy rung trời Tiền Càng, Cố An xuống giường đi vào ngoài – trướng. ” Xảy ra chuyện gì. ” Chạy đến báo tin giám sát, vẻ mặt lo lắng, hung hăng thở dốc một hơi: ” Lại…… Lại có người bị tập kích! ” Cố An phải lông mày nhảy lên.

Lại động thủ……” Đã biết, đi đi. ” Cố An tiến vào trong trướng, đem Tiền Càng kêu lên. ” Cái gì! Lại đã xảy ra chuyện? ” ” Vừa rồi Chu quản sự phái tới người, hoàn toàn chính xác nói như vậy. ” ” Chúng ta đây tranh thủ thời gian đi qua! ” Tiền Càng thu thập xong, Cố An cùng thứ nhất đồng xuất môn, liền gặp đồng dạng bị kêu lên Hoàng Dịch đợi người.

” Hung thủ kia thật sự là gan lớn, tại chúng ta các huyện tiểu kỳ cùng đạo sư đã đến còn dám phạm tội. ” Hoàng Dịch lắc đầu thở dài một tiếng. ” A…? Cố sư đệ, ngươi đây là? ” Cố An đi đến lúc trước giám sát bên cạnh thi thể, hai tay nhắc tới tương đối hoàn hảo một cỗ. ” Cầm lấy đi cùng bên kia đêm nay người bị hại đối lập thoáng một phát. ” Một phút đồng hồ phía sau. Tất cả người tụ tập tại sự tình phát địa điểm bên cạnh. Trải qua đối lập, xác nhận hoàn toàn chính xác làm đồng nhất hung thủ. ” Hung thủ vừa hướng khu vực khai thác mỏ phương hướng thoát đi, sắc trời quá mờ, thấy không rõ cụ thể bộ dáng. ” Chu Cường ngưng trọng nói. ” Biết rõ sau bên nào đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ xử lý, lập tức xuất phát! ” Nhiễm Lương lúc này nói ra. Chúng nhân nhao nhao đáp. Có thể vừa mới chuẩn bị xuất phát lúc. Xa xa lại truyền tới tiếng gào. ” Nhiễm quản sự! Nhiễm quản sự, không xong, chúng ta bên kia cũng đã xảy ra chuyện! ” Nhiễm Lương sắc mặt đại biến, nhìn xem chạy tới Thành Ký: ” Chuyện gì xảy ra! ” ” Liền…… Liền vừa rồi! Ngươi sau khi rời đi không lâu, ta chỉ nghe thấy bên cạnh doanh trướng truyền đến tiếng kêu! ” ” Này vì sao hiện tại mới đến báo! ” Thành Ký vẻ mặt buồn rười rượi, không dám đáp lời. Thấy hắn bộ dạng này biểu lộ, Nhiễm Lương cũng biết là thế nào một sự việc. Lo lắng đi ra ngoài điều tra mà bị sát hại, xem chừng là đợi tiếng gào đình chỉ, bên ngoài bình tĩnh phía sau, lại một lát sau mới đi ra điều tra. Lại là một phút đồng hồ. Cố An đợi người đi đến Trấn Tà ti bên này nơi trú quân, điều tra hết thi thể miệng vết thương, sắc mặt ngưng trọng. Miệng vết thương lớn nhỏ không cùng một dạng, hai cỗ chủ cương!

❮ sau
tiếp ❯

Avatar